News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Những con giáp luôn được quư nhân phù trợ làm ǵ cũng thành công
Click image for larger version

Name:	61a.jpg
Views:	0
Size:	31.0 KB
ID:	1287605  
Đúng là con người ta sinh ra đă có số. Có người th́ vận đen đeo duổi không ngóc đầu dậy. Có người th́ dù có khó khăn cũng gặp dữ hóa lành. Nhưng cũng đừng v́ thế mà ỷ lại nhé, phải cố gắng mới có được thành quả xứng đáng.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi là người có trí thông minh, sáng tạo và bản thân không bao giờ chịu khuất phục. Dù là nam hay nữ con giáp này cũng luôn cố gắng thể hiện bản thân ḿnh một cách tốt nhất, khiến cho người xung quanh phải tự hào. Công việc đối với họ là vô cùng quan trọng bà bằng mọi giá phải có được thành tích như ư mới chịu dừng.Ảnh minh họa.

Trong cuộc sống người này lại c̣n được quư nhân phù trợ nên dù có khó khăn cũng dữ hóa lành, làm việc ǵ cũng tốt. Người làm ăn kinh doanh sẽ có được những món lời lớn nên phải suy nghĩ nghiêm túc về chuyện làm ăn kinh doanh nhé. Tiền bạc nhờ vậy mà vô cùng hanh thông, giàu có, sung túc, vợ chồng yên ấm. Quư nhân phù trợ không những về vật chất c̣n cả về sức khỏe, càng hậu vận càng sống sung sướng, thanh thản, an nhàn.

Tuổi Hợi

Là người bao dung, độ lượng lại hết ḷng giúp đỡ người khác nên tuổi Hợi dù không muốn cũng luôn có quư nhân phù trợ, giúp đỡ, che chở. Người làm việc thiện ắt sẽ được hưởng những điều mới mẻ và may mắn trong cuộc sống. Âu cũng là có tốt có lành.

Người này sinh ra đă có quư nhân phù trợ, cuộc sống một là sướng từ trong trứng nước, hai là sẽ có được thành tự nhờ sự hỗ trợ của người khác. Bạn không phải quá vất vả như những con giáp khác nhưng công việc lại cứ theo đà tiến tốt đẹp, có được nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, giàu có chỉ là chuyện một sớm một chiều. Khi có nhiều tiền rồi bạn cũng không quên những người đă giúp ḿnh, đó là điều đáng trân quư.

Tuổi Thân

Tuổi Thân nổi tiếng là người hoạt bát, nhanh nhẹn, đi đến đâu cũng được người khác quư mến cũng v́ điều này. Cách nói chuyện vui vẻ, hài hước của bạn cũng là điểm thu hút những đối tác làm ăn nên người này rất hợp với những công việc kinh doanh.

Cơ hội kiếm tiền lúc nào cũng nằm trong tầm tay bạn. Nhờ khả năng ngoại giao, thuyết tŕnh, bạn hơn người ở chỗ có thể kéo được những người có vai vế về phía ḿnh, có được cơ hội tốt trong công việc. Người nào làm kinh doanh liên tục có được những dự án lớn, tiền bạc đầy túi.

Trí tuệ, sự thông minh sắc sảo của họ chính là điểm nhấn. Có thêm quư nhân phù trợ, có tài ăn nói và trí tuệ, cuộc sống của người này gặp quá nhiều điều may. Thị phi không bao giờ dám "động" tới bạn hoặc có động tới th́ cũng nhanh chóng bay biến v́ không thể nào làm nhụt ư chí của bạn. Dù bạn có muốn nghèo cũng khó đó nhé tuổi Thân.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-14-2018
  Reputation: 10105


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 36,145
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	61a.jpg
Views:	0
Size:	31.0 KB
ID:	1287605  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 3,087 Times in 2,821 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 37 pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6
  pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6pizza Reputation Uy Tín Level 6
  Reply
  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1549

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.15177 seconds with 12 queries