News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại

 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Will Nguyễn lên máy bay rời VN trên đường về Houston
Click image for larger version

Name:	(1).jpg
Views:	0
Size:	45.5 KB
ID:	1250262   Click image for larger version

Name:	(2).jpg
Views:	0
Size:	53.0 KB
ID:	1250263   Click image for larger version

Name:	(3).jpg
Views:	0
Size:	32.6 KB
ID:	1250264   Click image for larger version

Name:	(4).jpg
Views:	0
Size:	51.5 KB
ID:	1250265   Click image for larger version

Name:	(5).jpg
Views:	0
Size:	46.6 KB
ID:	1250266  

Click image for larger version

Name:	(6).jpg
Views:	0
Size:	59.0 KB
ID:	1250267  
Vietbf.com - Em gái ông Will Nguyễn đăng h́nh cho thấy anh trai đă ở trên máy bay cùng gia đ́nh, sau khi ṭa Việt Nam tuyên án công dân Mỹ gốc Việt với h́nh thức trục xuất khỏi Việt Nam ngay lập tức, và đang trên đường về nhà ở Houston, Texas.

Ông Will Nguyễn và gia đ́nh ngồi trên máy bay. (H́nh: Facebook Victoria Nguyễn)

Trên trang Facebook của ḿnh, cô Victoria Nguyễn, em gái ông Will, viết: “WILL IS COMING HOME!”

H́nh ảnh trên trang Facebook của cô Victoria Nguyễn cho thấy ông Will ngồi trên máy bay với cô và cha mẹ cô. Không rơ máy bay này của hăng hàng không nào.

Một tấm h́nh khác cho thấy ông Will, cô Victoria, cha mẹ, và một phụ nữ tại một phi trường, không rơ ở đâu.

Một ṭa án ở Sài G̣n hôm Thứ Sáu, 20 Tháng Bảy, vừa quyết định trục xuất ông Will Nguyễn, 33 tuổi, quốc tịch Mỹ, về tội “gây rối trật tự công cộng theo Khoản 2, Điều 318 của Bộ Luật H́nh Sự,” theo ********* cho biết.

Ông Will Nguyễn (thứ hai từ phải) cùng gia đ́nh tại một phi trường. (H́nh: Facebook Victoria Nguyễn)

Vẫn theo *********, “bị cáo phải rời khỏi lănh thổ Việt Nam ngay sau khi ṭa tuyên án.”

Ngoài chuyện bị trục xuất, ông Will Nguyễn c̣n phải đóng một số tiền phạt.

“Chúng tôi hài ḷng là trường hợp của công dân Mỹ Will Nguyễn đă được giải quyết,” ông James Thrower, một phát ngôn viên ṭa đại sứ Mỹ ở Hà Nội, cho Reuters biết qua email. “Qua quyết định của ṭa, chúng tôi hiểu là ông ấy bị trục xuất sau khi đóng một khoản tiền phạt.”

Một số vị dân cử Mỹ vui mừng khi biết tin ông Will Nguyễn được thả.

Qua một thông cáo báo chí, Dân Biểu Lou Correa (Dân Chủ-Anaheim) cho biết: “Hôm nay, ông William Nguyễn được trả tự do và sẽ về về với gia đ́nh của ḿnh. Tôi rất vui khi biết rằng đây là thành quả của sự hợp tác chung giữa các đồng viện của tôi, đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink, Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ, và quan trọng nhất là gia đ́nh và bạn bè của ông William Nguyễn.”

“trong khi chúng ta vui mừng là ông Will Nguyễn được đoàn tụ với gia đ́nh, chúng ta cũng không thể quên rằng c̣n rất nhiều tù nhân lương tâm vẫn c̣n bị giam giữ trong các nhà tù tại Việt Nam rất cần sự tranh đấu và can thiệp của chúng ta,” bà Janet Nguyễn, thượng nghị sĩ tiểu bang California, đại diện Địa Hạt 34, nói như vậy qua một thông cáo báo chí. “Ông Will Nguyễn là một trong những cá nhân bị chính quyền Cộng Sản Việt Nam đàn áp, cưỡng bách, và ngược đãi bất công. Chúng ta sẽ tiếp tục lên tiếng tranh đấu cho đến khi tất cả tù nhân lương tâm được tự do.”

