News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 635
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Điều tra lịch sử giao dịch của TT Trump
Click image for larger version

Name:	57.jpg
Views:	0
Size:	17.8 KB
ID:	1388351  
Lịch sử giao dịch của cả ông Trump lẫn 3 con đang được công khai điều tra. Đây là lần thứ 2 trong 3 ngày ṭa án quyết định đưa ra phán quyết đi ngược lại mong muốn của Tổng thống Mỹ trong cuộc đối đầu của ông với Đảng Dân chủ.Tổng thống Mỹ Donald Trump

Tổng thống Mỹ Donald Trump, ba con và tổ chức Trump Organization, trong ngày thứ Tư đă thất bại trong việc ngăn chặn ngân hàng Deutsche Bank AG và Capital One Financial Corp cung cấp thông tin tài chính cho các nghị sỹ Đảng Dân chủ đang trong quá tŕnh điều tra các công việc kinh doanh của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Theo Reuters, thẩm phán Edgardo Ramos tại New York khẳng định rằng Quốc hội Mỹ hoàn toàn có quyền hợp pháp yêu cầu về những thông tin tài chính nói trên, dọn đường cho các ngân hàng tuân thủ quy định của ṭa án theo yêu cầu gửi đến họ của 2 ủy ban thuộc Hạ viện Mỹ trong tháng trước.

2 ủy ban trên đă chấp thuận việc sẽ không thực thi yêu cầu giao nộp thông tin tài chính trong 7 ngày. Đây là lần thứ 2 trong 3 ngày ṭa án quyết định đưa ra phán quyết đi ngược lại mong muốn của Tổng thống Mỹ trong cuộc đối đầu của ông với Đảng Dân chủ, luật sư của Tổng thống Trump được cho là sẽ phải tuân thủ các quyết định mới.

Nghị sỹ Đảng Dân chủ Dan Kildee nhận xét: “Cho đến nay, tôi nghĩ rằng Tổng thống Mỹ sẽ phải thừa nhận rằng những lĩnh vực điều tra hợp pháp của chúng ta sẽ được ủng hộ bởi ṭa án”. Nghị sỹ Brad Sherman, một thành viên của ủy ban tài chính Hạ viện, nói với Reuters rằng ông hy vọng quyết định trên sẽ được tuân thủ tử tế.

Nhà Trắng cho đến nay chưa phản hồi đề nghị b́nh luận. Ngân hàng Deutsche Bank cho biết sẽ tuân thủ quyết định của ṭa án.

Capital One từ chối b́nh luận.

Tổng thống Trump hiện đang trong quá tŕnh cố gắng ra tranh cử nhiệm kỳ 2 vào năm sau, ông đă rất cố gắng ngăn chặn việc Quốc hội Mỹ giám sát chính quyền của ông kể từ khi Đảng Dân chủ Mỹ nắm quyền kiểm soát Hạ viện vào tháng 1/2019.

Bài cùng thể loại :


 • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 05-23-2019
  Reputation: 12828


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 24,640
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	57.jpg
Views:	0
Size:	17.8 KB
ID:	1388351  
  june04_is_offline
  Thanks: 0
  Thanked 1,297 Times in 1,171 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 29 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  The Following User Says Thank You to june04 For This Useful Post:
  thangtram (05-24-2019)
  Old 05-24-2019   #2
  thangtram
  thangtram's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Location: 10 Downing Street
  Posts: 4,677
  Thanks: 6,745
  Thanked 4,957 Times in 2,433 Posts
  Mentioned: 38 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1148 Post(s)
  Rep Power: 18
  thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7
  thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7thangtram Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 28693
  Default

  Nếu nh́n thoáng qua th́ nhiều người có thể cho rằng đây là cuộc chiến giữa ĐDC và Trump, nhưng theo thiển ư của Hai Lúa tui, th́ phạm vi ảnh hưởng hoàn toàn 0 mang tính chính trị mà to lớn hơn nhiều hơn là tài chính của Trump Organization với Putin…Vâng, t́m cách hạ gục Deutsche Bank lâu nay vẫn luôn t́m cách luồn lách luật pháp, tạo điều kiện trốn thuế cho thân chủ, điển h́nh từ vụ Panama Papers@2016 mà gây thiệt hại nặng nề cho Bộ Tài chính hoặc Ngân Khố quốc gia của Mỹ và EU ! 0 chỉ thế mà Deutsche Bank luôn liên quan đến rửa tiền và trợ cấp tài chính cho khủng bố cho những thân chủ sừng sỏ (Offshore-Leaks), chỉ riêng 2016 là hơn 900 thân chủ với business volume lên đến 311 triệu USD ! Đó là chưa kể tội phạm luật phong tỏa kinh tế Iran khi vẫn làm ăn với Iran (cũng như Bắc Hàn)….Trong danh sách này là chính trị gia quốc tế trên 80 quốc gia và 4 châu lục th́ đủ biết Deutsche Bank giỏi che giấu và thủ đoạn đến mức nào !
  2013 EU đă phạt Deutsche Bank v́ chao đảo mức tiền lời là 725 triệu EUR, trong khi Mỹ và Anh phạt 2,5 tỷ USD, coi như có „tiền án“ hẳn hoi…Trump đừng nên âu sầu--> Collateral Damage, so cool !

  --> Yểm nhân nhĩ mục chỉ v́…hữu tiền cái bách xú, phen này Deutsche Bank & Co chắc chắn phải hợp tác tích cực để 0 bị kiện nữa…cho chừa thói điêu ngoa ! Người Đức hễ 0 làm th́ thôi, mà làm bất cứ cái ǵ cũng thuần tinh vi (như nghĩ ra cách giết người Do thái tập thể cho nhanh với gas mà 0 quên cướp đoạt tài sản của họ), nhưng khôn cho lắm cũng 0 thể che mắt ông Trời...

  Ngoài đề 1mm: Bayer đang ôm đầu máu v́ lỡ nuốt Monsanto, giờ đối mặt với các vụ kiện thuốc Glyphosat th́ chắc...há miệng mắc quai, tham th́ thâm...??? Ṭa Oakland vừa qua đă bắt Bayer fải bồi thường gần 2 tỷ USD cho Alva und Alberta Pilliod, vụ kiện #3, mới chỉ là mào đầu !

  --> Hoàng kim hắc thế tâm, 0 sai chút nào !

  Last edited by thangtram; 05-24-2019 at 20:38.
  thangtram_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.18538 seconds with 13 queries