News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chi tiết "bất thường" trong video phỏng vấn TT Trump làm dân Mỹ thích thú
Click image for larger version

Name:	(1).jpg
Views:	0
Size:	36.1 KB
ID:	1287969   Click image for larger version

Name:	(2).jpg
Views:	0
Size:	79.3 KB
ID:	1287970   Click image for larger version

Name:	(3).jpg
Views:	0
Size:	68.8 KB
ID:	1287971  
Trong một chương tŕnh phỏng vấn "60 Minutes" được phát sóng, khiến những khán giả Mỹ tinh mắt đă nhận ra một bức tranh ḱ lạ chỉ thoáng xuất hiện vài giây trong chương tŕnh này, đó là một bức tranh vẽ có tên "The Republican Club" (tạm dịch: Câu lạc bộ những Tổng thống Đảng Cộng Ḥa) được chia sẻ rộng răi giữa những người dùng Twitter ở Mỹ.

Bức vẽ đặc biệt


Ngay sau khi chương tŕnh phỏng vấn "60 Minutes" được phát sóng, bức tranh được chia sẻ rộng răi giữa những người dùng Twitter ở Mỹ. Một số người cho rằng bức tranh được đặt vẽ bởi chính ông Trump - dựa trên cơ sở rằng ông Trump có một số nét "thon gọn" hơn ngoài đời và vị trí ngồi ngay chính giữa trung tâm.

Được biết, bức vẽ có tên "The Republican Club" (tạm dịch: Câu lạc bộ những Tổng thống Đảng Cộng Ḥa).

Trong khung h́nh, ông Trump ngồi đối diện cựu Tổng thống Abraham Lincoln, giữa cựu Tổng thống Dwight D. Eisenhower và Richard Nixon trong khi ông Teddy Roosevelt và Gerald Ford đứng đằng sau. Phía ngoài cùng bên trái bàn là cựu Tổng thống Ronald Reagan, bên cạnh là ông George H. W. Bush. Ông George W. Bush đứng ở góc trái bức vẽ.

Tuy nhiên, theo tờ Time, ông Trump không phải là người đặt vẽ bức tranh này. Đây là tác phẩm cá nhân của một họa sĩ có tên Andy Thomas - người cũng từng vẽ bức "The Democratic Club" (tạm dịch: Câu lạc bộ những Tổng thống Đảng Dân Chủ) khi Tổng thống Barack Obama c̣n đương nhiệm.

Bức vẽ "The Republican Club" của họa sĩ Andy Thomas.

Theo họa sĩ Thomas, bức "The Republican Club" đă được hoàn thiện trước thời ông Trump. Bức được treo bên ngoài Pḥng Bầu dục là phiên bản bổ sung để có thêm vị tổng thống thứ 45 của nước Mỹ. Darrell Issa, Đại biểu đảng Cộng Ḥa tại bang California, là người hâm mộ tranh của ông Thomas và là người đă tặng bức tranh nói trên cho ông Trump.

Họa sĩ Thomas không quan tâm quá nhiều tới chính trị, nhưng ông đă hoàn thiện bức chân dung của ông Issa vài năm trước đây và hai người đă giữ liên lạc với nhau. Hai tuần trước, ông bất ngờ được thông báo rằng tổng thống Trump sẽ gọi điện.

"Lúc đó tôi nghĩ, tôi chỉ là một họa sĩ thông thường, ông Trump cần ǵ ở tôi cơ chứ?".

"Sau đó ông Trump chia sẻ rằng ông ấy không thích những bức chân dung mà nhiều người đang vẽ. Và ông ấy nói đúng. Rất khó để vẽ ông Trump. Tôi đă thấy nhiều bức chân dung với chất lượng thấp," ông Thomas nói.

Ông Trump c̣n hỏi thêm quan điểm của ông Thomas về chính quyền Trump và ư kiến của bạn bè, hàng xóm ông Thomas về cá nhân tổng thống. Ông Thomas cho biết ông khá ngạc nhiên khi tổng thống Mỹ đúng là "một người thân thiện" như ông Issa đă mô tả.

Bức vẽ "The Democratic Club" của họa sĩ Andy Thomas.

"Rất khó để vẽ ông Trump"

Là một họa sĩ chuyên vẽ tranh tổng thống, ông Thomas rất hứng thú khi được chính nhân vật ḿnh vẽ phản hồi về tranh. Ông đă từng được một người họ hàng của Tổng thống Bill Clinton và cháu của ông Richard Nixon khen ngợi.

Chia sẻ với các phóng viên, ông Thomas cho biết đặc điểm khó vẽ nhất ở ông Trump là nụ cười.

Một số vị tổng thống có nụ cười rất tự nhiên: Ronald Reagan, Dwight Eisenhower, John F. Kennedy và Barack Obama. Nhưng những người khác, đặc biệt là ông Trump, lại có kiểu cười "công nghiệp" sau quá tŕnh vận động tranh cử.

Để miêu tả thành công nụ cười của tổng thống Trump, Thomas cho biết ông đă phải xem hàng ngh́n bức ảnh.

"Ông Trump có thói quen đưa cằm lên và cười giăn cơ mặt sang hai bên. Các nhà vẽ tranh biếm họa rất thích đặc điểm này nhưng tôi th́ không. Tôi muốn t́m một bức ảnh mà ông ấy thực sự cười khi nghe thấy điều ǵ đó hài hước. Một nụ cười đích thực," ông Thomas kể.

Trả lời tờ Time hồi tháng 3, họa sĩ Thomas cho biết vẽ ông Trump khá khó bởi tổng thống có mái tóc vàng nhạt, màu da rám nắng và thiếu những khoảng tối dưới mắt.

Thomas cho biết ông muốn đặt ông Trump vào giữa khuôn h́nh v́ ông không chắc chắn về việc những người tiền nhiệm sẽ đón nhận tổng thống Trump như thế nào trong bức họa tưởng tượng.

"Ông ấy là sự khác biệt trong Đảng Cộng Ḥa và điều đó khiến mọi thứ trở nên thú vị. Ông ấy có đi vào lịch sử như một thành viên Đảng Cộng Ḥa xuất sắc hay trở thành một cá nhân khác biệt? Đó là điều rất đáng lưu ư. Tôi đặt ông ấy ở giữa bàn để thu hút sự chú ư. Chúng ta sẽ để lịch sử quyết định. Hoặc để người dân quyết định. Tôi chỉ là người họa sĩ mà thôi," họa sĩ Thomas kết luận.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 10-15-2018
  Reputation: 50081


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 93,282
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	(1).jpg
Views:	0
Size:	36.1 KB
ID:	1287969   Click image for larger version

Name:	(2).jpg
Views:	0
Size:	79.3 KB
ID:	1287970   Click image for larger version

Name:	(3).jpg
Views:	0
Size:	68.8 KB
ID:	1287971  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,953 Times in 3,208 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 94 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply
  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2303

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  Digital News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.13961 seconds with 12 queries