News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh

Số bài trả lời (Reply's) : 8   -   Số người đă xem (Viewers) : 1587
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người đẹp Ngọc Trinh "buôn bán" thứ ǵ ở Cannes?
Click image for larger version

Name:	1.png
Views:	0
Size:	249.2 KB
ID:	1387047   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	217.5 KB
ID:	1387048   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	89.3 KB
ID:	1387049  
Người đẹp Ngọc Trinh chắc chắn không thể là bản quyền phim ảnh hay bộ phim cô đóng nhưng Ngọc Trinh cũng "bán" và "mua" được khối thứ từ liên hoan phim kiêm hội chợ này v́ có đầy thứ để kinh doanh ở "phiên chợ" xứ người, đó là những thứ ít người dám bán....

Không ít khán giả đă nhận xét: Cannes hiện giờ không giống một liên hoan phim cho lắm, mà giống một cái chợ hơn. Mà đă là chợ, kẻ đến người đi đều phải có mua, có bán.

Từ những thứ "chính ngạch" như bản quyền phim ảnh cho tới vé tham dự liên hoan, từ thời gian đứng trên thảm đỏ cho tới muôn vàn thứ lặt vặt khác, tất cả chúng đều mua và bán được.

Những khách mời tới từ Việt Nam cũng không ngoại lệ, kể cả Ngọc Trinh. Cô cũng "bán" và "mua" được khối thứ từ liên hoan phim kiêm hội chợ này!
Ngọc Trinh "bán" thứ ǵ ở Cannes?

Chắc chắn không phải bản quyền phim ảnh rồi, bởi phim do cô đóng có lẽ chẳng phù hợp với Cannes cho lắm. Vé mời tới Cannes th́ cô cũng chẳng có mà bán, tài năng th́ có khi chả mấy người muốn mua.

Nhưng Ngọc Trinh vẫn c̣n đầy thứ để đem ra kinh doanh tại "phiên chợ" đặc biệt này. Nhất là những thứ ít người dám bán...

Cái đầu tiên Ngọc Trinh "bán" là một ít da thịt của ḿnh. Chả phải vấn đề ǵ to tát lắm với cô nàng được mệnh danh sẵn "nữ hoàng nội y", bởi xưa giờ Ngọc Trinh chưa hề ngại cởi. Ở những đám đông đầy tiềm năng này, ḷng can đảm của cô lại càng được củng cố hơn bao giờ hết.

Thành quả thu được của cô không hề ít ỏi. Bộ đồ hở kha khá da thịt và số đo bốc lửa kia nhanh chóng giúp cô bội thu chú ư, cả báo nước ngoài lẫn báo nước nhà.

Dù thi thoảng vẫn bị nhầm lẫn với Cổ Lực Na Trát hay bị chú thích qua loa kiểu "một vị khách vô danh", chẳng ai phủ nhận chuyện Ngọc Trinh có năng khiếu kinh doanh thiên bẩm.

"Bán" chút hở hang và ngại ngùng, cô thậm chí c̣n là người đẹp Việt hiếm hoi được lên truyền thông quốc tế!

Thứ mà Ngọc Trinh rút ra "bán" tiếp có lẽ là thiện cảm của khán giả. Sau phi vụ tại Cannes, những thiện cảm vốn không nhiều nhặn lắm dành cho Ngọc Trinh cũng được cô "bán bớt" đi một mớ.

Nhưng đừng tưởng mớ thiện cảm ít ỏi kia không mang lại điều ǵ. Nó lập tức mang lại cả một cơn băo ồn ào trong dư luận, hiệu ứng vận động tay chân cực ḱ mạnh mẽ. Hăy nh́n cách cư dân mạng hăng hái ném đá, công kích, tranh luận xung quanh 2 chữ Ngọc Trinh, người ta sẽ thấy cô lại có thêm một thương vụ "sinh lời" nữa.