Ông Will Nguyễn, sinh viên cao học người Mỹ gốc Việt, sinh ra và lớn lên ở Houston, Texas, bị bắt khi tham gia biểu t́nh ở Việt Nam hôm 10 Tháng Sáu.

H́nh ảnh cho thấy ông mặc áo sơ mi màu tím lợt, quần đen, hai tay bị c̣ng, tóc hớt ngắn hai bên, người gầy hẳn đi, đi giữa những nhân viên an ninh ra ṭa.

Ông Will Nguyễn tại phiên ṭa. (H́nh: NVTD TV)

********* cho biết, theo Hội Đồng Xét Xử, “hành vi của ông Will Nguyễn xâm phạm nghiêm trọng trật tự công cộng, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự, an toàn xă hội. Tuy nhiên bị cáo là người nước ngoài, lần đầu phạm tội, thành khẩn, tỏ ra ăn năn hối cải… nên chỉ cần áp dụng h́nh phạt trên.”‘

Trước đó, trả lời Hội Đồng Xét Xử, ông Will “thừa nhận sai như cáo buộc. Khi nói lời sau cùng, bị cáo cho biết luôn được cha mẹ dạy phải uống nước nhớ nguồn, luôn hướng về quê hương Việt Nam. Ông Will Nguyễn bày tỏ mong muốn được trở lại Việt Nam cống hiến những ǵ đă được học để xây dựng đất nước phát triển,” ********* cho biết như thế.

Ông Will Nguyễn bị c̣ng tay đưa ra ṭa, xung quanh là công an. (H́nh: Thanh Niên)

Theo giới phóng viên ở Sài G̣n, bên ngoài ṭa án, an ninh được thắt chặt, lực lượng an ninh có mặt bảo vệ phiên ṭa từ lúc 5 giờ sáng.

Một số phóng viên ảnh phải tác nghiệp từ hàng rào bên ngoài ṭa án.

Báo Trí Thức Trẻ tường thuật, phiên ṭa do ông Phạm Lương Toản, chánh ṭa H́nh Sự Ṭa Án Nhân Dân thành phố Sài G̣n, làm chủ tọa.

Tờ báo mô tả: “Sáng nay, lực lượng chức năng với nhiều đơn vị nghiệp vụ thắt chặt an ninh cả bên trong lẫn ngoài khu vực xử án. Những người tham dự phiên xử phải qua máy quét, để lại đồ đạc bên ngoài pḥng xử. Các phóng viên cũng được sắp xếp pḥng theo dơi riêng thông qua màn h́nh. Bên ngoài khuôn viên được dựng rào chắn, xe cứu hỏa và xe cấp cứu cũng được chuẩn bị sẵn sàng.”

Báo The Guardian của Anh cho biết, trước đó ba hôm, mẹ ông Will được gặp ông 30 phút.

Mẹ của ông Will Nguyễn (thứ hai từ phải) và cô em gái Victoria Nguyễn (b́a phải) bên ngoài phiên ṭa. (H́nh: Facebook Khoa)

Cô Victoria Nguyễn, em gái của ông, kể với The Guardian rằng: “Mẹ tôi được gặp anh 30 phút ngay sau khi đáp máy bay đến Sài G̣n hôm 17 Tháng Bảy. Anh sụt mất 3 kg, và được đưa sang một pḥng giam lớn hơn, có 13 người. Anh nói anh không thể ngủ ngon trên nền xi măng, nhưng các bạn cùng pḥng rất tốt với anh.”

Cũng theo The Guardian, các giới chức tổng lănh sự Mỹ ở Sài G̣n và các luật sư người Việt Nam của ông Will có được gặp ông khi ngày xử gần đến.

Một giới chức Bộ Ngoại Giao Mỹ cho biết qua một email rằng ṭa tổng lănh sự liên lạc hàng ngày với gia đ́nh ông, và sẽ có một giới chức lănh sự có mặt tại phiên ṭa.

