News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 964
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thái tử Charles sắp ly hôn bà Camilla và thừa kế ngai vàng
Click image for larger version

Name:	18.jpg
Views:	0
Size:	89.7 KB
ID:	1386938  
Vào năm 2021, Thái tử Charles có thể sẽ thừa kế ngai vàng. Ông cũng đang lên kế hoạch ly hôn với bà Camilla sau 14 năm kết hôn.


Thái tử Charles và bà Camilla đă vượt qua sự chỉ trích của dư luận sau cái chết của Công nương Diana quá cố để kết hôn và ở bên nhau suốt 14 năm qua. Tuy nhiên, họ đă không ít lần dính vào nghi vấn ly hôn với con số thỏa thuận được ước tính có giá trị khổng lồ. Mới đây, trang New Idea tiếp tục có những tuyên bố gây sốc về mối quan hệ đầy thị phi này.

Milly Haddrick, làm việc cho tờ New Idea tuyên bố rằng, không phải ai cũng ủng hộ bà Camilla trở thành Hoàng hậu của Vương quốc Anh.

Thái tử Charles được cho là phải đứng giữa sự lựa chọn một là cuộc hôn nhân lâu dài của ḿnh, hai là trở thành một vị vua của công chúng.

Bà Camilla là người thứ 3 đă xen giữa vào cuộc hôn nhân của Thái tử Charles và Công nương Diana, chính v́ vậy, bà đă không được ḷng từ phần lớn người dân Vương quốc Anh.


Thái tử Charles được cho là đang lên kế hoạch li dị vợ.

Một cuộc khảo sát vào năm 2017 do tờ Express thực hiện cho thấy, hai phần ba trong số những người được khảo sát không nghĩ rằng bà Camilla phù hợp với vị trí là một Hoàng hậu của họ.

Một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ với tờ New Idea rằng, Thái tử Charles biết rơ tầm quan trọng của việc chiếm được ḷng tin, t́nh yêu và sự tôn trọng của dân chúng v́ đây là điều mà Nữ hoàng Anh đă cố gắng làm được trong suốt những năm qua.

Chính v́ vậy, Thái tử Charles được cho là phải cân nhắc rất kỹ chuyện t́nh cảm với bà Camilla và ngôi vua trong tương lai.
Nhà báo Haddrick tuyên bố rằng một nguồn tin thân cận hoàng gia khẳng định, Thái tử Charles sẽ lên ngôi vua khi Nữ hoàng tṛn 95 tuổi. Sinh nhật lần thứ 95 của Nữ hoàng Anh sẽ vào ngày 21/4/2021. Do đó, Thái tử Charles được cho là đang t́m mọi cách để thu xếp ổn thỏa chuyện ly hôn với bà Camilla để dễ dàng lên ngôi vua, nhận được sự ủng hộ của dân chúng.

Theo trang New Idea, bà Camilla sẽ nhận được một khoản bồi thường tinh thần thật xứng đáng và không phải đối mặt với áp lực từ sự phản đối của người hâm mộ dành cho ḿnh.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-21-2019
  Reputation: 18543


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 30,528
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	18.jpg
Views:	0
Size:	89.7 KB
ID:	1386938  
  troopy_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 2,614 Times in 2,305 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 36 troopy Reputation Uy Tín Level 6
  troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.22549 seconds with 13 queries