Với một người mẫu đă bước sang ngưỡng cửa 30 như Ngọc Trinh, bị quên lăng c̣n đáng sợ gấp nhiều lần chỉ trích, chê bai. Hơn nữa, cô cũng chưa từng e sợ những điều này. Dù sao th́ những công kích, mai mỉa kia cũng đă quá quen thuộc, thậm chí c̣n giúp tên tuổi cô phủ sóng showbiz hơn cả nhiều vedette đ́nh đám...
Ngọc Trinh kiếm được ǵ sau tất cả?

Thẳng thắn mà nói, Ngọc Trinh kiếm được rất nhiều sau những phi vụ tại Cannes. "Bán" chút da thịt, mặt mũi, thứ cô thu lại là vô số lần xuất hiện trên báo chí trong và ngoài nước.

Bán chút thiện cảm của dư luận, cô lại có cú trở lại ngoạn mục ở độ tuổi về hưu của rất nhiều người mẫu.

Cô có mất mát ǵ không, sau tất cả? Câu trả lời có lẽ là không.

Thiện cảm của đám đông ư? Công bằng mà nói th́ chúng vốn chẳng cần thiết với cô. Hăy nh́n cách Ngọc Trinh ung dung tập gym, du lịch giữa làn sóng chê bai, mai mỉa của rất nhiều người, người ta sẽ thấy rằng đôi khi, không có thiện cảm cũng... không chết được.

Danh tiếng lại càng không thể bị mất đi, bởi trước giờ Ngọc Trinh cũng không có danh tiếng khả dĩ nào. Như cô từng tự nhận "sợ bị chửi th́ không phải Ngọc Trinh", miễn cái danh "nữ hoàng nội y" c̣n tồn tại, đó mới là điều quan trọng nhất với cô.

Bởi danh tiếng, thiện cảm hay h́nh ảnh đẹp đều chưa chắc kiếm ra tiền, c̣n "nữ hoàng nội y" th́ có. Bởi vậy, chẳng ngạc nhiên khi Ngọc Trinh quả quyết "bán" bằng sạch mọi thứ ḿnh có chỉ để duy tŕ sự quan tâm cho cái danh hiệu "kiếm cơm" kia.

Chỉ là, những thứ Ngọc Trinh bán kia vốn chỉ có giá trị vô cùng ngắn ngủi. Ngày nào đó hết hạn sử dụng, không biết Ngọc Trinh sẽ bán thứ ǵ...

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 49572


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 94,816
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.png
Views:	0
Size:	249.2 KB
ID:	1387047   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	217.5 KB
ID:	1387048   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	89.3 KB
ID:	1387049  
  vuitoichat is_online_now
  Thanks: 11
  Thanked 4,431 Times in 3,574 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 108 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7
  Old 4 Weeks Ago   #2
  wonderful
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jun 2011
  Posts: 4,461
  Thanks: 4,049
  Thanked 9,973 Times in 3,605 Posts
  Mentioned: 23 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1616 Post(s)
  Rep Power: 13
  wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7
  wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7wonderful Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 31077
  Default

  "Chỉ là, những thứ Ngọc Trinh bán kia vốn chỉ có giá trị vô cùng ngắn ngủi. Ngày nào đó hết hạn sử dụng, không biết Ngọc Trinh sẽ bán thứ ǵ..." .

  Bây giờ có ǵ bán nấy,quảng cáo thương hiệu Vn cho quốc tế biết (quốc tế đâu phân biệt là chánh tà chỉ thấy đẹp là ngắm rồi muốn suy nghỉ ǵ th́ tính mổi người 1 ư) hihihi...
  wonderful_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to wonderful For This Useful Post:
  baolunbeau (3 Weeks Ago), hohoang (2 Weeks Ago), thoigian (3 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #3
  tungdao47
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Aug 2014
  Posts: 1,609
  Thanks: 0
  Thanked 382 Times in 237 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 109 Post(s)
  Rep Power: 6
  tungdao47 Reputation Uy Tín Level 1tungdao47 Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 126
  Default

