News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại

Số bài trả lời (Reply's) : 9   -   Số người đă xem (Viewers) : 742
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnch Người Việt Quốc gia đồng loạt xuống đường tuần hành nhân dịp tháng tư đen
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	104.8 KB
ID:	1368087  
Từ lâu cứ mỗi năm vào tháng tư người Việt quốc gia ở khắp mọi nơi trên Tg lại cùng nhau tuần hành. Vừa qua tại Nam Cali đă diễn ra cuộc tuần hành với sự tham gia đông đảo của mọi người. Dưới đây là những thông tin đáng chú ư. Vào chiều Chủ Nhật, ngày 14 tháng Tư, 2019 mặc dù trong ngày có nhiều sinh hoạt của đồng hương tỵ nạn tại Nam Califoria nhưng vẫn có một số đông người đến tham dự cuộc biểu t́nh tuần hành trên đại lộ Bolsa, nói lên ư chí quyết tâm chống Đảng Cộng Sản đang gieo đau thương cho dân tộc, và chống bọn tay sai tại hải ngoại đang âm mưu gây chia rẽ, phá hoại sự đoàn kết của cộng đồng người Việt tỵ nạn, nhất là tại thành phố Westminster.


Vào lúc 3 giờ chiều, mọi người tập trung trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo làm lễ chào cờ và mặc niệm. Sau đó, chiến hữu Trần Vệ mời ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ Tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai, cũng là người chủ xướng các cuộc biểu t́nh chống Cộng phát biểu ư kiến. Niên trưởng Phan Kỳ Nhơn ngỏ lời chào và cám ơn những người có mặt, sau đó ông nêu lên một số vấn đề: Một là sự xâm nhập của chế độ Cộng Sản ở hải ngoại; hai là phổ biến Chuỗi Sinh Hoạt trong Tháng Tư Đen của cộng đồng người Việt tỵ nạn Cộng Sản; ba là sự xáo trộn trong thành phố Westminster.Trước tiên ông nói việc Nguyễn Phú Trọng bị đột quỵ tại Kiên Giang và đưa về bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu, “nếu tin này có thật th́ đó là điều đáng mừng cho chúng ta v́ chết một tên Việt Cộng nào là đỡ đi một phần cho chúng ta.” Về vấn đề sự xâm nhập của Việt Cộng, ông đặt câu hỏi, “Tại sao lúc này Việt Cộng lại gia tăng xâm nhập vào Cộng đồng chúng ta, điển h́nh như có xe mang cờ đỏ sao vàng xuất hiện trong thành phố Westminster? Tại sao có những Email có h́nh VC đội nón cối tay cầm cờ đỏ sao vàng thách thức chúng ta? Tại sao?” Và ông trả lời, “Chẳng qua có một biến cố ở thành phố Westminster qua cái Nghị Quyết vinh danh một người không phải là cư dân Westminster, không phải là người của VNCH chúng ta. Chúng ta không nói nó là người Cộng Sản nhưng nó là người của chế độ CS. Sự kiện này là phần nổi của một tảng băng mà phần nổi th́ ai cũng biết, chuyện này không riêng ǵ nước Mỹ mà cả thế giới đều biết, v́ chúng ta đang sống trên đất nước thượng tôn luật pháp, chúng ta xử sự bằng luật pháp, và chúng ta không thể đánh vơ mồm hay không thể dùng những phương thức khác, v́ chúng ta đang sống trên đất nước thượng tôn luật pháp, chúng ta dùng luật pháp. Phần nổi không quan trọng và thời gian rồi sẽ đi tới, nhưng điều quan trọng là phần ch́m của tảng băng, chúng ta chưa biết mục tiêu nó là ǵ, và hành động nó sẽ ra sao? Đó là điều quan trọng chúng ta cần t́m hiểu trong những ngày tháng sắp tới để chúng ta có thái độ ngăn chận. Đó là việc làm của chúng ta. Chúng ta dùng luật pháp mà đối xử với nhau, chúng ta không dùng luận điệu xuyên tạc như chế độ Cộng Sản.”

