News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại

Số bài trả lời (Reply's) : 6   -   Số người đă xem (Viewers) : 1561
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Video: cặp đôi Việt Kiều căi bảo vệ và công an nhem nhẻm khi bị nhắc nhở dắt chó đi dạo
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	32.5 KB
ID:	1386652  
Vừa qua dân mạng vô cùng phẫn nộ trước cách cư xử vô văn hóa của cặp đôi Việt kiều với bác bảo vệ và công an. Được biết trước đó 2 người này đă dắt chó đi dạo mà không đeo rọ mơm cho chó và bị bảo vệ nhắc nhở. Tuy nhiên thay v́ nhận sai th́ họ lớn tiếng chửi bới bảo vệ và mọi người...

Ngày 19.5, mạng xă hội Facebook xôn xao clip tại chung cư An Gia Skyline và Lacasa (P.Phú Thuận, Q.7, TP.HCM). Theo nội dung đoạn clip, ông bảo vệ già sau khi nhắc nhở anh Việt kiều đi cùng một người phụ nữ không được dắt chó vào khu vực băi cỏ đă bị người này phản ứng bằng những lời lẽ khó nghe, thiếu tôn trọng. Hai con chó mà cặp đôi này dắt đi là giống chó Alaska, to, chỉ cột dây mà không rọ mơm.Cụ thể, trong lúc đang tranh căi với bảo vệ và cư dân ở đây, bảo vệ đă yêu cầu anh để chó ở lại đợi công an xuống làm việc. Tuy nhiên, anh Việt kiều cáu gắt: “Chó tao nằm máy lạnh mà đứng đây nói chuyện với tụi bay hả?”. Sau khi dắt chó lên chung cư, cặp đôi xuống dưới sân làm việc với công an và tiếp tục tranh căi với những người chứng kiến.

Khi công an yêu cầu anh nói chuyện lịch sự với người lớn tuổi, anh này liền đáp: “Bả không phải là má tôi”. Sau đó, người Việt kiều c̣n thách thức công an: “Nói nghe nè, phạt trăm triệu cũng không sao nữa”.
Chỉ sau vài giờ kể từ khi đoạn clip được đăng tải, nhiều nhóm và trang trên Facebook đă đăng lại bài viết và nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ và b́nh luận. Đa số các ư kiến đều cho rằng việc anh Việt kiều dắt cho đi ra ngoài không rọ mơm là sai hoàn toàn và cách nói chuyện với anh Việt kiều với người lớn tuổi cũng có vấn đề.
'Tôi nghèo nên chấp nhận'
Sáng 20.5, phóng viên t́m đến chung cư Lacasa và An Gia Skyline nằm sát nhau trên đường Lê Thị Chợ (P.Phú Thuận, Q.7). Ông Nguyễn Văn Phê (53 tuổi, bảo vệ) kể lại, khoảng 10 giờ 30 phút ngày 19.5, trong lúc đang trực, ông thấy cặp đôi dắt chó đi vào khu vực băi cỏ chung cư nên đă gọi với ra nói không được để chó vào đó đi vệ sinh.