  bán cái thứ vẫn hay bán chứ còn thứ gì nữa "Vốn Tự Có"
  tungdao47_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to tungdao47 For This Useful Post:
  baolunbeau (3 Weeks Ago), thoigian (3 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #4
  CherryBlossom
  CherryBlossom's Avatar
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: May 2019
  Posts: 449
  Thanks: 25
  Thanked 43 Times in 34 Posts
  Mentioned: 8 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 108 Post(s)
  Rep Power: 0
  CherryBlossom has a little shameless behaviour in the pastCherryBlossom has a little shameless behaviour in the pastCherryBlossom has a little shameless behaviour in the pastCherryBlossom has a little shameless behaviour in the pastCherryBlossom has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -412
  Default

  Em gái trông rất tuyệt, rất ác liệt, rất "ằng ại"... Hèn ǵ bị ganh tị cũng phải.... Nhưng em là Ngọc Trinh th́ phải ra cái hồn của... Ngọc Trinh chứ. Có đành hanh chút cũng chả có sai ǵ.. Anh luôn ủng hộ em. Cái cẳng rồi.
  CherryBlossom_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to CherryBlossom For This Useful Post:
  baolunbeau (3 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #5
  Minhrau
  Minhrau's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Apr 2012
  Location: Dallas,Texas(bang đách què)
  Posts: 31,185
  Thanks: 0
  Thanked 2,870 Times in 1,817 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 521 Post(s)
  Rep Power: 39
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5Minhrau Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5831
  Default

  mấy đứa khác bán ṣ lông c̣n ngọc ching bán ṣ không lông
  Minhrau_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to Minhrau For This Useful Post:
  baolunbeau (3 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #6
  canhdieubay
  canhdieubay's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Dec 2011
  Posts: 7,857
  Thanks: 0
  Thanked 471 Times in 376 Posts
  Mentioned: 8 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1215 Post(s)
  Rep Power: 0
  canhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improvecanhdieubay can only hope to improve
  Reputation: -1092
  Default

  noi trang ra ban lon cho tay den voi rep
  canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
  Old 4 Weeks Ago   #7
  TOMSFO
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Oct 2016
  Posts: 1,233
  Thanks: 842
  Thanked 957 Times in 522 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 239 Post(s)
  Rep Power: 4
  TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3435
  Default

  Đây mới là h́nh thật của con "dú lép" mà dám tự xưng là "hoa hôi nội i " !
  TOMSFO_is_offline   Reply With Quote
  Old 4 Weeks Ago   #8
  dzuca
  dzuca's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 3,428
  Thanks: 1,185
  Thanked 724 Times in 418 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 142 Post(s)
  Rep Power: 16
  dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1571
  Default

  bám chim
  dzuca is_online_now   Reply With Quote
  Old 3 Weeks Ago   #9
  TIEN NU
  TIEN NU's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Sep 2017
  Posts: 1,713
  Thanks: 2,041
  Thanked 1,182 Times in 621 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 241 Post(s)
  Rep Power: 3
  TIEN NU Reputation Uy Tín Level 4TIEN NU Reputation Uy Tín Level 4TIEN NU Reputation Uy Tín Level 4TIEN NU Reputation Uy Tín Level 4TIEN NU Reputation Uy Tín Level 4TIEN NU Reputation Uy Tín Level 4TIEN NU Reputation Uy Tín Level 4TIEN NU Reputation Uy Tín Level 4TIEN NU Reputation Uy Tín Level 4TIEN NU Reputation Uy Tín Level 4TIEN NU Reputation Uy Tín Level 4TIEN NU Reputation Uy Tín Level 4TIEN NU Reputation Uy Tín Level 4TIEN NU Reputation Uy Tín Level 4TIEN NU Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3350
  Default

  Ngọc Trinh "bán" thứ ǵ ở Cannes?

  con này chuyên bán hành
  và dân pháp rầt thích ăn hành
  TIEN NU_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to TIEN NU For This Useful Post:
  thoigian (3 Weeks Ago)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.24257 seconds with 13 queries