News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Dấu hiệu cho thấy liên quân Mỹ dùng vũ khí hóa học kinh hoàng ở Idlib?
Click image for larger version

Name:	301.png
Views:	0
Size:	209.6 KB
ID:	1249164  
Mỹ đă kết tội Nga và Chính quyền Assad dùng vũ khí hóa học tại Syria. Bây giờ họ cũng sẽ sắp dùng loại vũ khí hóa học c̣n kinh hoàng hơn.

Mỹ và liên minh cung cấp các thành phần tạo ra vũ khí hóa học cho các nhóm khủng bố và chuẩn bị “kế hoạch yêu thích” của họ ở tỉnh Idlib.

Người dân địa phương đă thông báo rằng, một đoàn gồm nhiều xe tải đă đến thành phố Jaysh Al-Shugul, sau đó từ trên xe hàng chục thùng đánh dấu lạ được dỡ xuống.

Căn cứ vào biển số xe người dân địa phương cho biết họ đến từ Mambidge – đây là khu vực nằm dưới sự kiểm soát của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ. Người dân địa phương tin rằng, đây là một trong những thành phần để tạo ra vũ khí hóa học.Thùng đựng hóa chất được cho là để tạo ra vũ khí hóa học.
Trước đó các nhà báo độc lập đă nhiều lần tiết lộ thông tin về việc cung cấp cho các tổ chức khủng bố các thành phần để sản xuất vũ khí hóa học.

Đặc biệt không ít lần xuất hiện bằng chứng cho thấy thông qua khu vực do các nước phương tây kiểm soát tổ chức “Mũ bảo hiểm trắng” liên kết với những kẻ khủng bố Jabhat al-Nusra.

Tổ chức "Mũ bảo hiểm trắng" (White Helmets) chính thức mang danh là cơ quan "pḥng vệ dân sự Syria". Tổ chức này hoạt động chủ yếu trên các vùng lănh thổ do phiến quân Syria kiểm soát.

Tổ chức đáng nghi ngại này nhiều lần "bị bắt" quả tang trong việc giả mạo bằng chứng cáo buộc thương vong dân sự là hậu quả do các cuộc không kích của Nga gây ra.

"Mũ bảo hiểm trắng" được coi là một trong những tổ chức "b́nh phong" được phương Tây sử dụng để tài trợ cho các nhóm vũ trang đang tích cực hoạt động, đặc biệt ở phía bắc Syria.

Có thông tin rằng, quỹ "Mũ bảo hiểm trắng" đă nhận những khoản tiền lớn từ Anh và Pháp. Tuy nhiên, số tiền này không được dùng để viện trợ nhân đạo thực sự cho người dân Syria.

Trên thực tế, những khoản tiền này được chi vào các khoản viện trợ tài chính cho các nhóm vũ trang, đặc biệt là Dzhebhat en-Nusra, hoạt động của chúng làm cho chiến tranh ở Syria vẫn tiếp tục và càng kéo dài quá tŕnh giải quyết khủng hoảng.

Và hiện nay t́nh h́nh ở tỉnh Idlib đang trở nên trầm trọng hơn và nó liên quan đến một thực tế rằng Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ là đồng minh nằm trong liên minh NATO, tất cả các nước này đang hỗ trợ cho các chiến binh, trong đó có các thành phần tạo ra vũ khí hóa học.

Sau đó loại vũ khí này sẽ được sử dụng ở Syria và cuối cùng chúng trở thành “cái cớ” chống lại chính phủ Syria, tạo điều kiện cho quân đội Mỹ và liên minh tiến hành các hoạt động ở Syria.

Các chuyên gia cho rằng, việc xuất hiện các xe tải này ở Jaysh Al-Shugul cho thấy rằng, liên minh có thể một lần nữa “sử dụng phương pháp yêu thích” - vũ khí hóa học.

Nguyên nhân dẫn đến động thái này có thể là do quân đội Syria và Nga giành được nhiều thắng lợi trong cuộc chiến giải phóng khu vực phía nam nước này.

Và điều này đồng nghĩa với việc trong thời gian tới lực lượng này sẽ tập trung giải phóng khu hoàn toàn tỉnh Idlib.

Nếu quân đội Syria và Nga thành công cũng có nghĩa là lợi ích của liên minh ở khu vực này tiêu tan, v́ vậy một nỗ lực khiêu khích bằng vũ khí hóa học là biện pháp duy nhất để quân đội liên minh và khủng bố tiếp tục duy tŕ ở khu vực này.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-19-2018
  Reputation: 10099


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 36,099
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	301.png
Views:	0
Size:	209.6 KB
ID:	1249164  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 3,079 Times in 2,814 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 37 pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6
  pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6
  Old 07-19-2018   #2
  tlv
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jul 2008
  Posts: 1,698
  Thanks: 44
  Thanked 323 Times in 208 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 79 Post(s)
  Rep Power: 2
  tlv Reputation Uy Tín Level 5tlv Reputation Uy Tín Level 5
  tlv Reputation Uy Tín Level 5tlv Reputation Uy Tín Level 5tlv Reputation Uy Tín Level 5tlv Reputation Uy Tín Level 5tlv Reputation Uy Tín Level 5tlv Reputation Uy Tín Level 5tlv Reputation Uy Tín Level 5tlv Reputation Uy Tín Level 5tlv Reputation Uy Tín Level 5tlv Reputation Uy Tín Level 5tlv Reputation Uy Tín Level 5tlv Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 8090
  Default

  Lai cac Bac dua tin don loan len nua . Putin la ke da khung bo va gieo hoa tren the gioi. Chuyen di am sat nguoi dan vo toi, va la mot ten dao phu khet tieng tren the gioi chuyen di giet nguoi roi du thua cho nguoi khac. Troi se giet may do Putin a. hahahhahaha
  tlv_is_offline   Reply With Quote
  Reply
  Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 381

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.16402 seconds with 12 queries