Người này cho rằng ông Phê nói vậy là lớn tiếng nên đă qua đập tay lên bàn ở bốt bảo vệ và có những lời nói khó nghe. Sau đó, cặp đôi tiếp tục dắt chó đi về hướng chung cư Skyline.
Ông Phê nhớ lại: “Tôi đă gặp nhiều lần cặp đôi này dắt chó đi qua đoạn này và cũng nhắc nhở rồi chứ không phải là lần đầu. Hai chung cư đều cấm nuôi chó mà thấy họ dắt hai con chó to lại không rọ mơm vào băi cỏ tôi sợ nó đi vệ sinh ra đó hoặc lỡ cắn ai nên mới nhắc nhở. Vậy mà thanh niên đó đập bàn bảo vệ tôi ngồi rồi lớn tiếng nói chúng mày muốn cấm không cho chó vào cỏ th́ chúng mày phải làm cái biển”.
Việt kiều dắt chó đi dạo xúc phạm chú bảo vệ v́ bị nhắc nhở và cái kết đẹp - ảnh 4
Tôi đă gặp nhiều lần cặp đôi này dắt chó đi qua đoạn này và cũng nhắc nhở rồi chứ không phải là lần đầu. Hai chung cư đều cấm nuôi chó mà thấy họ dắt hai con chó to lại không rọ mơm vào băi cỏ tôi sợ nó đi vệ sinh ra đó hoặc lỡ cắn ai nên mới nhắc nhở. Vậy mà thanh niên đó đập bàn bảo vệ tôi ngồi rồi lớn tiếng nói chúng mày muốn cấm không cho chó vào cỏ th́ chúng mày phải làm cái biển
Việt kiều dắt chó đi dạo xúc phạm chú bảo vệ v́ bị nhắc nhở và cái kết đẹp - ảnh 5
Ông Nguyễn Văn Phê (bảo vệ chung cư Lacasa)
Theo lời ông Phê, sau khi đi được một đoạn cặp đôi lại quay lại và lớn tiếng rằng: “Chó tôi có nuôi, có dạy. Tôi là người giàu có, c̣n mấy anh nghèo mới đi làm bảo vệ”. Nói tới đây, ông Phê kéo vạt áo lau vội những giọt mồ hôi lấm tấm trên mặt rồi tâm sự: “Tôi cũng không nói ǵ hết, tôi chỉ nói anh giàu th́ kệ anh. Tôi nhắc nhở là v́ trách nhiệm của tôi. Tôi nghèo mới đi làm bảo vệ nhưng tôi không trách khoản đó v́ tôi nghèo tôi chấp nhận”.
Ngoài ông Phê, chứng kiến sự việc c̣n có 2 bảo vệ khác là ông Tạ Hồng Thái (63 tuổi) và anh Nguyễn Thuận Anh (22 tuổi).
Ông Thái cho biết, ông đă nhiều lần chứng kiến vợ của anh này dẫn chó đi dạo qua khu vực khuôn viên của chung cư Lacasa. Ông không ngờ sau khi đồng nghiệp ḿnh nhắc nhở, hai người trẻ lại dùng những lời lẽ khó nghe như vậy để đối đáp lại. Trong khi hai con chó to như vậy, không biết nếu lỡ cắn em bé hay người già th́ hậu quả sẽ như thế nào.
‘Tôi chẳng để bụng’
Theo một đoạn clip đăng tải trên mạng xă hội vào tối 19.5, anh D.N (người Việt kiều xuất hiện trong clip) cho biết v́ chó nhà anh bị nấm lưng nên sáng nào anh cũng dắt chó đi nắng cho khỏi nấm.
Anh giải thích: “Trước khi mua nhà tôi đă hỏi chủ đầu tư có cho nuôi chó không. Chủ đầu tư nói là có nên tôi mới mua. Mỗi lần đi ngang An Gia Skyline tôi đều bế chó lên hết vậy mà ông bảo vệ nạt là không có cho nó đi trong cỏ. Lúc tôi đi lên, vợ tôi nói sao ḿnh đi tới đây rồi mà ổng vẫn chửi nên tôi mới quay lại hỏi chú mới nói ǵ đó. Bảo vệ nói không phải cư dân ở đây th́ đi ra ngoài. Tôi nói chú biết là con mua nhà ở đây mà, biết bao nhiêu lần chú nói rồi đâu phải một lần đâu, con cũng biết quê chứ chú. Đang nói chuyện có một ông ở đâu nhảy vô nói: “Mày tưởng mày có nhà ở đây mày ngon hả” nên tôi càng thêm tức".

