News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vụ cô gái bị đánh đập dă man: Nghi phạm từng quay trực tiếp video đánh đập lên mạng
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	32.7 KB
ID:	1250728   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	77.1 KB
ID:	1250729  
Vụ việc cô gái trẻ bị đánh đập và hành hạ khi làm việc cho người phụ nữ tên Nga. Người phụ nữ tên Nga bị tố cáo tra tấn cô gái như thời trung cổ. Bà này c̣n từng quay trực tiếp video đánh đập lên mạng xă hội.

Ngày 21/7, PV Báo Công lư đến dăy trọ mà Y Nhiêu từng sinh sống và làm việc cho bà Nguyễn Thị Hà (tên thường gọi là Nga), kẻ bị t́nh nghi là người bạo hành, gây ra các vết thương chằng chịt trên thân thể Y Nhiêu thuộc khu vực tổ dân phố 3, Phường Thống Nhất, TP. Pleiku-Gia Lai.

Ngay tại thời điểm có mặt, khu nhà trọ này cửa chốt cài then. Hỏi thăm một vài người dân sinh sống xung quanh th́ PV đều nhận lại những cái lắc đầu e ngại và không muốn chuyện.

Sau đó, PV đă t́m đến nhà một cán bộ làm trong tổ dân phố 3, tại đây người này cho biết: Người phụ nữ này là Hà (hay c̣n gọi là Nga) có thuê 2 căn nhà trọ của một hộ dân tại khu vực này. Tuy nhiên, bà Nga này cũng không thường xuyên ở đây.

Khi PV đề cập thêm những hiểu biết về bà Nga th́ chỉ nhận lại những cái lắc đầu v́ theo người này, bà Nga là dân anh chị, quen biết với nhiều người rất phức tạp cho nên “Tôi không muốn bị ảnh hưởng đến bản thân và gia đ́nh”.

Liên quan đến việc nghi vấn “liệu rằng đây có phải là tụ điểm hoạt động mại dâm hay không?”, vị này từ chối trả lời và cho biết có một khoảng thời gian trước, người dân phản ánh có nhiều xe cộ vào, ra cả ngày lẫn đêm, c̣n họ làm ǵ th́ không thể nào biết được. Việc đăng kư tạm trú, tạm vắng th́ người dân lên thẳng chỗ công an phường.

Cũng theo người này, bà Nga trước đây hay đi uống cà phê tại một quán gần chỗ trọ. Thái độ của bà Nga vẫn b́nh thường, chẳng có biểu hiện ǵ gọi là khác biệt. Bà Nga cũng từng làm quen, nói chuyện gia đ́nh và từng nhắn nhủ với vị cán bộ này “Nếu chị có ǵ cần giúp đỡ th́ cứ alo em”.

Tuy nhiên, theo lời giới thiệu của vị này, PV t́m đến quán cà phê được nghi là nơi bà Nga thường uống th́ được biết “Trước đây th́ bà Nga hay đến đây uống cà phê, nhưng gần 1 năm nay không thấy bà Nga đến nữa”.

Liên quan đến vụ việc một người dân ở Kon Tum đến Gia Lai làm giúp việc nhưng gia chủ tra tấn dă man với những vết thương chằng chịt khắp người phải trốn chạy và cầu cứu mới thoát thân. Khoảng cuối tháng 5, đầu tháng 6/2018, người cán bộ này từng nhận được tin báo của người dân về việc bị bà Nga đánh, người này đă từng báo Công an mời bà Nga lên làm việc.

Vị này cho rằng mọi việc cần phải đánh giá 2 chiều, bởi lẽ người giúp việc kia cũng đă từng trộm tiền. Việc này bà Nga có quay lại bằng camera gia đ́nh và đăng trên trang facebook cá nhân ở chế độ bạn bè.

Thêm vào đó, người này cũng xác nhận, bà Nga đă từng “đăng một số clip đánh người này. Quay trực tiếp lên Facebook. Đă từng nói trên đó rằng “Tao không cần nhờ đến pháp luật nữa mà tao xử mày theo luật giang hồ” lên trang facebook nhưng đă xóa rồi.

Trước đó, người dân trên địa bàn hai tỉnh Gia Lai và Kon Tum xôn xao về việc một thiếu nữ (ở tỉnh Kon Tum) đi làm thuê ở (Gia Lai) bị chủ đánh đập, bẻ răng, nung sắt nóng khiến mặt mũi biến dạng, mẹ đẻ cũng không nhận ra con ḿnh do nghi ngờ đă trộm tiền, vàng.