Ông nhấn mạnh, “Trong Tháng Tư Đen này, chúng ta phải duy tŕ lằn ranh Quốc - Cộng. Dù t́nh huống như thế nào, chúng ta vẫn giữ lập trường của chúng ta để giữ vững ư chi, bảo vệ lằn ranh Quốc - Cộng bằng các cuộc biểu t́nh, bằng những buổi hội thảo.” Tiếp theo, ông đề cập đến Chuỗi Sinh Hoạt trong Tháng Tư Đen này. Mặc dù có sự gia tăng của bọn tay sai CS tại hải ngoại, ngọn cờ vàng ba sọc đỏ vẫn phất phới tung bay ở khắp nơi có người Việt tỵ nạn CS, chưa một tên Việt Cộng nào dám ngang nhiên xuất hiện tại thủ đô tỵ nạn, chúng chỉ lén lút, và cũng như mọi năm, chúng ta sẽ thực hiện Bức Tường Đen từ ngày 25 tháng Tư đến ngày 5 tây tháng Năm để trưng bày những h́nh ảnh tội ác của Cộng Sản, và treo cờ trên một số đường phố tại Little Saigon. Đồng thời, đúng ngày 30 tháng Tư, 2019 lúc 2 giờ trưa, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ phối hợp với Little Saigon Radio tổ chức Lễ Chào Cờ tại Tượng Đài Đức Trần Hưng Đạo để Tưởng Niệm sự đau thương của dân tộc chúng ta. Vào buổi chiều hôm đó, chúng ta cũng có buổi Tưởng Niệm tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ do Tập Thể Chiến Sĩ VNCH tổ chức. Ngoài ra, chúng ta có buổi Hội Thảo vào ngày 21 tháng 4 của Giới Trẻ ở số 8200 Westminster Blvd, Westminster, và chúng ta cũng có buổi Tưởng Niệm Thuyền Nhân vào ngày 28 tháng Tư tại Tượng Đài Thuyền Nhân.”

Nghị Viên Bùi Phát, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali được mời phát biểu, ông cho biết, ông đồng ư với niên trưởng Phan Kỳ Nhơn về sự kiện xảy ra ở thành phố Westminster chỉ là phần nổi của cái đầu ngọn một tảng băng, phần ch́m ở bên dưới c̣n rất mênh mông. Theo ông, “Cộng Sản đă xâm nhập vào thành tŕ chống Cộng của cộng đồng chúng ta.” Bằng chứng rất rơ mà ông đă đưa ra trong cuộc họp báo vừa qua là 30 tờ báo lớn nhỏ của VC trong nước, trong đó có tờ báo Thanh Niên đă lên tiếng hănh diện là được thành phố Westminster vinh danh cho cô Thanh Vân và cho nền Điện Ảnh của Cộng Ḥa Xă Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Ông xúc động nói, “V́ danh dự và trách nhiệm của chúng ta, tôi phải cắn răng chịu đựng bao nhiêu là mũi tên nhắm bắn vào tôi, và tôi đă lên tiếng cảnh giác cho đồng hương biết, Việt Cộng đă xâm nhập vào Little Saigon rồi, thưa quư vị! Việt Cộng đang rêu rao trên các trang Facebook là Ngô Thanh Vân là một siêu điệp viên, đă ngang nhiên đi vào Little Saigon mà không ai dám làm ǵ cô ta.”

Ông nêu câu hỏi, “Tại sao đến giờ này, sự kiện Ngô Thanh Vân rơ ràng như vậy mà không ai lên tiếng ngoại trừ Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali?” Ông kêu gọi tất cả các chiến sĩ QL/VNCH hăy cùng lên tiếng, “chúng ta không phản đối cá nhân nào cả nhưng chúng ta phản đối cái Nghị Quyết Vinh Danh Ngô Thanh Vân.”