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 05-20-2019
  Reputation: 38189


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 61,192
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	32.5 KB
ID:	1386652  
  Romano is_online_now
  Thanks: 8
  Thanked 3,781 Times in 3,082 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 75 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Old 05-20-2019   #2
  duyle
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jan 2007
  Posts: 3,514
  Thanks: 2
  Thanked 1,716 Times in 985 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 236 Post(s)
  Rep Power: 16
  duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4duyle Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3787
  Default

  thằng này đâu phải việt kiều mà là vịt kiều dỏm
  duyle_is_offline   Reply With Quote
  Old 05-20-2019   #3
  canhdieubay
  canhdieubay's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Dec 2011
  Posts: 8,599
  Thanks: 0
  Thanked 575 Times in 448 Posts
  Mentioned: 8 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1288 Post(s)
  Rep Power: 0
  canhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the pastcanhdieubay has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -887
  Default

  sao khong muon giang ho choi cho no 1 tran , thit luon 2 con cho cua no luon coi no coi sao
  canhdieubay is_online_now   Reply With Quote
  Old 05-20-2019   #4
  Lan-Anh
  Lan-Anh's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jul 2012
  Posts: 2,406
  Thanks: 1,121
  Thanked 1,230 Times in 631 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 226 Post(s)
  Rep Power: 10
  Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 4Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 4Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 4Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 4Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 4Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 4Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 4Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 4Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 4Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 4Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 4Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 4Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 4Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 4Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3359
  Default

  Thằng này mới đúng là vịt ḱu.
  Lưu manh, mất dại, vô giáo dục.
  C̣n người Việt tị nạn cs th́ ko bao giờ chui đầu về cái nơi đă từng bị tù đày.
  Không bao giờ ăn nói ngu dốt và nói càn như vậy.
  Cũng ko bao giờ c̣n mạng để mà trở về nếu dám cự căi với côn an, tụi này là đám gốc bự CÔCC wen thói ức hiếp dân đen, du học giả rồi bảo lănh giả, sau đó trở về VN ḷe thiên hạ.
  Lan-Anh_is_offline   Reply With Quote
  Old 05-20-2019   #5
  Sunny707
   
  R1 Thường Dân
  Join Date: Mar 2015
  Posts: 7
  Thanks: 2
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 0 Post(s)
  Rep Power: 0
  Sunny707 Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 100
  Default

  Vo giao duc
  Sunny707_is_offline   Reply With Quote
  Old 05-20-2019   #6
  binhvy
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Jan 2018
  Posts: 703
  Thanks: 0
  Thanked 268 Times in 143 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 31 Post(s)
  Rep Power: 2
  binhvy Reputation Uy Tín Level 1binhvy Reputation Uy Tín Level 1binhvy Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 256
  Default

  Cau be' nay` sao giong dan^-luu manh qua ' ba` con oi, noi' chuyen voi' nguoi
  lon' ma` chang biet ton trong ai ca~, phap luat nen tim` mot vai` co*' de^~ giao'
  duc ca~ doi^vo*- chong nay`thi` hay qua' ban nhi?
  binhvy_is_offline   Reply With Quote
  Old 05-20-2019   #7
  anphan
   
  R1 Thường Dân
  Join Date: May 2011
  Posts: 18
  Thanks: 82
  Thanked 2 Times in 1 Post
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1 Post(s)
  Rep Power: 9
  anphan Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 100
  Default

  Quote:
  Originally Posted by binhvy View Post
  Cau be' nay` sao giong dan^-luu manh qua ' ba` con oi, noi' chuyen voi' nguoi
  lon' ma` chang biet ton trong ai ca~, phap luat nen tim` mot vai` co*' de^~ giao'
  duc ca~ doi^vo*- chong nay`thi` hay qua' ban nhi?
  Đập chết mẹ 2 vợ chồng thằng chó này đi , chúng mày ỷ có tiền là bố láo hả , nếu gặp tao ....xin lỗi ... mày ko c̣n mạng sống trên đời này đâu 2 vợ chồng thằng chó....
  anphan_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.22012 seconds with 13 queries