Cáo trạng của Viện Kiểm Sát Nhân Dân thành phố Sài G̣n viết: “Anh Will Nguyễn thường xuyên theo dơi tin tức đăng tải trên mạng xă hội liên quan đến Việt Nam nên biết thông tin có kêu gọi biểu t́nh phản đối Dự Luật Đặc Khu và Luật An Ninh Mạng vào ngày 10 Tháng Sáu, tại công viên Hoàng Văn Thụ nên quyết định về Việt Nam để tham gia biểu t́nh phản đối. Trước khi về Việt Nam, anh Will đă nhắn tin trên mạng Facebook trao đổi với một số người về t́nh h́nh và cách thức tham gia biểu t́nh.”

Gia đ́nh ông Will Nguyễn dự lễ tốt nghiệp tại Singapore với tấm h́nh của ông. (H́nh: Facebook Victoria Nguyễn)

“Khi trao đổi, anh Will bày tỏ ư định lúc tham gia biểu t́nh th́ không mang theo giấy tờ tùy thân và sẽ đánh trả lại và bỏ trốn trong trường hợp công an giải tán biểu t́nh,” cáo trạng cho biết thêm.

Văn bản này cũng mô tả: “Trong đoàn xuống đường ngày 10 Tháng Sáu, anh Will yêu cầu công an dời xe cho đoàn biểu t́nh đi qua nhưng không được chấp thuận. Anh này liền trèo lên xe bán tải kêu gọi mọi người trèo qua các xe để đi lên tiếp tục tiến về trung tâm thành phố. Anh cũng tham gia lật xe công an nhưng không được. Sau đó, anh dời các xe gắn máy dựng chắn trên lề đường để lấy đường cho người biểu t́nh đi qua…”

Ông Will Nguyễn bị truy tố tội “Gây rối trật tự công cộng” theo Điều 318 Bộ Luật H́nh Sự CSVN 2015 và đối mặt với bản án từ 2 năm tới 7 năm tù.

Tuy nhiên, cáo trạng cũng viết thêm rằng ông “được áp dụng t́nh tiết giảm nhẹ” theo quy định tại Điều 51 Bộ Luật H́nh Sự 2015: “Người phạm tội thành khẩn khai báo hoặc ăn năn hối cải.”

Hôm 19 Tháng Bảy, một ngày trước khi ông Will Nguyễn bị đưa ra xử, Dân Biểu Alan Lowenthal, qua một thông cáo báo chí, cho biết “sẽ không để Việt Nam yên nếu ông không được thả.”

“…hệ thống tư pháp của Việt Nam rất tồi tệ trên mặt công bằng xét xử, và đáng tiếc là ṭa án Việt Nam thường thi hành theo những mong muốn của chính quyền trung ương.” ông Lowenthal cho biết. “Nếu chính quyền Việt Nam chọn đi theo con đường này và cầm tù William một cách bất công, tôi dự đoán sẽ có những hậu quả nhanh chóng và dứt khoát từ Quốc Hội Hoa Kỳ.”

“Quyết định đó của chính quyền Việt Nam hầu như sẽ lập tức châm ng̣i cho một cuộc thảo luận nghiêm túc trong Quốc Hội Hoa Kỳ về các hậu quả tài chánh, ngoại giao, và chính trị đối với Việt Nam,” ông Lowenthal cho biết tiếp. “Đó sẽ là một sự tính toán sai lầm nghiệm trọng nếu chính quyền Việt Nam nghĩ rằng chúng tôi sẽ cho phép anh William sống ṃn mỏi trong một nhà tù nước ngoài v́ những tội danh anh chưa hề vi phạm.”

Ông Lowenthal kết luận: “Chúng tôi sẽ không ngồi yên để một công dân Hoa Kỳ bị một chính quyền độc tài cầm tù một cách sai trái.”

Ông Will Nguyễn tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành nghiên cứu Đông Nam Á tại đại học Yale University, Connecticut, và vừa hoàn tất bằng cao học tại Đại Học Lư Quang Diệu ở Singapore.

Ông từ Singapore qua Việt Nam du lịch vào đúng dịp nổ ra cuộc biểu t́nh của người dân chống dự luật cho nước ngoài thuê đất 99 năm và dự luật an ninh mạng.

Trước khi bị bắt, ông Will Nguyễn phổ biến trên Facebook cá nhân những lời khen ngợi: “Nhà cầm quyền Cộng Sản đang cho phép người dân tụ tập ôn ḥa và người dân thực thi các quyền công dân để phản đối các bất công.”

