News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1513
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đây là con giáp nam có tính háo sắc nhất thiên hạ
Click image for larger version

Name:	431.jpg
Views:	0
Size:	52.4 KB
ID:	1368927  
Con giáp nam nào háo sắc, lăng nhăng nhất? Nếu biết được đáp án nhiều chị em sẽ đau ḷng. Các bà vợ phải chú ư để ư không là bị cắm sừng ngay.

Tuổi Sửu

Đứng đầu trong danh sách con giáp nam dễ ngoại t́nh chính là đàn ông tuổi Sửu. Người tuổi này bẩm sinh đă có vận đào hoa cực thịnh, họ lại là người thích tự do, không thích quy củ và thuộc trường phái thích hưởng lạc.

Đàn ông thuộc con giáp này thích chinh phục cái đẹp, dễ rơi vào cám dỗ bên ngoài, có nhiều ham muốn thể xác cần được giải tỏa. Thậm chí đến tuổi trung niên, bản chất lăng nhăng của họ vẫn không thay đổi. Tốt nhất là chị em có chồng tuổi Sửu nên quản cho chặt, mất lúc nào không biết đâu!

Tuổi Ngọ

Đàn ông tuổi Ngọ là người thích chinh phục, có mới nới cũ và không kiên định trong chuyện t́nh cảm. Họ tham lam, chỉ muốn hơn chứ không muốn bớt nên dù đă kết hôn vẫn không ngừng tơ tưởng đến người yêu cũ. Thậm chí, dù miệng nói yêu vợ nhưng đêm về họ vẫn lén lút qua lại với rất nhiều phụ nữ.

Nếu đàn ông khác xem việc phải chung thủy với bạn đời là chuyện hiển nhiên th́ Ngọ lại là kiểu đàn ông thích cảm giác vụng trộm sau lưng vợ.

Thế nên, nếu có chồng tuổi này chị em phải đề cao cảnh giác. Đừng để những lời mật ngọt, yêu thương che lấp dấu hiệu đáng ngờ nơi chồng ḿnh kẻo hôn nhân đi vào bế tắc.

Tuổi Th́n

Chàng giáp tuổi Th́n phóng túng, tự phụ và xem “thả thính” là thú vui chính đáng của mọi đàn ông. Dẫu đă có cho ḿnh một người đàn bà tâm đầu ư hợp nhưng chỉ lơi lỏng đôi chút họ đă bay bướm với những đàn bà khác. Với Th́n, t́nh yêu chưa bao giờ là duy nhất, càng không bao giờ là chỉ dành riêng cho một người.Trái tim của mỗi người có 4 ngăn, và mỗi ngăn trong trái tim Th́n lại chất chứa h́nh bóng một người phụ nữ khác. V́ mải kiếm t́m những thú vui t́nh ái nên Th́n đă vô t́nh bỏ lỡ mảnh ghép hoàn hảo nhất của ḿnh. Đôi lúc, vợ của Th́n thực chất không phải là người phụ nữ mà họ yêu nhất, đó chỉ là người phụ nữ xuất hiện đúng thời điểm họ muốn lập gia đ́nh. Vậy nên, làm vợ đàn ông tuổi Th́n chính là điều mọi đàn bà nên cân nhắc.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 04-20-2019
  Reputation: 27463


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 39,302
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	431.jpg
Views:	0
Size:	52.4 KB
ID:	1368927  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 3,575 Times in 3,258 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 45 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.18506 seconds with 13 queries