News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 661
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phụ nữ tị nạn gốc Việt được trao tặng danh hiệu “Công dân Toàn cầu của năm”
Click image for larger version

Name:	DiepVuong.jpg
Views:	0
Size:	12.3 KB
ID:	1302573  
Người phụ nữ tị nạn gốc Việt là nhà hoạt động chống buôn người vừa được trao tặng danh hiệu “Công dân Toàn cầu của năm”. Giải thưởng do công ty Henley & Partners Group có trụ sở tại London trao tặng.


Một người phụ nữ Việt tị nạn vừa được trao tặng danh hiệu “Công dân Toàn cầu của năm” tại một buổi tiệc ở Dubai v́ những nỗ lực của bà nhằm giáo dục người dân Việt Nam về những nguy hiểm của nạn buôn người và trợ giúp những nạn nhân. Giải thưởng do công ty Henley & Partners Group có trụ sở tại London trao tặng.

Bà Diệp Vương cùng gia đ́nh vượt biên t́m tự do trong thập niên 1980 và được sang Hoa Kỳ định cư. Bà tốt nghiệp cử nhân tại trường Đại Học Harvard và theo học cao học ngành kinh tế tại Đại Học UC Berkekey.

Sau khi chứng kiến hoàn cảnh của những người trẻ bị những tổ chức buôn người lạm dụng, bà lập ra sáng hội Pacific Links Foundation ở Hoa Kỳ. Pacific Links làm việc chủ yếu ở Việt Nam và tại các vùng biên giới với Cambodia, Lào và Trung Cộng. Tổ chức bất vụ lợi này nhắm trao thêm quyền cho phụ nữ và người trẻ bằng cách gia tăng kỹ năng đời sống, nâng cao ư thức bản thân, mang đến những tri thức mới và mở ra những cơ hội và mạng lưới hỗ trợ cho họ.

Chương tŕnh chống buôn người của Pacific Links thu hút sự chú ư của quốc tế, v́ làm việc với các công ty quốc tế để chống nạn khai thác lao động bất hợp pháp và giảm thiểu nguy cơ người nghèo bị trục lợi bằng cách giám sát các chuỗi cung ứng.

Từ nhiều năm qua, tổ chức bất vụ lợi của bà Diệp Vương đă gặp rất nhiều trở ngại khi làm việc tại Việt Nam, v́ nhà cầm quyền cộng sản không có thực tâm phơi bày thực trạng buôn người ở trong nước.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 11-16-2018
  Reputation: 15566


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 19,538
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	DiepVuong.jpg
Views:	0
Size:	12.3 KB
ID:	1302573  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 154
  Thanked 2,584 Times in 1,933 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 23 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 11-16-2018   #2
  tacrang
  tacrang's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Apr 2007
  Posts: 3,151
  Thanks: 324
  Thanked 1,071 Times in 470 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 104 Post(s)
  Rep Power: 16
  tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3233
  vnch

  Khai Dân Trí ngày 16/11/2018 !
  Âm mưu tàu cộng muốn cướp đất của dân tộc vn qua chiêu bài cho vay thế chấp sổ hồng , sổ đỏ ...toàn dân VN phải cẩn thận!!!

  tacrang_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.20885 seconds with 13 queries