News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bất ngờ với chiếc túi nilon làm tắc ống cống chứa bí mật kinh hoàng
Click image for larger version

Name:	47.jpg
Views:	0
Size:	34.8 KB
ID:	1261703   Click image for larger version

Name:	47.2.jpg
Views:	0
Size:	55.8 KB
ID:	1261704   Click image for larger version

Name:	47.3.jpg
Views:	0
Size:	32.1 KB
ID:	1261705  
Một chiếc túi ni lông được t́m ra là nguyên nhân của việc tắc ống cống. Nhưng thật không ngờ bên trong chiếc túi ni lồng là người dũng cảm nhất cúng phải rùng ḿnh.

Cảnh sát cũng không ngờ trong chiếc túi ni lông làm tắc ống cống thoát nước lại chứa đựng bí mật tội ác kinh hoàng của một người mẹ nhẫn tâm giết chết đứa con vừa mới ra đời. Vụ án từng gây chấn động cả nước Anh.


Hung thủ trong ngày cưới với người chồng hiện tại cũng là cha bé trai sơ sinh bị giết.

Điều kinh hoàng trong chiếc túi ni lông

Một ngày đầu tháng 10/2017, gia đ́nh ông bà Stuart và Anne Connett tại thành phố Grimsby, Lincolnshire (Anh) cảm thấy cực kỳ phiền toái khi cống nước ở khu vực nhà vệ sinh tầng dưới thường xuyên bị tắc nghẽn trong vài năm trở lại đây. Cuối cùng, không thể chịu đựng thêm nữa, họ quyết định nhờ đến thợ sửa chữa lại đường cống.Hiện trường nơi t́m thấy thi hài của đứa trẻ đáng thương.

Quá tŕnh này mất khá nhiều thời gian. Sau khi mở được phần ống nghi bị tắc ra, người thợ phát hiện một bọc ni lông được cho là nguyên nhân khiến gia đ́nh chủ nhà khổ sở suốt nhiều năm. Tuy nhiên, khi vừa đưa bọc túi lên và mở ra, người thợ đă vô cùng bất ngờ và hoảng sợ khi trước mặt là hài cốt của một đứa trẻ sơ sinh.

Nhận được tin báo, cảnh sát nhanh chóng đến hiện trường và một cuộc điều tra được tiến thành. Kết quả xét nghiệm cho thấy bé trai được sinh ra và chết vào khoảng tháng 8/2013.

Ngoài ra, họ cũng phát hiện rất nhiều chi tiết đáng ngờ. Tuy cái xác đă bị phân hủy do qua đời được hơn 4 năm nhưng trên hộp sọ có vết nứt, nghi ngờ có thể bị gây ra bởi một vật cứng. Ngoài nguyên nhân này ra, họ không t́m được nguyên nhân gây tử vong nào khác v́ cái xác đă bị phân hủy từ lâu.

Sự thật rợn người về hung thủ

Cảnh sát sau đó đă tiến hành lấy lời khai của các thành viên trong gia đ́nh ông bà Connett và đặc biệt chú ư đến cô con gái của gia đ́nh là Sinead Connett (29 tuổi). Mới đầu, người phụ nữ này liên tục chối rằng không hề biết ǵ đến đứa trẻ và không có liên quan.Chân dung người mẹ máu lạnh Sinead Connett.Tuy nhiên, dựa vào xét nghiệm ADN, cơ quan pháp y đă xác nhận, máu trên chiếc khăn bọc bé trai sơ sinh có mẫu ADN trùng với ADN của Sinead Connett. Ngay sau đó, người phụ nữ này bị bắt giam và phải trải qua một cuộc thẩm vấn. Cuối cùng, Sinead đành phải thú nhận: "Tôi là mẹ của đứa trẻ đó".

Tại đồn cảnh sát, Sinead Connett khai rằng cô bị một tài xế taxi cưỡng hiếp dẫn đến mang thai. V́ sợ mối t́nh với bạn trai là Jonathan Layfield đổ vỡ, hơn nữa công việc lúc đó của cô đang rất thuận lợi, việc mang thai có thể gây ra bất lợi lớn. Chính v́ thế, Sinead đă che giấu việc ḿnh mang thai và nói rằng bị dạ dày để che mắt mọi người. Sau khi sinh con, Sinead để mặc đứa trẻ và giấu xác suốt thời gian vừa qua.

Tuy nhiên, xét nghiệm ADN thêm một lần nữa, cảnh sát phát hiện những lời khai đó không phải là sự thật, người phụ nữ này không hề bị cưỡng hiếp và người bạn trai Jonathan Layfield mới chính là bố của đứa trẻ đáng thương.

V́ không muốn nuôi con trong khi cái thai đă quá lớn, ngày 6/8/2013, Sinead đă bí mật sinh đứa trẻ trong pḥng tắm của căn nhà mà cô ở cùng bạn trai. Sau đó, cô giấu đứa trẻ trong cốp xe đưa đến nhà bố mẹ ruột nhằm phi tang. Đến nơi, người phụ nữ này đă gói con trai trong chiếc khăn, cho vào túi ni lông và nhét xuống ống cống ở nhà ông bà Connett.

Trong suốt 4 năm qua, Sinead đă che giấu tội ác của ḿnh một cách hoàn hảo. Ngay cả bố mẹ ruột của cô và người chồng hiện tại cũng là người bạn trai trước đây cũng không hề biết ǵ về việc Sinead đă từng mang thai, sinh con và giết chết đứa trẻ.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng làm rơ nhằm đưa ra h́nh phạt thích đáng nhất cho Sinead Connett. “Một h́nh phạt tù ngay lập tức sẽ giúp cô ta thức tỉnh về tội ác của ḿnh”, vị công tố viên .

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-18-2018
  Reputation: 26611


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 36,775
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	47.jpg
Views:	0
Size:	34.8 KB
ID:	1261703   Click image for larger version

Name:	47.2.jpg
Views:	0
Size:	55.8 KB
ID:	1261704   Click image for larger version

Name:	47.3.jpg
Views:	0
Size:	32.1 KB
ID:	1261705  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 3,175 Times in 2,904 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 42 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Old 08-18-2018   #2
  Diệt Chó Điên
  Diệt Chó Điên's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jan 2013
  Posts: 3,516
  Thanks: 1,324
  Thanked 1,574 Times in 815 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 266 Post(s)
  Rep Power: 10
  Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 5Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 5Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 5Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 5Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 5Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 5Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 5Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 5Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 5Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 5Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 5Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 5Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 5Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 5Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 5Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 5Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 5Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 5Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5013
  Default

  Hổ dữ ko ăn thịt con.
  Diệt Chó Điên_is_offline   Reply With Quote
  Reply
  Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1797

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.18610 seconds with 12 queries