News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đếm hoa tay đoán ngay vận mệnh
Click image for larger version

Name:	412.jpg
Views:	0
Size:	25.3 KB
ID:	1287806  
Hoa tay theo tướng số học được cho là dự đoán vận mệnh của chủ nhân. Có những người sở hữu cả 10 hoa tay, tuy nhiên, cũng có người không sở hữu chiếc hoa tay này. Dưới đây là tiết lộ về vận mệnh của chủ nhân với số hoa tay tương ứng sở hữu.

Cả bàn tay chỉ có 1 hoa tay:

- Ngón tay cái: Trong cuộc sống hôn nhân, bạn là người hay đa nghi, ghen tuông bóng gió. Kết hôn càng muộn, bạn càng tránh được những mâu thuẫn.

- Ngón tay trỏ: Bạn và bạn đời của ḿnh có đời sống chăn gối rất ḥa hợp nhưng hăy cẩn thận với những người thứ 3.

- Ngón tay giữa: Nếu là phụ nữ, bạn sẽ kết hôn với một người chồng thành đạt. Nếu là đàn ông, hăy cẩn thận với chuyện ngoại t́nh sau khi kết hôn.

- Ngón đeo nhẫn: Hôn nhân ngọt ngào, viên măn. Nếu là phụ nữ, bạn nên kết hôn với đàn ông lớn tuổi.

- Ngón tay út: Trong t́nh yêu, bạn là người dịu dàng, thanh lịch. Bạn sẽ trải qua nhiều mối t́nh trước, thậm chí là t́nh tay ba trước khi kết hôn.

Bàn tay có 2 hoa tay:

- Ngón tay cái, ngón tay trỏ: Bạn quá thận trọng và đa nghi v́ vậy chuyện hôn nhân của bạn sẽ gặp nhiều sóng gió.

- Ngón tay cái, ngón giữa: Bạn nên kết hôn muộn. Sau khi kết hôn, bạn chú ư kiềm chế trong cuộc sống t́nh dục để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

- Ngón tay cái, ngón đeo nhẫn: Bạn rất dễ ngă ḷng trước sự “tấn công” của người khác giới.

- Ngón tay cái, ngón tay út: Tính cách quá thực tế, thực dụng trong hôn nhân của bạn có thể dẫn đến bi kịch.

- Ngón tay trỏ, ngón giữa: Bạn dễ bị thu hút bởi những người bạn khác giới có ngoại h́nh sang sủa, bóng bẩy. Bạn nên nhờ người mai mối giúp đỡ để t́m được nhân duyên lâu dài.

- Ngón tay trỏ, ngón đeo nhẫn: Bạn nên chọn kết hôn với người hợp với cá tính đặc biệt của bạn.

- Ngón tay trỏ, ngón tay út: Bạn có tính cách nhẹ nhàng, ân cần. Sau khi kết hôn, bạn sẽ có một gia đ́nh êm ấm, hạnh phúc.

- Ngón tay giữa, ngón đeo nhẫn: Nếu là đàn ông, bạn là người có trách nhiệm với gia đ́nh. Nếu là phụ nữ, nhanh nhẹn, hay lam hay làm, được gia đ́nh chồng quư mến, nể phục.

- Ngón tay giữa, ngón tay út: Sự ham muốn “quá đà” trong đời sống chăn gối khiến bạn dễ có cảm giác cô đơn.

- Ngón đeo nhẫn, ngón út: Cả đàn ông và phụ nữ có hoa tay ở ngón đeo nhẫn và ngón tay út đều có rất nhiều kỳ vọng vào người bạn đời của ḿnh. Phụ nữ thường nhắm tới đối tượng có ngoại h́nh đẹp và có địa vị xă hội. Trong khi nam giới muốn t́m một mẫu phụ nữ truyền thống để làm vợ, làm mẹ.

Bàn tay có 3 hoa tay:

- Ngón tay cái, ngón trỏ, ngón giữa: Bạn hiếm khi hài ḷng với bạn đời của bạn. Đó là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của bạn dễ chia ĺa.

- Ngón tay cái, ngón trỏ, ngón đeo nhẫn: Bạn rất dễ đem ḷng yêu người khác. V́ vậy, cần tránh những vấn đề với người thứ 3 sau khi đă thành hôn.

- Ngón tay cái, ngón tay trỏ, ngón tay út: Bạn có quá nhiều kỳ vọng trong hôn nhân nên rất dễ thất vọng và chán nản.

