News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh

 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lư Liên Kiệt rơi tự do từ bục cao 13m
Click image for larger version

Name:	311.jpg
Views:	0
Size:	82.1 KB
ID:	1289807   Click image for larger version

Name:	312.jpg
Views:	0
Size:	18.8 KB
ID:	1289808   Click image for larger version

Name:	313.jpg
Views:	0
Size:	46.5 KB
ID:	1289809   Click image for larger version

Name:	314.jpg
Views:	0
Size:	18.4 KB
ID:	1289810   Click image for larger version

Name:	315.jpg
Views:	0
Size:	25.7 KB
ID:	1289811  

Click image for larger version

Name:	316.jpg
Views:	0
Size:	32.6 KB
ID:	1289812  
Ngôi sao vơ thuật hàng đầu Trung Quốc- Lư Liên Kiệt thừa nhận ông đă không ít lần "suưt chết" trên phim trường. Đáng sợ nhấy là ông bị rơi tự do từ bục cao 13m? Chuyện ǵ xảy ra?

Tối 17.10, trong cuộc phỏng vấn với MC Lỗ Dự, Lư Liên Kiệt đă kể lại rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong suốt sự nghiệp của ḿnh.

Ngôi sao vơ thuật hàng đầu Trung Quốc thừa nhận rằng, dù bản thân cókhá vơ công khá thâm hậu nhưng tai nạn nghề nghiệp là không thể tránh khỏi. Và chính bản thân ông cũng đă trải qua không ít lần "chết hụt" trên phim trường.Lư Liên Kiệt ở thời điểm hiện tại.

Nói về vụ tai nạn đáng sợ nhất, Lư Liên Kiệt cho biết đó là vào hồi 2005, khi ông tham gia phim Hoắc Nguyên Giáp tại Thượng Hải. Trong bộ phim có rất nhiều cảnh quay hành động vơ thuật đẹp, động tác trực quan rất mạnh nên nguy cơ bị thương rất cao.

Mặc dù đă có rất nhiều biện pháp bảo hộ nhưng tai nạn đă xảy ra, và Lư Liên Kiệt bị rơi từ một bục cao 13m xuống đất.Lư Liên Kiệt kể về lần bị thương nặng khi đóng Hoắc Nguyên Giáp tại Thượng Hải. Ông bị ngă từ bục cao 13m xuống đất.

Tai nạn xảy ra khi Lư Liên Kiệt thực hiện một cảnh đấu vơ với các diễn viên phụ. Để tránh các đ̣n tấn công tới tấp, anh đă lùi lại và bị hụt chân nên rơi xuống đất.

Rất may là các chuyên viên bảo hộ đă chuẩn bị sẵn một tấm nệm cứu hộ ở mặt đất, nên Lư Liên Kiệt cảm thấy không bị thương nhiều. Tuy nhiên sau đó mới phát hiện ra cú ngă đă khiến tim và phổi bị tổn thương.

Sau đó, trong một lần lên cao nguyên để quay phim vào mùa thu, vết thương đă tái phát khiến Lư Liên Kiệt vô cùng khổ sở. Nhớ lại lần ấy, Lư Liên Kiệt cho biết ông thiếu ôxy trong máu, luôn cảm thấy khó thở và dường như không thể kiểm soát được bản thân, kể cả việc đi vệ sinh.

Khi đó, Lư Liên Kiệt rất lo lắng và cảm nhận bản thân dường như "chẳng thể sống được bao lâu nữa".Lư Liên Kiệt trong buổi phỏng vấn.

Để thoát khỏi nguy kịch th́ ôxy là điều cần nhất nhưng v́ trên núi nên thiết bị nghèo nàn, thiếu thốn mọi mặt. Các nhân viên đă phải đỡ ông xuống núi và đi bộ trong suốt 3 giờ.

Ông dường như đă chết ngạt, rất khó chịu nhưng cũng phải cố gắng. Khi đến được trạm y tế, Lư Liên Kiệt đă chấp nhận bỏ ra 1 triệu NDT (hơn 3 ngh́n tỷ thời điểm hiện nay) để mua một b́nh ôxy. Đó là lần "chết hụt" ám ảnh Lư Liên Kiệt trong suốt thời gian dài và đến giờ vẫn không thể quên được.

Trong thực tế, Lư Liên Kiệt đă thực hiện rất nhiều bộ phim hành động, phiêu lưu và số lần bị thương không hề ít. Thế nhưng ông luôn giấu và nỗ lực để hoàn thành vai diễn, tránh ảnh hưởng đến cả đoàn làm phim.Ông kể lại khi đó đă bỏ ra 1 triệu NDT để mua túi ôxy.

Khi thực hiện các tác phẩm vơ thuật kinh điển của ḿnh như Thiếu Lâm tự, Long tại thiên nhai, Nam Bắc Thiếu Lâm, Thiếu Lâm tiểu tử, Lư Liên Kiệt liên tục bị găy tay, trật khớp xương lúc thi triển những màn quyền cước.

Đặc biệt, ông c̣n bị đứt dây chằng trong khi đóng Thiếu Lâm tự. Vết thương nặng đến mức Lư Liên Kiệt đă được các bác sĩ chứng nhận là người tàn tật cấp 3.Không ít lần bị thương trong quá tŕnh đóng phim nhưng Lư Liên Kiệt luôn giấu.

Hiện nay căn bệnh cường giáp do vận động quá mức trong thời gian đóng phim đă khiến ông hoàng vơ thuật phải từ bỏ nghiệp diễn măi măi. Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin bệnh t́nh của Lư Liên Kiệt khá nghiêm trọng và đă biến chứng vào tim và xương.

Không chỉ gây ra hiện tượng nhịp tim nhanh trên 100 nhịp/phút, vùng xương sống Lư Liên Kiệt cũng khó giữ thẳng. Chính Lư Liên Kiệt c̣n nói với bạn bè: "Ngày qua đời đă không c̣n xa".Do phải uống thuốc thường xuyên nên cơ thể Lư Liên Kiệt bị lăo hóa, già nua chẳng khác ǵ ông lăo dù mới tuổi 55.

H́nh ảnh tiều tụy, mái tóc trắng của Lư Liên Kiệt trong những lần xuất hiện gần đây khiến nhiều người hâm mộ nuối tiếc và xót xa.

Hiện tại Lư Liên Kiệt dường như đă ở t́nh trạng nghỉ hưu, ít tham gia đóng phim hay xuất hiện trước truyền thông. Nhưng với tài năng và kinh nghiệm nhiều năm, vị thế của ông trong làng vơ thuật hay làng giải trí Trung Quốc đều không thay đổi.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-18-2018
  Reputation: 26005


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 49,036
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	311.jpg
Views:	0
Size:	82.1 KB
ID:	1289807   Click image for larger version

Name:	312.jpg
Views:	0
Size:	18.8 KB
ID:	1289808   Click image for larger version

Name:	313.jpg
Views:	0
Size:	46.5 KB
ID:	1289809   Click image for larger version

Name:	314.jpg
Views:	0
Size:	18.4 KB
ID:	1289810   Click image for larger version

Name:	315.jpg
Views:	0
Size:	25.7 KB
ID:	1289811  

  Click image for larger version

Name:	316.jpg
Views:	0
Size:	32.6 KB
ID:	1289812  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 2,869 Times in 2,583 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 56 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply
  Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 492

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.15007 seconds with 12 queries