News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 354
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tử vi 12 con giáp về ài chính, t́nh yêu từ ngày 22/5/2019
Click image for larger version

Name:	1.png
Views:	0
Size:	247.0 KB
ID:	1388455  
Bạn có vẻ luôn là người nắm giữ lợi thế về mặt tài chính và đây là lần đầu tiên bạn gặp một đối thủ cân tài cân sức với ḿnh. Cách phản ứng và tiếp cận vấn đề của bạn sẽ mang tính quyết định, mà bạn thích những thử thách trong cuộc sống nhưng có vẻ thử thách ngày hôm nay bạn gặp phải là điều bạn chưa từng nghĩ tới.

Tuổi Tư


Chỉ số may mắn: 3/5

Tử vi hôm nay dự đoán rằng cảm giác phiêu lưu sẽ khiến bạn bất ngờ nhưng bạn sẽ sớm làm quen với nó.

Bạn t́m được niềm vui trong việc đối mặt với các thách thức trong cuộc sống tới mức bạn cảm thấy ḿnh như một đứa trẻ đang chiến đấu hết ḿnh trong tṛ chơi điện tử vậy. Chính sự hào hứng đó sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu.

Về t́nh yêu: T́nh yêu của tuổi Tư may mắn, bạn và người ấy đang có một cuộc t́nh đẹp và lăng mạn. Hăy trân trọng người bên cạnh bạn nhé.

T́nh yêu như một gia vị không thể thiếu trong cuộc sống, hăy vun đắp và giữ ǵn mọi thứ bởi đó sẽ là động lực để tuổi Tư phát huy mọi mặt trong mọi lĩnh vực.

Tuổi Sửu

Chỉ số may mắn: 2/5

Bạn rất muốn thu hút sự chú ư của mọi người xung quanh mặc dù bạn chẳng có ǵ để khoe mẽ về bản thân ḿnh cả.

Mặc dù vậy bạn vẫn quyết tâm thể hiện bản thân hết ḿnh. Tuy nhiên tuổi Sửu thử nghĩ xem, liệu sự khoe khoang ấy có phải thứ mang lại hạnh phúc cho bạn không?

Về t́nh yêu: Có rất nhiều điểm từ người ấy khiến tuổi Sửu Cảm thấy không hài ḷng.

Tuy nhiên, bạn luôn hiểu rơ được rằng không ai là hoàn hảo về mọi mặt, ngay cả bản thân con giáp này cũng sẽ có những điểm khiến người ấy không hài ḷng.

Đó là lí do v́ sao cả hai người luôn biết cách khích lệ những điểm tốt từ đối phương và cùng nhau khắc phục nhược điểm để hoàn thiện bản thân hơn. Hăy cứ tiếp tục duy tŕ nhé v́ đây được coi như sợi dây gắn kết giữa cả hai vậy đó.

Tuổi Dần

Chỉ số may mắn: 4/5

Bạn chỉ đang vô t́nh chia sẻ một ư tưởng nào đó mà không ngờ rằng những người đang lắng nghe lại t́nh cờ có thể cho bạn những gợi ư tuyệt vời.

Từ một ư tưởng vu vơ, mọi chuyện trở nên nghiêm túc hơn và được cân nhắc thận trọng hơn.

Ư tưởng của bạn rất có tiềm năng để phát triển và với sự giúp đỡ của những người này th́ rất có thể nó sẽ trở thành một bước ngoặt lớn trong cuộc sống của bạn.

Về t́nh yêu: Tuổi Dần đôi khi cảm thấy bản thân hhay tỏ ương bướng, đi ngược lại ư kiến của người ấy như để thỏa măn cái tôi của bản thân, cho dù trong thâm tâm bạn biết rang ḿnh là người mắc lỗi.

Tuy nhiên, thật may mắn khi nửa kia của tuổi Dần luôn biết cách nhường nhịn và khéo léo để hài ḥa mối quan hệ giữa cả hai.

Dù như vậy th́ bạn cũng nhanh chóng mà thay đổi đi nhé, sẽ có ngày người ấy hết chịu nổi và có thể khiến bạn tổn thương đó.

Tuổi Măo

Chỉ số may mắn: 3/5

Những ư tưởng của bạn ngày càng lớn hơn và xuất sắc hơn. Tuy nhiên để những ư tưởng đó thành hiện thực th́ càng ngày càng cần đầu tư nhiều hơn.

Vậy nên cho dù bạn đang ở vị trí nào đi nữa th́ bạn cũng nên cố gắng lập kế hoạch kêu gọi đầu tư sớm hơn.