Sau khi trốn thoát khỏi “trận đ̣n trung cổ” của bà Nga, Y Nhiêu đă có những câu chuyện rùng rợn về kiếp sống “đi ở” của ḿnh. Nhiêu kể từ năm 2014 từ huyện Đắk Glei (Kon Tum) xuống Pleiku (Gia Lai) để làm thuê. Trước khi về làm thuê cho bà Nga em đă làm một số nơi khác. Những năm qua, việc làm của Y Nhiêu diễn ra b́nh thường. Tuy nhiên, khoảng 2 tháng trở lại đây, Y Nhiêu đột nhiên bị bà Nga bạo hành bằng nhiều h́nh thức kinh khủng.

Y Nhiêu kể vào bất cứ thời gian nào trong ngày (thường là sau khi dùng “đá” - ma túy xong) th́ bà Nga lại gọi Y Nhiêu lên đổ cho tội trộm tiền rồi đánh đập, tra hỏi. “Bà dùng bàn là hơ nóng lên rồi dí vào người em. Lấy cây sắt nung đỏ lửa rồi đánh. Lấy ḱm cắt kẽm để cắt tai em. Cây gỗ bà đóng đinh 5 vào rồi đánh liên tiếp vào người, vào chỗ kín. Răng em bà ấy lấy búa đánh chưa găy th́ lấy kềm ra nhổ mất 3 cái”- Y Nhiêu kể lại trong nước mắt. Đáng sợ hơn, khi chị Y Nhiêu mang thai tháng thứ 5 th́ bị bà Nga đánh đập, đạp liên tục vào bụng và nói rằng "nếu là con của chồng tao th́ tao giữ, c̣n không th́ tao đập cho chết".

Không chỉ bà Nga một nhân viên khác là “chị em kết nghĩa” với bà Nga tên Na cũng thường xuyên tham gia lấy mảnh chai, dao lam cắt vào mặt. “Vết thương trên mặt em là do Na dùng dao mổ rạch”, Y Nhiêu cho biết.

Đến thời điểm hiện tại Trung tâm Y tế huyện Đak Glei cho biết, chị Nhiêu nhập viện với đa vết thương nhiễm trùng vùng ngực, bụng, tai, mu bàn tay trái. Chị cũng bị găy hở 3 đốt ngón tay, găy 3 chiếc răng, nứt xương vai trái và đặc biệt có di chứng thương tích toàn thân với nhiều vết sẹo và bỏng. Hiện Trung tâm này đang tích cực điều trị ổn định vết thương nhiễm trùng, sau đó sẽ giới thiệu người nhà chuyển lên bệnh viện tuyến trên để điều trị các vết thương găy xương.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 07-22-2018
  Reputation: 15346


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 19,083
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	32.7 KB
ID:	1250728   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	77.1 KB
ID:	1250729  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 153
  Thanked 2,480 Times in 1,855 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 22 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  The Following User Says Thank You to nguoiduatinabc For This Useful Post:
  Vietnamese (07-22-2018)
  Old 07-22-2018   #2
  tucodien
  tucodien's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Apr 2018
  Posts: 1,870
  Thanks: 21
  Thanked 724 Times in 456 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 181 Post(s)
  Rep Power: 3
  tucodien Reputation Uy Tín Level 6
  tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6tucodien Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 11543
  Default

  mu bàn tay có xăm h́nh lưỡi lam

  chắc cô này ngày xưa làm nghề đánh ghen ?
  tucodien_is_offline   Reply With Quote
  Old 07-22-2018   #3
  Sorciere
  Sorciere's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2016
  Location: Thành hồ chứa mưa
  Posts: 4,156
  Thanks: 2,547
  Thanked 2,986 Times in 1,496 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 405 Post(s)
  Rep Power: 7
  Sorciere Reputation Uy Tín Level 6
  Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6Sorciere Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 12290
  Default

  Sao miệng bà nầy giống thằng phân tùn thế, có phải má nó đi làm điếm mà lộn địa chỉ nên bị oánh bầm vập vậy hé !
  Sorciere_is_offline   Reply With Quote
  Reply
  Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 1430

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.15664 seconds with 12 queries