News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 872
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Diễn viên Việt v́ con sẽ bỏ nghiệp diễn?
Click image for larger version

Name:	46.jpg
Views:	0
Size:	72.1 KB
ID:	1382327  
Ngọc Lan đang cân nhắc việc bỏ việc diễn lại và ở nhà chăm sóc con cái. 'Mẹ đă nghĩ đến việc phải từ bỏ đam mê diễn xuất và những cô chú khán giả yêu quư mẹ để mẹ lớn lên cùng con', nữ diễn viên viết.

Trên trang cá nhân, Ngọc Lan vừa đăng một status dài trải ḷng về việc Louis bị ốm mà bố mẹ không có nhiều thời gian ở bên con. Nữ diễn viên viết: "Mẹ xin lỗi Louis. Ba mẹ đă quá tham công việc, hay nói đúng hơn là mẹ muốn làm thật nhiều tiền để mong con được đầy đủ. Nhưng mẹ quên một điều rằng, con đang ở cái tuổi t́m hiểu và tiếp thu mọi thứ xung quanh và cái con cần nhất là mẹ".

Mấy hôm nay trời trở gió, Louis bị ốm và có sự chống đối, không nghe lời khiến cô rất lo lắng. "Louis à! Con là kết quả t́nh yêu của ba mẹ và mẹ luôn muốn điều tốt nhất cho con, vậy mà thời gian dành cho con th́ không có. Nhưng áp lực cơm áo gạo tiền mẹ biết phải làm sao? Mẹ đă nghĩ tới việc hay là thôi, bỏ hết việc để ở nhà với con. Mẹ đă nghĩ đến việc phải từ bỏ niềm đam mê, khao khát diễn xuất và từ bỏ cả những cô chú khán giả đă yêu quư mẹ để mẹ lớn lên cùng con", cô tâm sự.

Ngọc Lan cho biết, thực sự cô chưa biết phải làm thế nào. Hiện tại, cô chỉ mong ơn trên phù hộ cho con bản tính hiền lành, dễ dạy và nhiều sức khỏe để cô an tâm làm nốt những việc đang dang dở. "Mẹ yêu Louis của mẹ lắm. Mẹ cầu mong ơn trên soi sáng đường cho mẹ để mẹ có thể chu toàn cả hai", cô chia sẻ.


Ngọc Lan trách bản thân khi không có nhiều thời gian ở bên con.

Dưới phần b́nh luận, nhiều người đồng cảm và động viên Ngọc Lan đừng trách bản thân và hăy cố gắng cân bằng giữa thời gian cho công việc và con cái. "Em đồng cảm với chị về điều này, nhưng em nghĩ chị nên suy nghĩ thật kỹ. Con cái rồi cũng lớn, chị chỉ đi theo con một thời gian thôi. V́ thế, chị có thể chu toàn bằng cách giảm bớt phần nào công việc chứ không nên bỏ hẳn nghiệp diễn, đam mê của ḿnh. Khi chị từ bỏ, dù vui bên con nhưng trong ḷng chị sẽ buồn và nỗi buồn đó nó sẽ dai dẳng kéo dài rồi rất nhiều phát sinh đi theo sau vấn đề đó. Vậy nên chị hăy cố gắng vượt qua giai đoạn này nhé. Cầu chúc Louis mau khỏe, gia đ́nh chị hạnh phúc", một người dùng b́nh luận.

Bài cùng thể loại :


 • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 05-13-2019
  Reputation: 12576


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 23,480
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	46.jpg
Views:	0
Size:	72.1 KB
ID:	1382327  
  june04_is_offline
  Thanks: 0
  Thanked 1,170 Times in 1,060 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 28 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.15769 seconds with 13 queries