Về t́nh yêu: Tuổi Măo độc thân bên ngoài th́ tỏ ra kiêu ḱ, tạo cảm giác xa cách với những người xung quanh nhưng bên trong th́ con giáp này lại tỏ ra "khao khát" t́nh yêu hơn bao giờ hết.

Có vẻ những vệ tinh xung quanh chưa ai ‘lọt vào mắt xanh của tuổi Măo" nên đến bây giờ bạn vẫn lẻ bóng một ḿnh. Nhưng tuổi Măo đừng quá lo lắng nhé, cứ vui tươi và tích cực với mọi thứ th́ t́nh yêu sẽ sớm đến với bạn mà thôi.

Tuổi Th́n

Chỉ số may mắn: 4/5

Trong hai năm vừa qua tuổi Th́n luôn nỗ lực để giữ trái tim trong sáng, bao dung.

Đôi lúc điều đó khiến bạn phải chịu thiệt đôi chút về mặt tài chính và điều đó khiến bạn khá buồn rầu, mệt mỏi nhưng bạn không bỏ cuộc. Đây là lúc để bạn lộn ngược ḍng và lấy lại sự tự tin của bản thân.

Về t́nh yêu: Tuổi Th́n cảm thấy phiền ḷng khi người ấy không hiểu tấm chân t́nh của bạn, nhưng có lẽ con giáp này nên nh́n nhận lại bản thân và các hành động của ḿnh trong t́nh yêu.

Nếu thực sự là bạn đă yêu hết ḿnh, th́ không có lẽ ǵ mà người ấy không cảm nhận được.

Tuổi Tỵ

Chỉ số may mắn: 3/5

Bạn lúc nào cũng t́m lối thoát cho ḿnh, thậm chí trước cả khi bước chân vào một lĩnh vực nào đó.

Lần này th́ có vẻ bạn vẫn chưa t́m ra lối thoát nhưng bạn lại thấy ḿnh hào hứng với quá tŕnh bắt tay thực hiện một dự án nào đó hơn là chỉ chăm chăm t́m đường lui như mọi lần.

Về t́nh yêu: Thời điểm hiện tại tuổi Tỵ độc thân chưa có ư định bước vào một mối quan hệ lâu dài nào đó.

Tất cả những ǵ bạn mong muốn lúc này là sự tự do, không vướng bận suy nghĩ, lo lắng về những mối quan hệ phức tạp.

Bạn muốn dành thời gian cho bạn bè, gia đ́nh và bản thân nhiều hơn. Tuổi Tỵ hăy cứ sống với những ǵ bản thân cho là đúng nhé, đừng v́ ư kiến hay suy nghĩ của người khác mà dao động.

Tuổi Ngọ

Chỉ số may mắn: 3/5

Đừng hi vọng rằng ngày mai sẽ tốt hơn ngày hôm nay. Cách duy nhất để ngày mai tốt hơn đó là bạn nỗ lực ngay từ hôm nay để khiến mọi chuyện tốt đẹp hơn.

Để làm được như vậy th́ bạn cần phải nghiêm túc xem xét các con số để t́m câu trả lời cho ḿnh hoặc hỏi mọi người xung quanh để có câu trả lời đó.

Về t́nh yêu: Tuổi Ngọ khá hài ḷng khi nửa kia của bạn luôn tỏ ra là mẫu người tâm lí và biết cách chắm sóc tới bạn.

Tuy nhiên, khi đối phương đă quá tuyệt vời như vậy th́ bạn cũng đừng quên để dành cho người ấy những điều ngược lại nhé.

Đừng hi vọng chuyện t́nh cảm tốt đẹp khi mọi thứ chỉ đến từ một phía, bạn cũng nên thể hiện sự chủ động và quan tâm nhiều hơn nhé.
Tuổi Mùi

Chỉ số may mắn: 3/5

Bạn thích những thử thách trong cuộc sống nhưng có vẻ thử thách ngày hôm nay bạn gặp phải là điều bạn chưa từng nghĩ tới.

Bạn có vẻ luôn là người nắm giữ lợi thế về mặt tài chính và đây là lần đầu tiên bạn gặp một đối thủ cân tài cân sức với ḿnh. Cách phản ứng và tiếp cận vấn đề của bạn sẽ mang tính quyết định.

Về t́nh yêu: Chuyện t́nh cảm tiến triển thuận lợi giúp tuổi Mùi dường như đang tự tạo sức ép cho bản thân giữa việc lựa chọn t́nh yêu hay cuộc sống của riêng ḿnh.

Sau một khoảng thời gian ở bên nhau, có vẻ mối quan hệ t́nh cảm của bạn không nhận được sự ủng hộ từ các thành viên trong gia đ́nh, đó là lí do v́ sao mà con giáp này đang có sự lung lay đối với chuyện t́nh cảm hiện tại.

