News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1055
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hé lộ tính cách thực sự mà con vật đầu tiên bạn thấy trong bức ảnh sau
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	38.5 KB
ID:	1303455   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	83.9 KB
ID:	1303456   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	20.6 KB
ID:	1303457   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	39.7 KB
ID:	1303458   Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	67.4 KB
ID:	1303459  

Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	77.2 KB
ID:	1303460   Click image for larger version

Name:	7.jpg
Views:	0
Size:	90.6 KB
ID:	1303461   Click image for larger version

Name:	8.jpg
Views:	0
Size:	102.2 KB
ID:	1303462  
Một bức ảnh sau đây để bài kiểm tra bộ năo của bạn và sẽ hé lộ tính cách thực sự của con người bạn, v́ vậy bạn hăy quan sát đă nh́n thấy con ǵ đầu tiên trong bức ảnh sau, và có thể bạn không tin nhưng tính cách hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến những ǵ mắt nh́n thấy.

Trước khi đọc, hăy nh́n vào bức tranh dưới đây và cho biết, bạn nh́n thấy con ǵ đầu tiên?

Bạn biết không, chúng ta không thực sự "nh́n" được thế giới xung quanh đâu, mà mọi h́nh ảnh bạn thấy đều là cảm nhận của năo bộ, nghĩa là chúng chịu sự chi phối của nhiều khu vực khác của năo - như tâm trạng, tiềm thức, sở thích...

Các nhà tâm lư học đă lợi dụng hiệu ứng này để thiết kế những bài kiểm tra tâm lư và tính cách của chúng ta. Đó là những tấm h́nh có sự kết hợp của nhiều h́nh ảnh, mà tùy vào sở thích trong tiềm thức của bạn sẽ quyết định bạn có thể nh́n thấy thứ ǵ đầu tiên.

Bức ảnh đầu bài chính là một bài kiểm tra như thế. Bạn nh́n thấy con ǵ trước? Hăy xem chúng có ư nghĩa ǵ.

1. Hổ
Bạn có tính cách mạnh mẽ và giàu năng lượng. Bạn khá nóng nảy, dễ nổi loạn, có thể đứng ra lănh đạo, thường có xu hướng phản kháng lại một lănh đạo khác và đôi khi tỏ ra vô kỷ luật.

Tham vọng và mục tiêu của bạn là rất lớn. Bạn có thể đạt được thành tựu lớn trong cuộc sống, miễn là chịu khó nghe theo những lời khuyên khôn ngoan từ người khác.

Tuy nhiên, người sở hữu tính cách của hổ không phải lúc nào cũng đúng. Bạn có thể trở nên liều lĩnh, chấp nhận rủi ro và dẫn đến thảm họa cho người đứng sau. Nhưng đa phần mọi người khi tiếp xúc với bạn sẽ khó kháng cự và đều nghe theo, nên điều quan trọng là bạn phải học cách nghĩ trước khi làm, và hiểu được hậu quả có thể gây ra.

2. Đại bàng
Bạn là một người có tham vọng, và sẽ làm mọi thứ để đạt được mục tiêu. Bạn rất có phong thái, luôn đứng ra giúp đỡ khi người khác cần, sẵn sàng lên tiếng trước bất công trong cuộc sống. Đây là kiểu người có thể mang lại sự tin tưởng.

Các đại bàng cũng rất tự tin nhưng không tự kiêu. Với gia đ́nh, bạn là kiểu người muốn xây dựng gia đ́nh nghiêm túc, và sẽ không kết hôn chỉ dựa trên cảm xúc.

Nhược điểm của bạn là muốn mọi thứ phải thật rơ ràng, công khai bày tỏ quan điểm, mà không nhận ra các mưu đồ xấu đằng sau.

3. Chó
Bạn thông minh, trung thành và tận tụy. Bạn cũng có ư thức rất lớn về sự công bằng, và điều đó ảnh hưởng đến tính cách cũng như sự nghiệp của bạn. Bởi lẽ đôi khi bạn sẽ đấu tranh đến cùng khi cảm thấy có điều ǵ đó bất công đang xảy ra.

Bạn sẵn sàng để tranh luận rất dài, thậm chí là gay gắt với người khác. Và bởi bạn thông minh nên đa phần là bạn sẽ thắng.

Tư duy của bạn cũng được thể hiện ngay trong đời sống. Bạn luôn biết đâu là thời điểm để gây ấn tượng bằng những lời lẽ thông minh. Và với người khác, họ sẽ hiểu rằng không nên đối đầu với bạn làm ǵ.

