News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Society | Tin Xă Hội

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 355
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người phát ngôn của Hà Nội né tránh nhiều câu hỏi về Nhật Cường
Click image for larger version

Name:	img_20190521_155517_tkem.jpg
Views:	0
Size:	73.7 KB
ID:	1387174  
Vụ công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường buôn lậu xuyên quốc gia trong một thời gian dài. Nếu không có người chống lưng, Nhật Cường khó mà làm ăn thuận lợi như vậy. Người phát ngôn UBND TP.Hà Nội mới đây né tránh nhiều câu hỏi về Nhật Cường.

Đến phần thông báo về vụ Nhật Cường tại giao ban Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội chiều nay 21.5, ông Phạm Quí Tiên đă đọc nguyên xi bản thông cáo báo chí đă được phát cho các phóng viên trước đó.
Theo đó, UBND TP.Hà Nội thông báo như sau: (Thanh Niên xin trích nguyên văn):

“Ngày 9.5, qua các phương tiện thông tin đại chúng, UBND TP.Hà Nội được biết Cơ quan điều tra của Bộ Công an, đă tổ chức khám xét nhà riêng lănh đạo và các cửa hàng của Cty TNHH Thương mại và dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường.

Các phương tiện thông tin đại chúng phản ánh đây là vụ án buôn lậu và vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường.

Sau đó, một số cơ quan báo chí đăng tải các bài viết, thông tin quan tâm đến việc công ty Nhật Cường được thực hiện nhiều dự án với TP.Hà Nội, lo lắng ảnh hưởng đến một số hoạt động của TP; trong đó cũng có một số thông tin chưa chính xác, chưa khách quan, chưa đầy đủ. Điều này dẫn đến bạn đọc, nhân dân hiểu chưa đúng bản chất vấn đề, ảnh hưởng không tốt cho sự lănh đạo, chỉ đạo, điều hành của TP.

Về vấn đề này, chúng tôi thông tin như sau:
1. Hiện nay hệ thống công nghệ thông tin, dịch vụ công của TP.Hà Nội đang hoạt động b́nh thường.

2. Thực hiện chỉ đạo của Thành ủy, UBND TP và các cơ quan chức năng của TP đang thực hiện rà soát tất cả các dự án liên quan đến công nghệ thông tin của TP do nhiều đơn vị triển khai thực hiện, trong đó có Nhật Cường, đảm bảo thực hiện theo đúng quy định.

3. Liên quan đến các thông tin chưa chính xác, ngày 10.5.2019, UBND Thành phố đă có Công văn số 154 gửi Ban Tuyên giáo Trung ương kiến nghị Ban Tuyên giáo Trung ương "chỉ đạo các cơ quan báo chí thông tin chính xác theo thông tin của cơ quan điều tra Bộ Công an, tránh suy diễn để dư luận hiểu sai về các dự án công nghệ thông tin của TP.Hà Nội".

4. Hiện vụ án đang được Cơ quan điều tra tiến hành điều tra theo luật định. Chúng tôi đề nghị các cơ quan báo chí chờ kết luận chính thức của cơ quan điều tra để thông tin chính xác về vụ việc; đưa tin theo cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Trân trọng đề nghị các cơ quan báo chí cùng đồng hành với TP.Hà Nội phản ánh khách quan sự việc, tạo sự đồng thuận của nhân dân trong quá tŕnh xây dựng và phát triển Thủ đô”. (hết trích)

Trước thông báo này, Thanh Niên đă đặt câu hỏi về việc những thông tin nào được Hà Nội cho rằng báo chí đă đưa “chưa chính xác, chưa khách quan, chưa đầy đủ”, cũng như việc Hà Nội có yêu cầu Nhật Cường chuyển giao hệ thống để vận hành khi người đứng đầu doanh nghiệp này đă bỏ trốn hay không? Tuy nhiên, khi trả lời câu hỏi, ông Tiên vẫn cơ bản nhắc lại nội dung đă được ông tŕnh bày trước đó.

Chánh văn pḥng UBND TP cũng một lần nữa khẳng định tất cả hệ thống công nghệ thông tin của TP đang hoạt động b́nh thường; vấn đề bảo mật cũng đảm bảo tất cả các quy tŕnh theo quy định của Chính phủ. “Đề nghị chúng ta chờ kết luận của cơ quan điều tra”, ông Tiên một lần nữa đề nghị mà không trả lời thẳng vào các câu hỏi.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-21-2019
  Reputation: 16002


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 21,050
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	img_20190521_155517_tkem.jpg
Views:	0
Size:	73.7 KB
ID:	1387174  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 157
  Thanked 2,788 Times in 2,097 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 25 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Old 05-21-2019   #2
  Newton
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 4,084
  Thanks: 0
  Thanked 739 Times in 431 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 84 Post(s)
  Rep Power: 17
  Newton Reputation Uy Tín Level 3Newton Reputation Uy Tín Level 3Newton Reputation Uy Tín Level 3Newton Reputation Uy Tín Level 3Newton Reputation Uy Tín Level 3Newton Reputation Uy Tín Level 3Newton Reputation Uy Tín Level 3Newton Reputation Uy Tín Level 3Newton Reputation Uy Tín Level 3Newton Reputation Uy Tín Level 3Newton Reputation Uy Tín Level 3Newton Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1581
  Default

  con tốt thí mạng
  Newton_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.15269 seconds with 13 queries