Sau đó, ông phổ biến thêm một số h́nh ảnh, phản đối cảnh sát chặn đường người dân, và bị bắt.

H́nh ảnh trên các mạng xă hội cho thấy đầu ông chảy máu, bị một số người khiêng đi, và sau đó bị đẩy lên xe cảnh sát.

Vài ngày sau, theo AFP, ông xuất hiện trên truyền h́nh nhà nước và nói lời nhận tội bằng tiếng Việt như sau: “Tôi tiếc đă gây rắc rối cho những ai đi ra phi trường. Tôi đă gây kẹt xe và gây rắc rối cho gia đ́nh tôi và bạn bè. Tôi sẽ không tham gia bất cứ hoạt động nào chống chính quyền (Việt Nam) nữa.”

Kể từ sau vụ ông Will Nguyễn bị bắt, nhiều dân cử liên bang và địa phương viết thư đến Tổng Thống Donald Trump và Ngoại Trưởng Mike Pompeo yêu cầu can thiệp với phía Việt Nam để thả ông.

Trên trang Facebook của ḿnh, cô Victoria Nguyễn có đưa lên một số tấm h́nh hôm 14 Tháng Bảy, cho biết cha mẹ và một số người thân của ông mới đây đến Singapore nhận bằng tốt nghiệp cao học thay cho ông. (Đ.D.,T.K.)

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 07-21-2018
  Reputation: 48930


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 93,836
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	(1).jpg
Views:	0
Size:	45.5 KB
ID:	1250262   Click image for larger version

Name:	(2).jpg
Views:	0
Size:	53.0 KB
ID:	1250263   Click image for larger version

Name:	(3).jpg
Views:	0
Size:	32.6 KB
ID:	1250264   Click image for larger version

Name:	(4).jpg
Views:	0
Size:	51.5 KB
ID:	1250265   Click image for larger version

Name:	(5).jpg
Views:	0
Size:	46.6 KB
ID:	1250266  

  Click image for larger version

Name:	(6).jpg
Views:	0
Size:	59.0 KB
ID:	1250267  
  vuitoichat is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 4,155 Times in 3,357 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 107 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7
  The Following 2 Users Say Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
  nangsom (07-21-2018), seaside230 (07-21-2018)
  Old 07-21-2018   #2
  tacrang
  tacrang's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Apr 2007
  Posts: 2,993
  Thanks: 319
  Thanked 1,031 Times in 447 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 100 Post(s)
  Rep Power: 15
  tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3153
  Default

  Khai dân trí ngày 21/07/2018

  Trong lúc Mỹ vừa đánh thuế 505tỷ đô la lên kinh tế Tàu cộng sau hội nghi G7 ... các nước đều ủng hộ Mỹ , th́ thằng đảng đĩ cho bộ ngoại giao lên tiếng phản đối Mỹ theo lệnh tàu !!

  tacrang_is_offline   Reply With Quote
  Old 07-21-2018   #3
  daibac5656
   
  Banned
  Join Date: Jun 2018
  Posts: 1,385
  Thanks: 6
  Thanked 47 Times in 48 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 599 Post(s)
  Rep Power: 0
  daibac5656 has a little shameless behaviour in the pastdaibac5656 has a little shameless behaviour in the pastdaibac5656 has a little shameless behaviour in the pastdaibac5656 has a little shameless behaviour in the pastdaibac5656 has a little shameless behaviour in the pastdaibac5656 has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -596
  Default

  Mày phải phản đối quyết liệt lệnh trục xuất mới phải chứ, Will... Ḿnh "phục vụ cách mạng nhân dân" mà mậy... Làm "rắc rối cuộc đời" cho đă rồi cuối cùng cũng chẳng khác ǵ... lũ đào ngũ trước địch quân.... Khác chút xíu là được "tháo c̣ng".... Hèn thiệt á!
  daibac5656_is_offline   Reply With Quote
  Old 07-21-2018   #4
  binhvy
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Jan 2018
  Posts: 544
  Thanks: 0
  Thanked 195 Times in 105 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 2
  binhvy Reputation Uy Tín Level 1binhvy Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 110
  Default

