News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 486
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người phụ nữ điên cuồng t́m cách tự tử chỉ v́ chồng không cho tiền
Click image for larger version

Name:	photo-1-15373435694601908797436.jpg
Views:	0
Size:	23.4 KB
ID:	1276452  
Vừa qua dư luận TQ đă lại phải vào cuộc tranh luận với nhau về 1 vụ việc không đáng xảy ra với 1 cặp vợ chồng. Theo đó người vợ t́m cách tự tử và phải vẩt vả măi mới có thể đưa được vào nhà. Khi được hỏi nguyên nhân v́ đây th́ người phụ nữ đă cho biết chồng đă không cho tiền... Mâu thuẫn, căi vă trong mối quan hệ vợ chồng là điều khó tránh khỏi, điều quan trọng là cả hai phải biết cách cư xử, nhường nhịn và thấu hiểu cho nhau th́ mọi chuyện dù có lớn đến đâu cũng sẽ được giải quyết êm xuôi và ngược lại nếu không giữ được b́nh tĩnh th́ chuyện có "nhỏ như con thỏ" cũng sẽ bị xé ra to như thế này.

Theo trang ET Today, vào ngày 9 tháng 9 vừa qua, một người phụ nữ ở huyện Ninh Hương, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) đột nhiên gào thét dữ dội và đ̣i nhảy từ tầng 11 của một ṭa nhà xuống dưới.

Người chồng phải gắng sức ôm lấy vợ và khống chế để cô không nhảy xuống. Hàng xóm xung quanh chứng kiến cảnh tượng liền lập tức báo cảnh sát đến.Hàng chục cảnh sát và người chồng phải khó khăn lắm mới ngăn cản được người phụ nữ làm điều dại dột bởi lẽ cô vừa gào thét vừa giăy giụa quyết liệt như thể đă gặp phải chuyện đau đớn ǵ đó nên không thiết tha ǵ cuộc sống nữa.

Khi cảnh sát đưa được người phụ nữ trở lại pḥng và cô đă b́nh tĩnh lại một chút, họ mới hỏi nguyên nhân muốn tự tử.

Người phụ nữ nói ra lư do khiến họ tṛn mắt ngạc nhiên, hóa ra là v́ người chồng không cho vợ 100 nhân dân tệ (tương đương hơn 300 ngh́n đồng) để mua quần áo mới.Trong một video được lan truyền rộng răi trên mạng xă hội Trung Quốc, người ta có thể thấy người vợ giận dữ ngồi gục vào bàn, tay chỉ về phía người chồng đang đứng im thin thít và quát lớn: "Tôi chỉ xin có 100 nhân dân tệ để mua quần áo mới vậy mà anh ta tỏ vẻ khó chịu và không muốn cho tôi tiền.

Chỉ có 100 tệ thôi mà, nhưng anh ta không muốn cho tôi.

Khi tôi hỏi xin một lần nữa th́ anh ta miễn cưỡng đưa tiền cho tôi và bỏ ra ngoài. Anh ta bỏ tôi lại một ḿnh".Trong khi người vợ "kể tội" chồng trước mặt cảnh sát th́ người chồng chỉ đứng im, không nói một lời nào.

C̣n anh cảnh sát, sau khi nghe chị vợ nói ra lư do muốn chết quách đi cho xong th́ cũng không biết nói ǵ nữa và cố gắng trấn an người phụ nữ đồng thời khuyên hai vợ chồng nên "đóng cửa bảo nhau" để giải quyết vấn đề một cách đúng đắn mà không cần phải hành động thiếu suy nghĩ như vậy.

Sau khi xem xong đoạn clip, cư dân mạng được dịp bàn tán xôn xao và đưa ra ư kiến trái chiều.

Một số người cho rằng người phụ nữ nếu muốn thứ ǵ được thứ ấy th́ nên độc lập về tài chính, không thể phụ thuộc hết vào chồng như vậy, số khác lại cho rằng người vợ không nên lăng phí cuộc đời của ḿnh cho người đàn ông không coi trọng, quan tâm ḿnh như vậy.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 09-19-2018
  Reputation: 37657


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 59,746
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	photo-1-15373435694601908797436.jpg
Views:	0
Size:	23.4 KB
ID:	1276452  
  Romano_is_offline
  Thanks: 8
  Thanked 3,535 Times in 2,886 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 73 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.17234 seconds with 13 queries