News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1395
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trụ tŕ chùa Ba Vàng có tuyên bố gây sốc
Click image for larger version

Name:	3_smqr.jpg
Views:	0
Size:	126.9 KB
ID:	1353765  
Mới qua Trụ tŕ chùa Ba Vàng đă cùng các phật tử troa đổi về những lùm xùm trong những ngày qua. Trụ tŕ chùa Ba Vàng cho hay uy tín của chùa đang 'bị các thế lực tà đạo bôi xấu'. Dưới đây là những thông tin cụ thể. Tối 21.3, đại đức Thích Trúc Thái Minh, trụ tŕ chùa Ba Vàng, tổ chức buổi pháp thoại với hàng ngàn phật tử, người dân xung quanh vụ việc chùa này truyền bá vong báo oán, giải nghiệp để thu tiền dưới h́nh thức công đức.
Buổi pháp thoại đặc biệt được chùa Ba Vàng truyền h́nh trực tiếp trên Facebook và Youtube nhưng không có sự hiện diện của bà Phạm Thị Yến - người đă có nhiều phát ngôn gây bức xúc trong những ngày qua.Dùng những lời lẽ rất “thời thượng” trụ tŕ chùa Ba Vàng nói: "Vừa qua, một số báo có viết bài liên quan đến chùa. Những bài báo này làm cho dư luận rất xôn xao và gây "băo mạng" tại Quảng Ninh cũng như các địa phương. Đặc biệt, các tín đồ phật tử rất nhiều người gọi điện, nhắn tin, gọi điện đề nghị trụ tŕ lên tiếng".
Cũng theo đại đức Thích Trúc Thái Minh, "chùa này là ngôi chùa lớn trong nước cũng như thế giới. V́ vậy, không ít đối tượng ganh ghét, đố kỵ, rồi tà đạo, ngoại đạo cũng muốn bôi nhọ, ác hại. Cho nên, thầy cũng như các phật tử trên bước đường hành đạo phải chấp nhận chông gai".
Trong gần 1 tiếng đồng hồ, trụ tŕ chùa Ba Vàng tiếp tục khẳng định việc oan hồn, ma quỷ là có thật, đang lẩn khuất trong cuộc sống và oan gia trái chủ là có thật.
Trụ tŕ chùa Ba Vàng cũng phản bác việc nhà chùa thu hàng trăm tỉ tiền thỉnh vong thông qua h́nh thức công đức, và cho rằng thông tin này sai sự thật, bôi nhọ uy tín chùa.“Cúng dường hoàn toàn là tự nguyện, không ép buộc. Nhà chùa có bắt cúng đâu, cũng có ép làm công ở chùa. Nhà chùa không có hù dọa hay ép buộc phải cúng hay làm công quả cho nhà chùa”, đại đức Thích Trúc Thái Minh nói.

Trong một diễn biến khác, theo thành phố Uông Bí, sáng 21.3, Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đă về làm việc với địa phương này về sự việc của chùa Ba Vàng, có sự tham gia của đại đức Thích Trúc Thái Minh.
Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch UBND thành phố Uông Bí, cho biết trong buổi làm việc, đại diện chùa Ba Vàng thừa nhận có tuyên truyền vong báo oán, giải nghiệp và oan gia trái chủ… Tuy nhiên, nhà chùa cho rằng việc công đức là phật tử tự nguyện và nộp cho “vong”.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 03-22-2019
  Reputation: 37637


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 59,693
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	3_smqr.jpg
Views:	0
Size:	126.9 KB
ID:	1353765  
  Romano is_online_now
  Thanks: 8
  Thanked 3,525 Times in 2,877 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 73 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Old 03-22-2019   #2
  HonThienViet
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Dec 2017
  Posts: 984
  Thanks: 101
  Thanked 614 Times in 394 Posts
  Mentioned: 9 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 111 Post(s)
  Rep Power: 2
  HonThienViet Reputation Uy Tín Level 3HonThienViet Reputation Uy Tín Level 3HonThienViet Reputation Uy Tín Level 3HonThienViet Reputation Uy Tín Level 3HonThienViet Reputation Uy Tín Level 3HonThienViet Reputation Uy Tín Level 3HonThienViet Reputation Uy Tín Level 3HonThienViet Reputation Uy Tín Level 3HonThienViet Reputation Uy Tín Level 3HonThienViet Reputation Uy Tín Level 3HonThienViet Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1433
  Default

  Lịch sử lẩn cái xác khô queo nằm tại ba đ́nh chứng minh thèng chó hồ chết năm 1969 (sau khi nghe tin tổng tấn công Mậu Thân 68 tại miền Nam thất bại, sanh tức tới thốn dái té lăn cù ra chết..khô queo.)

  Rồi lịch sử cũng chứng tiếp từ ngày thằng hồ theo thằng Lenin th́ dân chúng tứ phuong chửi nó te tua măi đến ngày hôm nay nào ai thấy chuyện cái vong ho lao của thằng hồ đi báo oán ai đâu !! khà..khà...khà..khặc..khăc...
  HonThienViet_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.17813 seconds with 13 queries