  Moi nguoi xin chuc mung Will Nguyen da tro ve nha`.
  Trieu Trieu trai tim tren the gioi dang huong ve ban do'.
  binhvy_is_offline   Reply With Quote
  Old 07-21-2018   #5
  canhdieubay
  canhdieubay's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Dec 2011
  Posts: 7,392
  Thanks: 0
  Thanked 403 Times in 328 Posts
  Mentioned: 7 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1160 Post(s)
  Rep Power: 0
  canhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improve
  Reputation: -1297
  Default

  nho ve toi my tua dit cho sach nhe
  canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
  Old 07-21-2018   #6
  123phimbo
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Mar 2014
  Posts: 228
  Thanks: 2
  Thanked 84 Times in 55 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 6
  123phimbo Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 100
  Default

  Vịt cộng c̣n biết sợ. Mỹ lên tiếng, Will Nguyễn được thả.
  123phimbo_is_offline   Reply With Quote
  Old 07-21-2018   #7
  tomay
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 1,093
  Thanks: 22
  Thanked 246 Times in 147 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 51 Post(s)
  Rep Power: 6
  tomay Reputation Uy Tín Level 1tomay Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 113
  Default

  Quote:
  Originally Posted by daibac5656 View Post
  Mày phải phản đối quyết liệt lệnh trục xuất mới phải chứ, Will... Ḿnh "phục vụ cách mạng nhân dân" mà mậy... Làm "rắc rối cuộc đời" cho đă rồi cuối cùng cũng chẳng khác ǵ... lũ đào ngũ trước địch quân.... Khác chút xíu là được "tháo c̣ng".... Hèn thiệt á!
  Trước lúc ra tòa nhìn mặt là biết rồi.
  tomay_is_offline   Reply With Quote
  Old 07-21-2018   #8
  lergeneral
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: May 2007
  Location: US
  Posts: 3,621
  Thanks: 26
  Thanked 245 Times in 211 Posts
  Mentioned: 10 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1899 Post(s)
  Rep Power: 0
  lergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improvelergeneral can only hope to improve
  Reputation: -2310
  Default

  Wow VN sợ Mỹ gớm! Vậy là ôm chân Mỹ về VN quậy cho đả.
  lergeneral_is_offline   Reply With Quote
  Old 07-22-2018   #9
  vinhduong68
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Aug 2013
  Posts: 3,126
  Thanks: 507
  Thanked 2,005 Times in 1,056 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 474 Post(s)
  Rep Power: 9
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6127
  Default

  Quote:
  Originally Posted by lergeneral View Post
  Wow VN sợ Mỹ gớm! Vậy là ôm chân Mỹ về VN quậy cho đả.
  Tùy theo quậy phá v́ mục đích ǵ,Tự do-dân chủ th́ nên. C̣n quậy x́ ke, ma túy, thuốc lắc th́ tha hồ mà bóc lịch.
  vinhduong68_is_offline   Reply With Quote
  Old 07-22-2018   #10
  daibac5656
   
  Banned
  Join Date: Jun 2018
  Posts: 1,385
  Thanks: 6
  Thanked 47 Times in 48 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 599 Post(s)
  Rep Power: 0
  daibac5656 has a little shameless behaviour in the pastdaibac5656 has a little shameless behaviour in the pastdaibac5656 has a little shameless behaviour in the pastdaibac5656 has a little shameless behaviour in the pastdaibac5656 has a little shameless behaviour in the pastdaibac5656 has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -596
  Default

  Quote:
  Originally Posted by binhvy View Post
  Moi nguoi xin chuc mung Will Nguyen da tro ve nha`.
  Trieu Trieu trai tim tren the gioi dang huong ve ban do'.
  Đừng "vơ đũa cả nắm" nghen mậy...
  Chắc chắn là hổng có "trái tim" của tao trong đó đâu à nghen...
  Tao chỉ thấy 1 thằng Will hèn mạt... bị VC bẻ "ghuẹo" 1 cái là "ghuéo" liền à!
  daibac5656_is_offline   Reply With Quote
  Reply
  Page 1 of 2 1 2
  Số bài trả lời (Reply's) : 11   -   Số người đă xem (Viewers) : 3926

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.19983 seconds with 12 queries