News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Những con giáp kiếm tiền khủng về cho gia đ́nh nửa cuối tháng 10/2018
Click image for larger version

Name:	231.jpg
Views:	0
Size:	54.0 KB
ID:	1287874  
Đúng là số giàu đă đến. Chúc mừng 4 con giáp có tên dưới đây. Đường công danh đỏ ngút trời lại c̣n may mắn đủ đường vào giữa tháng 10/2018.

Tuổi Tư

Tuổi Tư là người sống khá đơn giản. Tất cả những ǵ họ mong muốn trong cuộc sống là sự b́nh yên trong tâm hồn và luôn sẵn sàng cho đi không cần nhận lại. Mặc dù không phải lúc nào tài vận của tuổi Tư cũng thuận lợi nhưng v́ sự và thái độ tích cực nên họ vẫn đạt được những thảnh quả xứng đáng trong cuộc sống.Khi tài vận khởi sắc, họ cũng rất nhanh nhạy nắm bắt cơ hội để thực hiện những dự định của bản thân nên khả năng thành công trong công việc là rất ớn.

Đặc biệt giữa tháng 10 sẽ mang đến rất nhiều may mắn cho công việc của người tuổi Tư, chuyện thăng chức, tăng lương đơn giản sớm hay muộn.Quư nhân phù trợ của người tuổi Tư sẽ là người tuổi Th́n, Thân và Sửu. Đặc biệt, tuổi Tư và Sửu sẽ là tuyệt vời nếu quyết định nên duyên với nhau. Giữa họ luôn có sự thông cảm và thấu hiểu dành lẫn nhau, đời sống hôn nhân viên măn. Hướng quư nhân phù trợ: Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Tuổi Tuất

Trong 10 ngày đầu tháng 10, tuổi Tuất nhận được sự giúp đỡ rất lớn từ đồng minh. V́ thế nên tuổi Tuất có thu nhập từ nhiều nguồn, vận tài lộc cũng thịnh vượng hơn rất nhiều. Chính v́ vậy nên khoảng giữa tháng 10 là lúc tuổi Tuất bắt đầu khởi động tận hưởng thành quả, không cần nỗ lực quá nhiều mà tiền bạc vẫn đổ về ào ào. Không những k.i.ế.m. tiền dễ dàng mà họ cũng rất quản lư tài chính nên không lo thất thoát, hao tài tốn của.

Trong công việc, đây cũng là giai đoạn tuổi Tuất ngập tràn những ư tưởng mới, nhờ đó mà họ cũng dễ dàng nắm bắt đươc những cơ hội người khác chưa nh́n thấy được.

Từ khoảng 15 đến 20 tháng 10 tuổi Tuất cũng được quư nhân phù trợ nên không những tài chính ổn định, phát triển mà chuyện t́nh cảm cũng thuận lợi hơn. Tuổi Tuất c̣n độc thân rất có thể sẽ t́m được nửa kia lư tưởng vào thời điểm này.Dần Ngọ Tuất nằm trong mối quan hệ Tam hợp, nếu kết hợp thêm được với tuổi Măo sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi và phúc khí.Hướng quư nhân phù trợ: Nam, Đông, Đông Bắc.

Tuổi Mùi

Tử vi tháng 10/2018, tháng này tài vận của người tuổi Mùi rất hưng thịnh, công việc, sự nghiệp, chuyện t́nh cảm đều đang tiến triển đúng hướng. Những vấn đề trong công việc cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa và nhanh chóng do có quư nhân phù trợ. Bạn thể hiện rất tốt năng lựa của bản thân và được đồng nghiệp, cấp trên đánh giá rất cao. Con đường thăng tiến rộng mở, tiền bạc đổ về nhiều không đếm xuể. Đặc biệt đây cũng là thời điểm bạn thu được lợi nhuận từ các khoản đầu tư trước đó.

Ngoài ra, mối quan hệ của tuổi Mùi và người ấy cũng được cải tổ rất nhiều.

Những dị đồng, mâu thuẫn trước đó tự nhiên không cánh mà bay và đặc biệt các rất có thể sẽ quyết định về một nhà vào tháng này. Tuy nhiên tuổi Mùi cũng nên chú ư hơn tới sự b́nh an của bản thân, nếu không có việc không nên ra ngoài nhiều để tránh gặp T.a.i N.a.n.Tuổi Mùi nếu kết hợp được với sự thông minh nhanh nhẹn của tuổi Măo sẽ giúp công việc tiến triển thuận lợi hơn nhiều. Tuổi Mùi hợp với tuổi Măo, Ngọ, Hợi bất kể là trong kinh doanh làm ăn hay hôn nhân gia đ́nh. Theo đó, quư nhân phù trợ của tuổi Mùi đó chính là Măo, Hợi và Ngọ.Hướng quư nhân phù trợ: Đông, Nam, Tây Nam.

Tuổi Tỵ

Vốn được biết đến là một con giáp thông minh và giỏi nắm bắt thời cơ, dù những tháng trước trong năm cuộc sống của tuổi Tỵ gặp nhiều trắc trở nhưng từ giữa tháng 10 trở đi vận hội khởi sắc, mọi con đường đều trở nên rộng mở hơn rất nhiều. Tuổi Tỵ nên nhân cơ hội này để hợp tác vào thực hiện những dự định mà trước giờ ḿnh vẫn do dự chưa đưa ra quyết định, nếu làm được như vậy th́ vận tài lộc càng hưng thịnh hơn nữa.

Đồng thời với sự tăng trưởng tài chính, gia đ́nh tuổi Tỵ cũng có nhiều tin vui.

Nhờ có quư nhân phù trợ trong mọi mặt cuộc sống nên không chỉ tuổi Tỵ mà cả những thành viên khác trong gia đ́nh đều được hưởng phúc phần, từ đó gia đ́nh ḥa thuận, đời sống vật chất và tinh thần đều được cải tổ hơn rất nhiều. May mắn c̣n theo tuổi Tỵ đến hết năm 2018, vậy nên hăy từ từ mà tận hưởng thời gian tuyệt vời nhất trong năm này.Các tuổi Sửu, Dậu và Thân đó chính là quư nhân phù trợ của người tuổi Tị. Trong đó, sự kết hợp giữa Tị và Thân mang tới nhiều giá trị về cả vật chất và tinh thần. Bất kể khi hợp tác làm ǵ, họ đều có được thành công mỹ măn.Hướng quư nhân phù trợ bao gồm tất cả: Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-15-2018
  Reputation: 15106


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 48,280
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	231.jpg
Views:	0
Size:	54.0 KB
ID:	1287874  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 2,733 Times in 2,462 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 49 PinaColada Reputation Uy Tín Level 6
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 6PinaColada Reputation Uy Tín Level 6
  Reply
  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1320

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.17039 seconds with 12 queries