News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 759
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Báo Đức quyết không tha cho Ronaldo
Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	372.7 KB
ID:	1286419  
Tạp chí Der Spiegel khẳng định sẽ truy đuổi tới cùng cáo buộc Cristiano Ronaldo hiếp dâm Kathryn Mayorga. Tờ báo này cũng khẳng định không hề có giả bất cứ tài liệu nào.

Ngay sau khi luật sư của Cristiano Ronaldo nói về chứng cứ giả mạo, tạp chí Der Spiegel đă lập tức trả lời bằng tuyên bố có đủ cơ sở để xác thực các tài liệu mà họ có trong tay. Tờ tạp chí của Đức khẳng định đă kiểm chứng rất tỉ mỉ và đánh giá tính hợp pháp của tất cả các thông tin trong vụ việc liên quan tới cáo buộc siêu sao người Bồ Đào Nha cưỡng bức cô gái người Mỹ tên Kathryn Mayorga.

Chia sẻ trên Twitter, phóng viên Christoph Winterbach của Der Spiege phản bác lại những phát biểu của luật sư Peter Christensen đại diện cho Ronaldo. Winterbach cho rằng đó chỉ là một chiến thuật mang tính "tự vệ" cho cầu thủ của Juventus trước những thông tin bất lợi nhắm vào anh.


Phóng viên của Der Spiegl cho rằng đội ngũ luật sư của Ronaldo đang áp dụng chiến thuật như họ từng làm trong vụ án trốn thuế của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

"Những tuyên bố đó là cách làm thường thấy của Ronaldo và các luật sư của anh ta trước đây. Thông tin của chúng tôi là kết quả nghiên cứu rất cẩn thận. Chúng tôi có hàng trăm tài liệu từ các nguồn khác nhau có thể chứng minh các báo cáo đó và chẳng có lư do ǵ để nghĩ rằng chúng không xác thực", phóng viên của Der Spiegel cho biết, đồng thời khẳng định tờ tạp chí này tiếp tục theo đuổi vụ việc đến cùng.

"Đặt nghi vấn về các tài liệu của chúng tôi có vẻ là chiến thuật ưa thích của họ. Khi chúng tôi đăng bài viết về bản thỏa thuận giữa Mayorga và Ronaldo năm 2017, các cố vấn của anh ta nói rằng đó chỉ là sản phẩm tưởng tượng của báo chí. Bây giờ th́ Ronaldo đă xác nhận có thỏa thuận đó.

Khi chúng tôi đưa tin về việc Ronaldo gian lận thuế, các luật sư của anh ta cũng nói rằng tài liệu của chúng tôi không đáng tin cậy. CR7 phủ nhận hành vi gian lận thuế. Nhưng bây giờ anh ta đă nhận tội và trả tiền cho cơ quan thuế Tây Ban Nha".

Winterbach cho biết anh mong đợi Ronaldo và đội ngũ luật sư phải tranh luận, phản biện về các thông tin được Der Spiegel tung ra. Tờ tạp chí này chỉ kể lại thông tin từ cả hai phía và không đưa ra lời buộc tội nào cả và nguyên tắc suy đoán vô tội vẫn được áp dụng với siêu sao người Bồ Đào Nha.

Tuy nhiên thay v́ cung cấp thông tin để chứng minh sự trong sạch của Ronaldo, các cố vấn pháp lư của cầu thủ này lại chọn cách công kích Der Spiegel. Sau khi chỉ trích tờ tạp chí này xâm phạm đời tư của ngôi sao 33 tuổi, luật sư của Ronaldo lại nói rằng các tài liệu được công bố không đáng tin.

VietBF © Sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-12-2018
  Reputation: 17513


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 27,190
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	372.7 KB
ID:	1286419  
  troopy_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 2,140 Times in 1,894 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 32 troopy Reputation Uy Tín Level 6
  troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.15455 seconds with 13 queries