News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Society | Tin Xă Hội

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 440
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Những người thân đau xé ḷng vụ tai nạn khiến 5 người Việt tử vong tại Thái Lan
Click image for larger version

Name:	181.jpg
Views:	0
Size:	53.1 KB
ID:	1354506   Click image for larger version

Name:	182.jpg
Views:	0
Size:	51.6 KB
ID:	1354507   Click image for larger version

Name:	183.jpg
Views:	0
Size:	103.7 KB
ID:	1354508  
Chết do tai nạn là cái chết không dược báo trước. Người thân trong gia đ́nh những nạn nhân đau đớn không kể xiết. Tai nạn giao thống vừa qua tại Thái lan có 10 người chết trong đó có 5 người Việt.

"Anh ơi, các con anh c̣n nhỏ quá anh ơi. Sao anh lại nỡ bỏ em bỏ con mà đi như thế, em và con biết sống thế đây, anh ơi!" - Tiếng khóc xé ḷng của chị Tô Thị Hợi (vợ anh Trần Văn Nhật, người tử nạn bên Thái Lan) khiến ai cũng rơi lệ.
Sáng nay 24-3, trong căn nhà cấp 4 của vợ chồng anh Trần Văn Nhật (SN 1987, trú tại thôn Chùa, xă Thuận Lộc, thị xă Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh), một trong 5 lao động Việt Nam tử nạn trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc ở Thái Lan xảy ra ngày hôm qua (23-3), có rất đông người thân và anh em họ hàng đến để chia sẻ nỗi đau với gia đ́nh cũng như chuẩn bị mọi công việc để đón thi thể Nhật về với quê hương.Chị Tô Thị Hợi ngồi thất thần ôm hai đứa con vào ḷng trước nỗi đau quá lớn

Ở ngoài sân, hai đứa con nhỏ của anh Nhật, một cháu gái mới 8 tuổi cùng đứa em trai vừa được hơn 2 tuổi đang chơi, các cháu c̣n quá nhỏ nên không thể hiểu được nỗi mất mát quá lớn của đời ḿnh.

"Con ơi, ngày nào con cũng gọi điện về hỏi mẹ ăn chưa? Sức khỏe thế nào? Thế mà sao con nỡ bỏ mẹ đi vậy con. Ông trời ơi sao ông lại nhẫn tâm vậy, sao không để tôi đi thay nó. Nhật ơi, con ở mô về với mẹ đi con, bố mất lâu rồi, cả đời mẹ chỉ trông chờ vào con, vậy mà….Nhật ơi về đi con" - bà Bích, mẹ nạn nhân Nhật, khóc ngất lên ngất xuống từ khi hay tin con trai ḿnh tử nạn bên Thái Lan.Bà Bích mẹ nạn nhân Nhật như không tin vào những ǵ ḿnh được nghe.

Ngồi thẩn thờ ôm hai đứa con nhỏ vào ḷng, chị Tô Thị Hợi (SN 1985, vợ anh Trần Văn Nhật) vừa nói với đứa con trai nhỏ trong đau đớn: "Ba mất rồi con à. Tội các con em quá anh ơi, hai đứa đă biết chi mô. Khoảng 19 giờ tối ngày hôm qua, sau khi đi làm về, em thấy người thân và bà con làng xóm đến nhà rất đông, lúc này cũng chưa ai nói ǵ cho em hết. Chỉ sau khi em gặng hỏi có chuyện ǵ th́ mọi người mới nói ra, đau đớn quá anh ơi. Chồng em vừa sang chưa được 1 tháng, hôm qua là ngày chồng em đi đóng dấu hộ chiếu, vậy mà…" - chị Hợi nấc nghẹn không c̣n sức lực.Người thân và hàng xóm đến chia sẻ nỗi đau và chuẩn bị mọi công việc để đón thi thể Nhật về với quê hương.

Anh Trần Văn Viết, anh con bác của anh Nhật, cho biết: "Gia đ́nh nhận được thông tin vào 17 giờ chiều ngày hôm qua, chị gái và em trai của Nhật gọi điện về báo hung tin mà tất cả mọi người như chết lặng. Tội các cháu tôi c̣n nhỏ dại quá. Nhật là đứa hiền làng, lo tu chí làm ăn, v́ ở nhà chưa có việc làm ổn định nên nó sang bên Thái để kiếm tiền nuôi mẹ già và vợ con> Vậy mà tai họa lại ập xuống, đau xót quá chú à" - anh Viết nói.

Cũng trong vụ tai nạn thảm khốc khiến 5 người Việt tử nạn tại Thái Lan, ở Hà Tĩnh c̣n có một nạn nhân là chị Nguyễn Thị Thu (SN 1990, trú tại xă Xuân Lộc, huyện Can Lộc). Được biết, chị Thu đang mang thai được hơn hai tháng.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 03-24-2019
  Reputation: 27463


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 39,302
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	181.jpg
Views:	0
Size:	53.1 KB
ID:	1354506   Click image for larger version

Name:	182.jpg
Views:	0
Size:	51.6 KB
ID:	1354507   Click image for larger version

Name:	183.jpg
Views:	0
Size:	103.7 KB
ID:	1354508  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 3,575 Times in 3,258 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 45 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.16495 seconds with 13 queries