News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 391
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông Kim muốn có hội nghị thượng đỉnh lần 2 với ông Trump
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	84.9 KB
ID:	1276903  
Sau chuyến thăm Triều Tiên thành công tốt đẹp, Tổng thống Moon Jae-in sẽ tới Mỹ để nói về thông điệp mà ông Kim Jong-un muốn nhắn gửi tới Tổng thống Trump.

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in 20/9 nói rằng, ông đă nhận được thông điệp mà ông Kim Jong-un muốn gửi tới Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Theo đó, nhà lănh đạo bày tỏ mong muốn được tiếp tục đối thoại với Tổng thống Mỹ Donald Trump."Sắp tới, tôi sẽ đến thăm Mỹ và có một cuộc họp với Tổng thống Trump. Tôi dự định sẽ nói với ông ấy về các chi tiết liên quan đến tiến tŕnh phi hạt nhân hóa không được phản ánh trong tuyên bố cuối cùng của hội nghị thượng đỉnh liên Triều”, nhà lănh đạo Hàn Quốc nói tại một cuộc họp báo sau chuyến thăm của ông tới Triều Tiên.

"Mỹ muốn gửi một thông điệp tới Triều Tiên thông qua chúng tôi và Triều Tiên cũng nhờ cậy chúng tôi truyền đạt thông điệp đến cho người Mỹ. Tôi sẽ đóng vai tṛ này khi gặp Tổng thống Trump", ông Moon nói.

Nhận xét về hội nghị thượng đỉnh liên Triều được tổ chức tại Triều Tiên trong vài ngày qua, Tổng thống Moon cho rằng sự kiện này đă giúp thiết lập niềm tin giữa Seoul và B́nh Nhưỡng.

"Chuyến thăm đă mang đến nhiều cách để thúc đẩy mối quan hệ giữa hai miền Nam và miền Bắc, và thiết lập sự tự tin cho cả hai", ông nói với các nhà báo ở Seoul.

"Chủ tịch Kim Jong-un bày tỏ hy vọng cho một hội nghị thượng đỉnh thứ hai với Tổng thống Trump trong thời gian sớm nhất", ông Moon nói với các phóng viên.

"Tôi muốn Mỹ hiểu được ư chí và lập trường của Triều Tiên, đồng thời đi theo ư nguyện của Triều Tiên và tiếp tục đối thoại càng sớm càng tốt", Tổng thống Hàn Quốc nói với các phóng viên sau khi trở về từ B́nh Nhưỡng.

Tổng thống Moon Jae-in có chuyến thăm Triều Tiên từ ngày 18 đến 20/9, nơi ông có cuộc hội đàm với nhà lănh đạo Kim Jong-un.

Kết quả hội nghị thượng đỉnh đă thành công tốt đẹp khi một tuyên bố chung được hai nước đưa ra, trong đó nhấn mạnh sẽ tiếp tục các nỗ lực để hướng tới một bán đảo Triều Tiên không c̣n vũ khí hạt nhân và đe dọa chiến tranh.

Các biện pháp cụ thể để ngăn chặn xung đột và đảm bảo an ninh đă được phản ánh trong thỏa thuận liên Triều, trong đó ngoài sự đồng thuận từ hai nhà lănh đạo cấp cao c̣n có sự kư kết bởi các bộ trưởng quốc pḥng của hai quốc gia.

Tổng thống Moon Jae-in cũng mời ông Kim Jong-un đến thăm Seoul trong tương lai gần và đề nghị này đă được chấp nhận.

VietBF © Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 09-20-2018
  Reputation: 17679


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 27,748
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	84.9 KB
ID:	1276903  
  troopy is_online_now
  Thanks: 9
  Thanked 2,223 Times in 1,973 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 32 troopy Reputation Uy Tín Level 6
  troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6
  Old 09-20-2018   #2
  tacrang
  tacrang's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Apr 2007
  Posts: 3,271
  Thanks: 330
  Thanked 1,077 Times in 474 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 109 Post(s)
  Rep Power: 16
  tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3245
  Default

  Khai dân trí ngày 20/09/2018

  Đảng đĩ đă chính thức bán hết các mơ dầu cho tàu cộng khi bị tàu gài game cho lũ đảng hành động vi phạm trầm trọng nhân quyền khiến 32 nghị sĩ Âu châu hủy bỏ các hiệp định kinh tế Mậu dịch !!!


  tacrang_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.21537 seconds with 13 queries