- Ngón tay cái, ngón giữa, ngón đeo nhẫn: Bạn theo đuổi t́nh yêu lăng mạn, hy sinh v́ người ḿnh yêu. Bạn xứng đáng có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên măn.

- Ngón tay cái, ngón giữa, ngón tay út: Bạn là người chung thủy, hết ḷng v́ người ḿnh yêu. Nhưng tính hay ghen của bạn cũng khiến cuộc hôn nhân của bạn đôi khi bị căng thẳng.

- Ngón tay cái, ngón đeo nhẫn, ngón tay út: Bạn là người hay ghen, dễ bị ám ảnh bởi quá khứ hoặc lỗi lầm của bạn đời. Bạn dễ phải trải qua 2 lần đ̣.

- Ngón tay trỏ, ngón giữa, ngón đeo nhẫn: Bạn tin vào t́nh yêu ngay từ cái nh́n đầu tiên. Bạn dễ phải trải qua 2 lần đ̣.

- Ngón trỏ, ngón giữa, ngón út: Bạn quá kỳ vọng vào cuộc hôn nhân cũng như bạn đời của ḿnh. Tuy nhiên, khi tất cả không được như kỳ vọng, bạn thất vọng nặng nề. Bạn dễ phải trải qua ly dị và khủng hoảng hậu hôn nhân.

- Ngón trỏ, ngón đeo nhẫn, ngón út: Khi yêu, bạn rất chân thành, ấm áp và rất dễ yêu người sống ở bên cạnh bạn. Tuy nhiên, khi nói đến hôn nhân, bạn hăy b́nh tĩnh lựa chọn chứ không nên quá bốc đồng.

- Ngón giữa, ngón đeo nhẫn, ngón út: Bạn là theo đuổi t́nh yêu lăng mạn, hoàn mỹ v́ vậy bạn không dễ dàng ǵ duy tŕ t́nh cảm lâu dài. Bạn dễ phải trải qua 2 lần đ̣.


Ảnh minh họa

Bàn tay có 4 hoa tay:

- Ngón tay cái, ngón trỏ, ngón giữa, ngón đeo nhẫn: Bạn là người coi trọng sự nghiệp và sự tự do v́ vậy bạn có xu hướng kết hôn muộn.

- Ngón tay cái, ngón trỏ, ngón giữa, ngón út: Bạn rất dễ đem ḷng yêu người khác. Chuyện t́nh cảm của bạn dễ gặp trắc trở v́ bạn đă quá kỳ vọng vào nửa kia. Bạn nên cưới người có khoảng cách tuổi tác lớn so với ḿnh.

- Ngón tay cái, ngón tay trỏ, ngón đeo nhẫn, ngón tay út: Bạn thuộc tuưp người nhẹ nhàng, sâu sắc. Bạn được rất nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, bạn cần phải mất thời gian dài để xác định đúng t́nh cảm của ḿnh.

- Ngón tay cái, ngón giữa, ngón đeo nhẫn, ngón út: Bạn là người nhẹ nhàng, vị tha và khiêm tốn. Bạn có cuộc hôn nhân hài ḥa, hạnh phúc.

- Ngón tay trỏ, ngón giữa, ngón đeo nhẫn, ngón tay út: Bạn là người có suy nghĩ trưởng thành, thấu đáo trong hôn nhân. Cuộc hôn nhân của bạn khá êm đềm, ít mâu thuẫn, trắc trở.

Tất cả các ngón tay đều có hoa tay:

Với nam giới, bạn dễ rơi vào chuyện t́nh tay ba rối rắm, éo le hoặc bạn phải cạnh tranh để có được t́nh yêu của ḿnh. Bạn nên nhờ người mai mối để sớm t́m thấy bạn đời. Cuộc hôn nhân của bạn dễ gặp mâu thuẫn v́ cả hai không dành hết ḷng tin cho nhau.

Với phụ nữ, sau khi kết hôn, bạn là một người mẹ, một người vợ tốt.

Tất cả các ngón tay đều không có hoa tay:

Bạn là người nhẹ nhàng, kín đáo, ít thể hiện t́nh cảm khi yêu. Bạn sẽ có một cuộc hôn nhân êm đềm, hạnh phúc.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo


VietBF © Sưu Tầm

Bài cùng thể loại :


 • miro1510
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 10-15-2018
  Reputation: 10960


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 15,948
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	412.jpg
Views:	0
Size:	25.3 KB
ID:	1287806  
  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 897 Times in 828 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 20 miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply
  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 722

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.14568 seconds with 12 queries