News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1561
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phân tích mối quan hệ "chị em dâu" giữa Meghan và Kate
Click image for larger version

Name:	(1).jpg
Views:	0
Size:	46.9 KB
ID:	1224748   Click image for larger version

Name:	(2).jpg
Views:	0
Size:	94.3 KB
ID:	1224749   Click image for larger version

Name:	(3).jpg
Views:	0
Size:	81.3 KB
ID:	1224750   Click image for larger version

Name:	(4).jpg
Views:	0
Size:	63.9 KB
ID:	1224751   Click image for larger version

Name:	(5).jpg
Views:	0
Size:	102.9 KB
ID:	1224752  

Click image for larger version

Name:	(6).jpg
Views:	0
Size:	63.6 KB
ID:	1224753   Click image for larger version

Name:	(7).jpg
Views:	0
Size:	119.0 KB
ID:	1224754  
Vietbf.com - Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể phân tích về mối quan hệ chị em dâu của hoàng gia Anh thông qua những cử chỉ, ánh mắt giữa hai người Meghan và Kate đang trên một nền tảng vững chắc và dường như họ rất thoải mái với nhau.

Trước khi đám cưới của Hoàng tử Harry diễn ra, Công nương Kate đă có thời gian tiếp xúc và gặp gỡ với vị hôn thê của em trai chồng. Việc gia đ́nh sẽ xuất hiện thêm thành viên mới là một việc trọng đại, đối với hoàng gia Anh lại là một dấu ấn quan trọng.

Chính v́ vậy, mọi nhất cử nhất động của Meghan đều được chú ư, nhất là trong mối quan hệ với công nương Kate khi cả hai đều làm dâu của hoàng gia Anh. Mới đây, Blanca Cobb, một chuyên gia ngôn ngữ cơ thể đến từ Bắc Carolina đă công khai chia sẻ những phân tích của ḿnh trong mối quan hệ đặc biệt này.

Cả hai cặp đôi đến tham dự lễ Giangs sinh tại nhà thờ St Mary Magdalene ở Norfolk vào tháng 12/2017.

Trong bức ảnh trên Meghan đă bước sau Hoàng tử Harry để cùng đi ngang hàng với Công nương Kate. Theo Cobb, điều này giúp họ có thể tṛ chuyện với nhau nhiều hơn. Meghan quay sang phía Kate với ánh mắt biết nói điều này thể hiện sự quan tâm và tôn trọng. Mặc dù Kate chỉ mỉm cười nhưng nó bộc lộ vẻ chân thực, không có ǵ là gượng ép hay căng thẳng.

Meghan khoác tay Hoàng tử Harry.

Trong bức ảnh này, Kate nh́n sang bên phải c̣n Meghan nh́n về phía Hoàng tử Harry. Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể cho rằng họ chỉ là đang chú ư đến những thứ khác nhau, không có dấu hiệu thù địch ǵ giữa hai người phụ nữ. Ngón tay trái của Meghan khoác lên khuỷu tay phải của Hoàng tử Harry. Theo Cobb, đó có thể là sự lo lắng hay hồi hộp của Meghan khi xuất hiện trước mặt hàng triệu người.

"Thông thường chúng ta hay giao tiếp bằng mắt với những người bạn cảm thấy thoải mái. Khi bạn không thích họ, bạn sẽ không giao tiếp với họ", Cobb cho biết.

Trong bức ảnh trên có thể thấy, Meghan hơi cúi xuống, ánh mắt hướng nh́n chị dâu tương lai của ḿnh. Có thể nhận ra là họ luôn quan tâm đến nhau với một khoảnh cách vừa phải.

Meghan cùng Kate tham gia một chương tŕnh Hoàng gia cùng nhau vào tháng 2/2018 tại London, Anh.

Cobb lưu ư cách cả hai người phụ nữ đều cùng nhau giơ tay trái về phía khuôn mặt họ, đặt tay phải trong ḷng và để chéo chân. "Khi cả hai cùng đồng điệu trong hành vi và cách ứng xử điều đó là dấu hiệu một mối quan hệ tốt. Bạn không bắt chước một người mà bạn không ngưỡng mộ hay tin tưởng", bà Cobb cho biết.

Công nương Kate mỉm cười với Meghan.

Trong bức ảnh trên, nụ cười của công nương Kate rất ngọt ngào. "Nụ cười rất thân thiện và chân thành, không phải là gượng ép. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy Kate đánh giá cao những ǵ Meghan đang nói", bà Cobb phân tích.

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể này cũng cho rằng nếu Kate đang giả vờ cười th́ sẽ không nh́n thấy nếp nhăn ở khóe mắt. Chỉ khi bạn thực sự cười th́ các cơ má mới hoạt động. "Không có nụ cười giả tạo ở đây, thay vào đó là một sự tôn trọng giữa hai người bạn".

Meghan mỉm cười nh́n Công nương Kate.

Trong khi biểu cảm trên khuôn mặt của Kate không được chụp trong bức ảnh này, Meghan đi về phía Kate với một nụ cười và nghiêng đầu cho thấy cô ấy cảm thấy hạnh phúc và tự tin, có lẽ v́ cử chỉ quan tâm của Kate. "Dựa trên ảnh chụp này, có thể thấy mối quan hệ giữa Kate và Meghan đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ", chuyên gia ngôn ngữ cơ thể nói.

Qua việc phân tích một số h́nh ảnh, bà Cobb nhận định: "Thông qua nụ cười, ánh mắt và cử chỉ giao tiếp tôi tin rằng giữa họ có một mối quan hệ tôn trọng, thân thiện mà không có sự bất măn hay xa cách nào. Họ đang trên một nền tảng vững chắc và dường như họ rất thoải mái với nhau".

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 05-27-2018
  Reputation: 49296


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 94,425
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	(1).jpg
Views:	0
Size:	46.9 KB
ID:	1224748   Click image for larger version

Name:	(2).jpg
Views:	0
Size:	94.3 KB
ID:	1224749   Click image for larger version

Name:	(3).jpg
Views:	0
Size:	81.3 KB
ID:	1224750   Click image for larger version

Name:	(4).jpg
Views:	0
Size:	63.9 KB
ID:	1224751   Click image for larger version

Name:	(5).jpg
Views:	0
Size:	102.9 KB
ID:	1224752  

  Click image for larger version

Name:	(6).jpg
Views:	0
Size:	63.6 KB
ID:	1224753   Click image for larger version

Name:	(7).jpg
Views:	0
Size:	119.0 KB
ID:	1224754  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 4,312 Times in 3,480 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 108 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.25389 seconds with 13 queries