News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2324
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vợ chết lặng khi ṭ ṃ xem máy tính chồng phát hiện ra bí mật che giấu
Click image for larger version

Name:	(1).jpg
Views:	0
Size:	25.2 KB
ID:	1277316   Click image for larger version

Name:	(2).jpg
Views:	0
Size:	23.3 KB
ID:	1277317   Click image for larger version

Name:	(3).jpg
Views:	0
Size:	45.9 KB
ID:	1277318  
Vietbf.com - Một người chồng đă ngủ say trong khi máy tính vẫn sáng, khiến người vợ định bụng đến tắt nó đi th́ bất ngờ nh́n thấy một tin nhắn gây sốc. Đó là ḍng tin nhắn đến từ một người phụ nữ: "Nhớ anh. Nhanh về nhà nhé!".

Chung thủy là một trong những điều quan trọng nhất trong hôn nhân. Chính v́ vậy, việc phát hiện ra chồng ḿnh đang ngoại t́nh là khoảnh khắc có thể khiến bất cứ ai suy sụp. Nhưng đó vẫn chưa phải là điều kinh khủng nhất, bởi việc phát hiện ra chồng ḿnh đă kết hôn với người phụ nữ khác thậm chí c̣n khủng khiếp hơn nữa.

Đó là trường hợp của chị Mel được chia sẻ trên diễn đàn Whimn.com. Chị Mel và anh Marty đă kết hôn được một thời gian và có cuộc sống vợ chồng son khá hạnh phúc. Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu thay đổi từ sau khi anh Marty được thăng chức.

Công việc bận rộn với trách nhiệm lớn hơn khiến anh Marty không c̣n nhiều thời gian dành cho gia đ́nh. Anh thường xuyên phải đi công tác xa, từ nhà của ḿnh ở Úc đến Canada trong nhiều ngày. Ban đầu, chị Mel rất thông cảm cho chồng và cố gắng hỗ trợ để anh có được sự nghiệp vững vàng. Tuy nhiên, xa nhau cả về khoảng cách lẫn thời gian, cộng thêm việc thái độ của anh Marty rất hờ hững khiến chị Mel dần cảm thấy mệt mỏi và buồn phiền.

Người vợ cảm thấy buồn phiền v́ chồng thường xuyên hờ hững (Ảnh minh họa)

"Tôi cảm thấy bực bội v́ bị bỏ lại một ḿnh trong thời gian dài và tôi thừa nhận, ngay cả khi anh ấy ở nhà, tôi vẫn tức giận và chán nản. Khi anh ấy ở nhà, Marty dành rất nhiều thời gian để sử dụng máy tính. Anh ấy nói anh ấy có nhiều việc phải làm, nhưng tôi biết không chỉ như thế. Anh ấy tránh nói chuyện với tôi và tôi biết đă có chuyện ǵ đó xảy ra", chị Mel chia sẻ.

Một đêm, chị Mel đột nhiên tỉnh giấc th́ thấy anh Marty đă ngủ say trong khi máy tính của anh vẫn sáng. Chị định bụng đến tắt nó đi th́ bất ngờ nh́n thấy một tin nhắn gây sốc. Đó là ḍng tin nhắn đến từ một người phụ nữ: "Nhớ anh. Nhanh về nhà nhé!".

Chị Mel phát hiện chồng có người phụ nữ khác nhờ ḍng tin nhắn trên máy tính (Ảnh minh họa)

Ngay lúc ấy, mắt của chị Mel mờ đi v́ quá sốc. Chị chợt nhớ về sự hờ hững của chồng ḿnh và dần hiểu ra là do anh ngoại t́nh. Tuy nhiên, khi chị đọc thêm những ḍng tin nhắn bên trên, Mel phát hiện ra sự thật c̣n khủng khiếp hơn thế. Hóa ra, người phụ nữ đó không phải là nhân t́nh mà là một người vợ hợp pháp của anh Marty.

"Hóa ra không phải Marty ngoại t́nh. Anh ấy đă kết hôn với một người phụ nữ khác ở Canada tên là Chantal. Tôi không biết chuyện này đă diễn ra bao lâu, nhưng nó cũng đủ dài để có một cuộc hôn nhân. Tôi thật sự không biết làm thế nào mà anh ấy làm được chuyện đó. Anh ta kết hôn với tôi và vẫn hạnh phúc bên người vợ khác. Tôi thậm chí c̣n chẳng biết anh ta cưới ai trước", chị Mel đau buồn nói.

Thay v́ buồn bă, người vợ đă lên kế hoạch "trả thù" chồng (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian đau buồn, chị Mel đă quyết định hành động. Chị đă giữ im lặng và coi như ḿnh chưa hề biết chuyện ǵ. Sau đó nhân khoảng thời gian Marty đi công tác, chị âm thầm bán ngôi nhà chung của cả hai với giá rẻ. Do ngôi nhà đứng tên của Mel nên anh Marty không hề biết chuyện ǵ.

6 tuần sau, anh Marty trở về nhà cũng là lúc tiền bán nhà đă thanh toán xong. Lúc này, anh Marty vô cùng sốc khi thấy 2 người lạ đang sống trong nhà ḿnh c̣n vợ th́ đang tận hưởng chuyến du lịch cùng bạn bè. Marty biết chuyện của ḿnh đă vỡ lở và không có mặt mũi nào tới gặp chị Mel nữa.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 09-21-2018
  Reputation: 49611


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 94,904
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	(1).jpg
Views:	0
Size:	25.2 KB
ID:	1277316   Click image for larger version

Name:	(2).jpg
Views:	0
Size:	23.3 KB
ID:	1277317   Click image for larger version

Name:	(3).jpg
Views:	0
Size:	45.9 KB
ID:	1277318  
  vuitoichat is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 4,446 Times in 3,589 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 108 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.15080 seconds with 13 queries