Tiếp theo, ông Trần Vệ mời Nghị Viên Tài Đỗ và Nghị Viên Contreras phát biểu. Nghị Viên Tài Đỗ nói, Tôi thấy ai làm sai, tôi đặt vấn đề với người đó, và tôi không cần biết người đó là ai , hai thập niên nay tôi đều làm việc theo cách đó và tôi sẽ tiếp tục làm như thế.”

Nghị Viên Sergio Contreras nói, “Tôi ủng hộ quư vị, tôi cùng quư vị tranh đấu cho Việt Nam sớm có tự do, dân chủ.” Ông mời một vị bô lăo trên 80 tuổi ra đứng trước mặt mọi người, và ông nói, “Đây là tấm gương tranh đấu cho tự do dân chủ của quư vị, dù ở tuổi trên 80 ông cụ vẫn đi biểu t́nh, nên tôi coi đây là tấm gương cho tôi ra đây cùng tranh đấu với qúy vị.”

Người cuối cùng là thầy giáo Nguyễn Văn Robert đang dạy tiếng Việt tại Học Khu Garden Grove. Vị này cho biết, lúc c̣n nhỏ thân phụ của ông thường dẫn ông ra phố Bolsa mỗi khi có biểu t́nh, và cha ông thường nhắc nhở ông, phải giữ cái văn hóa, lịch sử của dân tộc Việt Nam ḿnh, phải yêu quư tự do, dân chủ và nhất là phải yêu qúy lá cờ vàng ba sọc đỏ. Ông kể, tuần vừa rồi trường ông có buổi Open house, ông đeo huy hiệu cờ vàng ba sọc đỏ th́ có một cô lại nói với ông, “Thầy đeo cờ này đâu có đúng.” Ông trả lời, “Đối với tôi, chỉ có một lá cờ duy nhất của Việt Nam là cờ vàng ba sọc đỏ, ngoài ra không có cờ nào khác.” Ông được mọi người nồng nhiệt vỗ tay tán thưởng. Mấy tháng gần đây, Thầy Robert thường dẫn một số học sinh đi tham dự biểu t́nh với đồng hương.

Sau lời phát biểu của thầy giáo Robert Nguyễn, cuộc biểu t́nh tuần hành trên đại lộ Bolsa bắt đầu theo lộ tŕnh đến ngang khu chợ T&K th́ quay ngược trở lại, vừa đi vừa hô vang các khẩu hiệu chống Cộng.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 04-19-2019
  Reputation: 38071


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 60,794
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	104.8 KB
ID:	1368087  
  Romano is_online_now
  Thanks: 8
  Thanked 3,722 Times in 3,038 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 74 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  The Following 2 Users Say Thank You to Romano For This Useful Post:
  RealMadrid (04-23-2019), thangtram (04-19-2019)
  Old 04-19-2019   #2
  Family Guy
  Family Guy's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jul 2017
  Location: CÁN BỘ Troll Bợ Trump
  Posts: 2,918
  Thanks: 17
  Thanked 2,174 Times in 1,178 Posts
  Mentioned: 85 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1034 Post(s)
  Rep Power: 5
  Family Guy Reputation Uy Tín Level 4Family Guy Reputation Uy Tín Level 4Family Guy Reputation Uy Tín Level 4Family Guy Reputation Uy Tín Level 4Family Guy Reputation Uy Tín Level 4Family Guy Reputation Uy Tín Level 4Family Guy Reputation Uy Tín Level 4Family Guy Reputation Uy Tín Level 4Family Guy Reputation Uy Tín Level 4Family Guy Reputation Uy Tín Level 4Family Guy Reputation Uy Tín Level 4Family Guy Reputation Uy Tín Level 4Family Guy Reputation Uy Tín Level 4Family Guy Reputation Uy Tín Level 4Family Guy Reputation Uy Tín Level 4Family Guy Reputation Uy Tín Level 4Family Guy Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4337
  Default

  Uh oh, thằng đại bác đang tới ....