Có thể nói rằng tuổi Mùi nên ngồi ngẫm lại xem liệu bạn có c̣n t́nh cảm dành cho đối phương hay chỉ là sự mượn cớ bị tác động từ người khác và đang trở nên phân vân như vậy.

Tuổi Thân

Chỉ số may mắn: 3/5

Nếu hôm nay bạn t́nh cờ nhận được một khoản tiền th́ đừng nghĩ đó là phần thưởng cho nỗ lực của bản thân, đó chỉ là vận may từ trên trời rơi xuống. Dĩ nhiên dù thế nào đi nữa bạn vẫn cảm thấy cực ḱ hạnh phúc.

Về t́nh yêu: Tuổi Thân nhiều khi hay có những hành động "ghen bóng ghen gió" một cách thái quá. Có thể mọi việc không như cḥm sao này nghĩ nhưng có lẽ do t́nh yêu bạn dành cho người ấy quá lớn nên rất dễ xảy ra những hành động mù quáng.

Điều này khiến người ấy cảm thấy vô cùng mệt mỏi dù đă chủ động giải thích cho bạn vè mọi thứ. Nếu tuổi Thân không có sự thay đổi th́ không sớm th́ muộn người ấy cũng rời bỏ bạn sang bến đỗ mới mà thôi

Tuổi Dậu

Chỉ số may mắn: 3/5

Có một số đối tác làm ăn rất khó ưa và làm việc với họ chẳng dễ dàng ǵ. Tuy nhiên bạn nh́n thấy ở những đối tác đó tiềm năng mà người khác không nh́n thấy, v́ thế khả năng bạn biến cuộc hợp tác này trở nên có lợi cho ḿnh là rất cao.

Họ xứng đáng có được sự trợ giúp của bạn trong kinh doanh bởi ở họ có những phẩm chất đáng được trân trọng.

Về t́nh yêu: Tuổi Dậu ruốt cuộc vẫn chọn tự đối thoại với chính ḿnh thay v́ chọn giăi bày tâm sự với ai đó. Bạn cảm thấy người mà bạn chọn thực sự vẫn không hiểu bạn, hoặc cố t́nh không muốn hiểu bạn. V́ thế, thay v́ bày tỏ cảm xúc th́ bạn lựa chọn việc gặm nhấm nỗi đau một ḿnh.

Tuổi Tuất

Chỉ số may mắn: 3/5

Những cám dỗ trong cuộc sống cứ giằng xé trong bạn. Một phút trước có thể bạn không muốn mạo hiểm nhưng một phút sau bạn lại muốn đánh cược tất cả.

Bạn biết rằng ḿnh có những thứ để đảm bảo nhưng bạn vẫn cảm thấy sự mất mát trong trường hợp này là không thể tránh khỏi. Có lẽ bạn cần thêm kha khá thời gian suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định.

Về t́nh yêu: Tuổi Tuất nhận ra bản thân luôn là người chịu nhiều tổn thương sau mỗi cuộc t́nh. Bạn luôn dành hết t́nh cảm, sự yêu thương một cách chân thành mà không hề đắn đo, tính toán.

Ấy vậy mà cuối cùng bạn nhận lại được ǵ, chỉ là sự hờ hững, phản bội trên chính t́nh yêu mà bạn đă đặt niềm tin. Có lẽ đó cũng chính là lí do để tuổi Tuất khép ḷng ḿnh và cẩn thận với các mối quan hệ khác hơn.

Tuổi Hợi

Chỉ số may mắn: 3/5

Tử vi hôm nay cho thấy có vẻ bạn không kiên quyết với việc khuyên nhủ ai đó ăn kiêng cho lắm và cứ mỗi lần thấy họ ăn uống thả phanh là bạn lại cảm thấy tội lỗi.

Tại sao lại cảm thấy như vậy? Đó là vấn đề của họ chứ có phải của bạn đâu? Đôi lúc rất khó để có thể làm ngơ trước những việc bạn muốn góp ư nhưng đó là điều nên làm.

Về t́nh yêu: Tuổi Hợi độc thân luôn biết cách thu hút, tạo sự chú ư với những người xung quanh. Một phần chính nhờ tài ăn nói khéo léo khiến bạn giúp cho bạn chiếm được cảm t́nh của người đối diện.

Tuy nhiên, có vẻ bạn vẫn chưa bộc lộ hết những lợi thế của bản thân nên vẫn chưa t́m được một nửa phù hợp dành cho ḿnh.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 05-23-2019
  Reputation: 50313


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 95,812
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.png
Views:	0
Size:	247.0 KB
ID:	1388455  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 4,740 Times in 3,816 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 109 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  The Following User Says Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
  queebee (05-24-2019)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.23359 seconds with 13 queries