News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1337
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Quạt USB tại Singapore gây lo ngại an ninh thế nào tại hội nghị Mỹ-Triều
Click image for larger version

Name:	20.jpg
Views:	0
Size:	44.9 KB
ID:	1232488   Click image for larger version

Name:	20.1.jpg
Views:	0
Size:	97.3 KB
ID:	1232489  
Các phóng viên làm việc đưa tin cho hội nghị Mỹ - Triều tại Singapore được phát quạt USD. Sự việc này đă làm dấy lên lo ngại nguy cơ tấn công mạng và ṛ rỉ dữ liệu. Tuy nhiên, phía Singapore đă bác bỏ lo ngại này.


Phóng viên quốc tế tác nghiệp tại Trung tâm báo chí quốc tế Singapore dịp hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều. (Ảnh: Getty)

Giới chức Singapore đă phát cho khoảng 2.500 phóng viên trong nước và quốc tế thiết bị quạt USB khi tác nghiệp đưa tin hội nghị Mỹ-Triều tại Trung tâm báo chí quốc tế ở ṭa nhà F1 Pit. Thiết bị được cấp trong các túi bằng nhựa cùng với các vật dụng khác như sổ ghi chép, sách chỉ dẫn du lịch.

Tuy nhiên, truyền thông quốc tế, trong đó có BBC, nói rằng thiết bị này có thể kéo theo nguy cơ tấn công mạng bởi chúng có thể chứa các phần mềm độc hại.Quạt USB được cấp cho các phóng viên tác nghiệp tại hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều ngày 12/6. (Ảnh: Twitter)

Phản hồi trước những lo ngại này, Bộ Thông tin và Truyền thông Singapore khẳng định, quạt USB không có khả năng lưu trữ hay xử lư thông tin.

"Quạt USB chỉ là thiết bị đơn giản không có khả năng lưu trữ hay xử lư thông tin", một người phát ngôn Bộ Thông tin và Truyền thông Singapore cho biết. Người phát ngôn này cho biết thêm, các quạt USB này do Tập đoàn phát triển Sentosa (SDC) cung cấp.

Singapore được chọn làm nơi diễn ra cuộc gặp thượng đỉnh giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lănh đạo Triều Tiên Kim Jong-un hôm qua 12/6. Với tư cách chủ nhà, Singapore đă hỗ trợ đáng kể về an ninh cho hội nghị, bao gồm việc khoanh vùng các khu vực sự kiện đặc biệt và triển khai các lực lượng an ninh tinh nhuệ.

Therealrtz © VietBF

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-13-2018
  Reputation: 17509


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 27,178
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	20.jpg
Views:	0
Size:	44.9 KB
ID:	1232488   Click image for larger version

Name:	20.1.jpg
Views:	0
Size:	97.3 KB
ID:	1232489  
  troopy_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 2,138 Times in 1,892 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 32 troopy Reputation Uy Tín Level 6
  troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6
  Old 06-13-2018   #2
  koorlie
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 3,764
  Thanks: 0
  Thanked 2,315 Times in 1,271 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 630 Post(s)
  Rep Power: 15
  koorlie Reputation Uy Tín Level 4koorlie Reputation Uy Tín Level 4koorlie Reputation Uy Tín Level 4koorlie Reputation Uy Tín Level 4koorlie Reputation Uy Tín Level 4koorlie Reputation Uy Tín Level 4koorlie Reputation Uy Tín Level 4koorlie Reputation Uy Tín Level 4koorlie Reputation Uy Tín Level 4koorlie Reputation Uy Tín Level 4koorlie Reputation Uy Tín Level 4koorlie Reputation Uy Tín Level 4koorlie Reputation Uy Tín Level 4koorlie Reputation Uy Tín Level 4koorlie Reputation Uy Tín Level 4koorlie Reputation Uy Tín Level 4koorlie Reputation Uy Tín Level 4koorlie Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4845
  Default

  Quote:


  "Quạt USB chỉ là thiết bị đơn giản không có khả năng lưu trữ hay xử lư thông tin", một người phát ngôn Bộ Thông tin và Truyền thông Singapore cho biết. Người phát ngôn này cho biết thêm, các quạt USB này do Tập đoàn phát triển Sentosa (SDC) cung cấp.
  Sentosa là cơ quan du lịch của Singapore, chỉ cung cấp nhưng mà có sản xuất ra mấy cái quạt này không? Hay là mua lại từ China?

  Bởi v́ cái đám sản xuất quạt này đă mánh mung lạm dụng chữ On-The-Go cho cái quạt USB.

  USB OTG là cái smart connection dư khả năng để chuyển tải thông tin 2 chiều, c̣n hơn cả cái USB thông thường, và không chỉ là cái power supply đơn giản để quay cánh quạt.

  Chỉ v́ là quạt tiện lợi di chuyển cắm bằng USB mà in hàng chữ On-The-Go, th́ người ta hỏi ngược lại xem chúng bay muốn thu thập thông tin ǵ đây là phải rồi...
  koorlie_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.26264 seconds with 13 queries