News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1095
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Kết hôn với người lớn hơn 51 tuổi làm chàng trai rất hạnh phúc
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	47.9 KB
ID:	1342456   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	121.4 KB
ID:	1342457   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	136.5 KB
ID:	1342458   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	51.8 KB
ID:	1342459  
Một chàng trai Đài Loan 24 tuổi rất hạnh phúc kết hôn với cụ ông người Anh 75 tuổi, hơn chàng trai 51 tuổi, khiến cặp đôi vẫn vô cùng hạnh phúc trong một đám cưới đặc biệt với sự chúc phúc của gia đ́nh, bạn bè hai bên và gần 500 khách mời tham dự hôn lễ, bao gồm người thân của hai gia đ́nh.

Vượt qua nhiều rào cản xă hội, một đám cưới đặc biệt vừa diễn ra ngày 16/2 giữa chàng trai Đài Loan tên Triệu Thủ Tuyền, 24 tuổi với Andrew Goodier, 75 tuổi, người Anh. Đây không chỉ là hôn lễ đồng tính mà nhiều người c̣n bàn tán về cách biệt tuổi tác giữa "hai chú rể", theo trang tin Focus Taiwan.
Dù vậy, cặp đôi vẫn vô cùng hạnh phúc trong sự chúc phúc của gia đ́nh, bạn bè hai bên và gần 500 khách mời. Một trong hai nhân vật chính - Andrew - cho biết ông ngạc nhiên khi có quá nhiều bạn bè mang theo hoa đến chúc mừng, một số người lặn lội từ đủ cả Đài Bắc, Đài Trung, thậm chí Đài Nam cách khá xa. Điều đó càng có ư nghĩa khi điểm tổ chức hôn lễ là Bảo tàng Nhà ga ở huyện Miêu Lật, vốn là vùng dân cư không đông đúc, nhịp sống yên b́nh.Bạn bè đến chúc mừng

Thủ Tuyền lần đầu tiên gặp bạn đời của ḿnh vào khoảng 3 năm trước, khi c̣n là sinh viên năm hai đến Anh. Andrew lúc đó sống ở thành phố Leicester, vẫn đang làm kĩ sư chưa nghỉ hưu. Hai người t́nh cờ gặp nhau và bắt đầu hẹn ḥ.

Chàng trai 24 tuổi là người nói lời cầu hôn và được đồng ư vào năm 2017. Dự kiến sau hôn lễ ở Đài Loan, cặp đôi sẽ đăng kí kết hôn rồi định cư ở Anh Quốc. Được biết, đám cưới ở Miêu Luật là lễ kỉ niệm mang ư nghĩa tinh thần, khi quá tŕnh hợp pháp hóa kết hôn đồng tính ở Đài Loan khá phức tạp và chưa có kết luận cuối cùng.

Ông Triệu (giữa) mỉm cười chụp ảnh với con trai và người bạn đời của con - Andy

Điều hạnh phúc nhất trong hôn lễ là những giọt nước mắt của bạn bè và lời chúc phúc của bố mẹ, cô giáo cũ của chú rể Triệu Thủ Tuyền. Bố anh hài hước chia sẻ: "Con hăy sống cuộc đời của ḿnh, bố có 3 đứa con trai nên đừng bận tâm chuyện nối dơi tông đường". Mẹ anh (đă li hôn) cũng nói: "Mẹ rất vui v́ con đủ dũng cảm theo đuổi hạnh phúc của ḿnh".

Cô giáo cũ họ Dương bày tỏ: "Điều quan trọng nhất là hai người nghĩ ǵ về nhau. Những lời b́nh phẩm ác ư của đám đông không c̣n quan trọng". Cô thực sự mong mọi người chúc phúc cho học tṛ cũ và cho cả những người dám theo đuổi t́nh yêu đích thực nói chung.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 02-17-2019
  Reputation: 49560


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 94,795
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	47.9 KB
ID:	1342456   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	121.4 KB
ID:	1342457   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	136.5 KB
ID:	1342458   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	51.8 KB
ID:	1342459  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 4,425 Times in 3,569 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 108 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.15390 seconds with 13 queries