  .................................................. .....
  Family Guy_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to Family Guy For This Useful Post:
  Đôla Trăm (04-19-2019), cha12 ba (04-20-2019), RealMadrid (04-23-2019), thangtram (04-19-2019), theone09 (04-19-2019)
  Old 04-19-2019   #3
  stenlam
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Feb 2008
  Posts: 809
  Thanks: 1
  Thanked 27 Times in 25 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 152 Post(s)
  Rep Power: 0
  stenlam has a little shameless behaviour in the paststenlam has a little shameless behaviour in the paststenlam has a little shameless behaviour in the paststenlam has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -390
  Default

  Chuyen da qua nhac lai them buon 44nam roi con gi nua dau cac ong sap xuong dia nguc
  stenlam_is_offline   Reply With Quote
  Old 04-19-2019   #4
  Đôla Trăm
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Sep 2018
  Posts: 1,112
  Thanks: 1,280
  Thanked 1,933 Times in 834 Posts
  Mentioned: 17 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 588 Post(s)
  Rep Power: 2
  Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 5Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 5Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 5Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 5Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 5Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 5Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 5Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 5Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 5Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 5Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 5Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 5Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 5Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 5Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 5Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 5Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 5Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 5Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5362
  Default

  Quote:
  Originally Posted by stenlam View Post
  Chuyen da qua nhac lai them buon 44nam roi con gi nua dau cac ong sap xuong dia nguc
  Biết mà lợn Thanh , côn Quang xuống rồi . Trọng lú cũng đang được chúng nó rủ theo sau . Vậy là cả lũ kéo nhau theo hầu boác Hù ,nơi chốn âm phủ .
  Đôla Trăm_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to Đôla Trăm For This Useful Post:
  cha12 ba (04-20-2019), laughster (04-19-2019), RealMadrid (04-23-2019), thangtram (04-19-2019)
  Old 04-19-2019   #5
  canhdieubay
  canhdieubay's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Dec 2011
  Posts: 8,345
  Thanks: 0
  Thanked 545 Times in 425 Posts
  Mentioned: 8 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1249 Post(s)
  Rep Power: 0
  canhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -929
  Default

  toan 1 lu ranh hoi , o my khong co viec lam an ca hoi roi tanh di bieu tinh , co gioi ve vn maq lam
  canhdieubay is_online_now   Reply With Quote
  Old 04-19-2019   #6
  laughster
  laughster's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Mar 2007
  Posts: 16,646
  Thanks: 14,650
  Thanked 12,203 Times in 6,475 Posts
  Mentioned: 66 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6673 Post(s)
  Rep Power: 31
  laughster Reputation Uy Tín Level 7laughster Reputation Uy Tín Level 7laughster Reputation Uy Tín Level 7laughster Reputation Uy Tín Level 7
  laughster Reputation Uy Tín Level 7laughster Reputation Uy Tín Level 7laughster Reputation Uy Tín Level 7laughster Reputation Uy Tín Level 7laughster Reputation Uy Tín Level 7laughster Reputation Uy Tín Level 7laughster Reputation Uy Tín Level 7laughster Reputation Uy Tín Level 7laughster Reputation Uy Tín Level 7laughster Reputation Uy Tín Level 7laughster Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 41496
  Default

  Quote:
  Originally Posted by canhdieubay View Post
  toan 1 lu ranh hoi , o my khong co viec lam an ca hoi roi tanh di bieu tinh , co gioi ve vn maq lam
  Cũng như bà tám tè rặn muốn ḷi trĩ ....chỉ được nhiêu đó mà sai chính tả hơn phân nữa, lại rảnh háng comment chọc chúng chửi th́ sao? hahahaha
  laughster_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to laughster For This Useful Post:
  cctd (04-19-2019), cha12 ba (04-20-2019), RealMadrid (04-23-2019), thangtram (04-19-2019)
  Old 04-19-2019   #7
  thangtram
  thangtram's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Location: 10 Downing Street
  Posts: 4,661
  Thanks: 6,690
  Thanked 4,921 Times in 2,418 Posts
  Mentioned: 37 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1142 Post(s)
  Rep Power: 18
  thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7
  thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 28385
  Default

  Biểu t́nh là việc nên làm, thể hiện cương lĩnh trong một xă hội Tự Do Dân Chủ ! Ai mà chống đối th́ bị chụp mũ CS là đáng đời thôi, hủ lậu hay 0 th́ hạ hồi phân giải đi nhé !