Nhược điểm của các "chó" là không thể chịu nổi sự phản bội, và cũng không thể phản lại ai. Điều này không chỉ xảy ra giữa các mối quan hệ giữa người với người, mà c̣n là lư tưởng và công việc nữa.

4. Voi
Ḷng tự tôn, quyền lực, trí tuệ, uy tín và tinh thần vững là những đặc điểm chính trong tính cách của bạn. Những "người voi" cũng khá độc đoán, bướng bỉnh, và thu hút mọi người v́ mục tiêu rơ ràng của ḿnh.

Bạn cũng có định hướng rơ ràng về sự nghiệp và địa vị. Nếu so với hổ, voi sẽ thành công v́ suy nghĩ cẩn thận từng bước một, chứ không phải v́ tham vọng.

Với voi, gia đ́nh là quan trọng nhất. Bạn sẽ cần yêu một người có khả năng biến những suy nghĩ bi quan trong ḿnh thành tích cực, và giúp bạn tự tin hơn vào bản thân. Bạn thường có nhiều bạn bè và người thân xung quanh.

5. Sóc
Tính cách của bạn khá năng động, giàu năng lượng, hướng về tính hiệu quả và có trách nhiệm trong công việc. Bạn khá thông minh, có tầm nh́n, và hoạt động không ngừng. Bạn sẽ luôn hướng về phía trước, luôn tự tin và là nguồn cảm hứng cho mọi người.

Đó là lư do v́ sao các sóc thường rất nổi bật trong cộng đồng. Mọi người sẽ vây quanh bạn để thấy cuộc sống trở nên tích cực hơn. Năng lượng từ bạn sẽ giúp họ vượt qua khó khăn, dù cuộc sống có mệt mỏi thế nào đi chăng nữa.

Nhược điểm của bạn là không có tính ổn định. Bạn có xu hướng xê dịch nhanh, dễ nhảy việc. Nhưng dù có đi đến đâu, bạn vẫn luôn hướng về gia đ́nh, vậy là đủ rồi.

6. Ếch
Bạn luôn thư thái và rất b́nh tĩnh, không hề vội vă mà dành thời gian để quan sát, phân tích, rồi từ đó mới đưa ra quyết định.

Với mọi người, ếch là một người bạn rất tốt, người có thể sẵn sàng lắng nghe và đưa ra lời khuyên. Bạn đủ thông thái để hoàn thành tốt công việc trong cuộc sống.

Nhược điểm của bạn là hay tŕ hoăn, và đôi lúc v́ chờ đợi lâu mà lỡ mất cơ hội tốt. Tuy nhiên, một khi đă đưa ra quyết định, bạn sẽ làm rất nhanh mà không có bất kỳ trở ngại ǵ.

Bạn cũng có trực giác khá tốt, dễ dàng thoát khỏi các t́nh huống có phần nguy hiểm. Ngoài ra, bạn là một người khá chăm chỉ và dễ tập trung để hoàn thành mục tiêu.

7. Cá
Bạn là người hoạt động trên trực giác. Bạn có khả năng đọc trước dấu hiệu trở ngại trong cuộc sống và tránh được chúng.

Bạn khá bền bỉ, nhưng thường sẽ không tỏ ra phản kháng, mà đi từng bước nhỏ đạt đến thành công.

Tuy nhiên, bạn thích giữ bí mật cho riêng ḿnh, không tỏ ra quá ḥa đồng. Ngoài ra, các "cá" rất dễ thay đổi tâm trạng, nhưng người khác sẽ không biết v́ bạn không thể hiện nó ra bên ngoài. Thi thoảng, người khác sẽ thấy bạn bí ẩn, dù bạn chẳng cố gắng che giấu điều ǵ cả. Đơn giản chỉ là do bạn không muốn tốn quá nhiều năng lượng, và chờ đợi thời cơ để hành động thôi.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 11-18-2018
  Reputation: 49206


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 94,346
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	38.5 KB
ID:	1303455   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	83.9 KB
ID:	1303456   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	20.6 KB
ID:	1303457   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	39.7 KB
ID:	1303458   Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	67.4 KB
ID:	1303459  

  Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	77.2 KB
ID:	1303460   Click image for larger version

Name:	7.jpg
Views:	0
Size:	90.6 KB
ID:	1303461   Click image for larger version

Name:	8.jpg
Views:	0
Size:	102.2 KB
ID:	1303462  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 4,282 Times in 3,456 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 108 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7
  Old 11-19-2018   #2
  dql
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Mar 2007
  Posts: 270
  Thanks: 11
  Thanked 31 Times in 24 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 13
  dql Reputation Uy Tín Level 1dql Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 102
  Default

  Thấy ccc th́ sao
  dql_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.30164 seconds with 13 queries