  Ngày 30.04 mọi năm vẫn luôn được giữ măi trong tâm khảm những người tỵ nạn CS và cũng là dịp để tưởng niệm những người đă nằm xuống v́ lư tưởng VNCH! Như ở Đức, Berlin sau này có quá nhiều thành phần lao động hợp tác đă 0 ngừng quấy nhiễu và phá hoại những dịp như thế này, nhưng chỉ hoài công mà thôi, hơn 29 năm nay !
  thangtram_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to thangtram For This Useful Post:
  cha12 ba (04-20-2019), laughster (04-19-2019), RealMadrid (04-23-2019)
  Old 04-20-2019   #8
  rmho
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Dec 2015
  Posts: 465
  Thanks: 6
  Thanked 166 Times in 100 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 48 Post(s)
  Rep Power: 4
  rmho Reputation Uy Tín Level 1rmho Reputation Uy Tín Level 1rmho Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 273
  Default

  Tại Sao Gọi Là Ba Que , Là Sàn Phẩm Của Ai ? Ba Que là Để Ám Chỉ Ai?
  Địt mồ tổ dư luận viên tụi bây sao ăn ǵ mà ngu thế 3 que là tổ tiên của bọn bây mà không biết à.
  Rất cám ơn Huy đă giải thích rơ 3 que là bọn nào?

  https://www.youtube.com/watch?v=_NaD6u6hLMc
  rmho_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to rmho For This Useful Post:
  cha12 ba (04-20-2019), RealMadrid (04-23-2019)
  Old 04-20-2019   #9
  cha12 ba
  cha12 ba's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jan 2013
  Posts: 21,661
  Thanks: 41,077
  Thanked 23,687 Times in 10,810 Posts
  Mentioned: 160 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5686 Post(s)
  Rep Power: 32
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8cha12 ba Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 92827
  Default

  Quote:
  Originally Posted by rmho View Post
  Tại Sao Gọi Là Ba Que , Là Sàn Phẩm Của Ai ? Ba Que là Để Ám Chỉ Ai?
  Địt mồ tổ dư luận viên tụi bây sao ăn ǵ mà ngu thế 3 que là tổ tiên của bọn bây mà không biết à.
  Rất cám ơn Huy đă giải thích rơ 3 que là bọn nào?

  https://www.youtube.com/watch?v=_NaD6u6hLMc
  giúp bác post video youtube này
  cha12 ba_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
  RealMadrid (04-23-2019), thangtram (04-21-2019)
  Old 04-21-2019   #10
  thangtram
  thangtram's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Location: 10 Downing Street
  Posts: 4,661
  Thanks: 6,690
  Thanked 4,921 Times in 2,418 Posts
  Mentioned: 37 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1142 Post(s)
  Rep Power: 18
  thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7
  thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 28385
  Default

  Ḷi ra CS tuyên truyền rồi mà chưa có gan để công nhận, vậy mà vỗ ngực xứng danh như King Kong, 24/24, ḿnh là anh hùng hơn những người VNCH? Mấy thắng khốn nạn này thiệt là tội nghiệp, ở nhà th́ bị vợ con đ́ nát thở, ra ngoài th́ bị người VNCH xúm nhau liệng phân heo lên đầu (nếu ở hải ngoại), vào đây cũng bị virtual mà cũng c̣n cố rống lên những tiếng BI AI...Tôi nghe nói là bọn CS "cực kỳ" ưa chuộng sĩ diện... hảo v́ thích xem Kim Dung, quá là danh bất hư truyền...
  Thôi đi, hăy xuống cống trở lại mà "vô tư" tận hưởng những ngày cuối đời th́ hay hơn ! V́ sao ? Ở đó 0 có ma nào giành ăn ngoài mấy con chuột cống thích ôm ấp những hạng người như YOU, ok salem ! Happy Living !
  thangtram_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to thangtram For This Useful Post:
  RealMadrid (04-23-2019)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.35049 seconds with 13 queries