News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 334
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đây chính là 5 quan điểm sống "cực chuẩn" của một người phụ nữ khôn ngoan
Click image for larger version

Name:	61.jpg
Views:	0
Size:	135.7 KB
ID:	1388458  
5 quan điểm sống "cực chuẩn", không lệch đi đâu của phụ nữ khôn ngoan. Họ luôn đưa ra cho ḿnh quan điểm sống đúng đắn Chính điều đó tạo tiền đề cho hạnh phúc.

Phụ nữ nhất định phải thương lấy chính ḿnh, xinh đẹp nhất có thể

Bạn có thể cười khẩy trước một người phụ nữ ăn mặc thật đẹp, tô son, xịt nước hoa chỉ để đi vứt rác. Vậy nhưng, bạn không hề biết rằng họ không hề “làm màu”, mà thực chất cô ấy yêu cái đẹp, không cho phép ḿnh tuềnh toàng, xấu xí trước bất cứ ai.

Phụ nữ khôn ngoan yêu thương chính ḿnh, nỗ lực để khiến bản thân trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn mỗi ngày. Nàng hiểu rằng, ngoại h́nh ưa nh́n, có tri thức là lợi thế lớn nhất của phái đẹp.

Lên kế hoạch cho đời ḿnh

Phụ nữ khôn ngoan không để người khác quyết định cuộc đời ḿnh cũng như không để cuộc đời ḿnh bị ảnh hưởng bới người khác. Họ tự lên kế hoạch cho cuộc sống, tương lai của ḿnh. Ví như 2 năm sẽ mua một chiếc xe máy xịn, 6 năm sẽ sở hữu nhà đứng tên ḿnh, 5 năm sẽ thay xe hơi mới, năm tới sẽ đi du lịch châu Âu,…

Phụ nữ không ngoan, hiện đại không sống nay biết nay, mà sống hôm nay biết ngày mai. Phụ nữ thông minh luôn có những kế hoạch, dự định và khát khao để chinh phục điều ḿnh muốn đạt được trong tương lai. Họ ép bản thân ḿnh phải phấn đấu để hiện thực hóa những hoài băo đó mà không chờ đợi, phụ thuộc, cậy nhờ, ỉ lại vào ai.

Hàng hiệu không làm nên giá trị con người, nhưng…Phụ nữ khôn ngoan không bao giờ dùng hàng nhái, nếu quá thích chiếc túi, đôi giày hay chiếc đầm đắt tiền họ sẽ chăm chỉ kiếm tiền để sở hữu nó thay v́ mua một sản phẩm đạo nhái để lên mặt với đời. Cô ấy hiểu rằng, hàng hiệu không làm nên giá trị con người nhưng chính con người cần hiểu rơ giá trị của ḿnh.

Hăy cho ḿnh quyền được phù phiếm, được yêu thích những món đồ xa xỉ v́ nó chẳng có ǵ sai trái cả.

Luôn trân quư gia đ́nh

Yêu chính bản thân ḿnh, chăm sóc chính bản thân ḿnh, không để người khác quyết định cuộc đời ḿnh, phụ nữ khôn ngoan c̣n biết trân quư gia đ́nh.

Với phụ nữ khôn ngoan, dù có kiếm được nhiều tiền, trở nên giàu có đi chăng nữa th́ họ cũng không bao giờ chối bỏ xuất thân, gia đ́nh, quê hương của ḿnh. Họ ra sức vun vén gia đ́nh, hiếu thuận với mẹ cha, ông bà; giúp anh chị em làm ăn để kinh tế gia đ́nh khấm khá, cải thiện hay động viên họ kịp thời những lúc họ va vấp, khó khăn. Với họ, chỉ cần gia đ́nh an yên, hạnh phúc đă khiến họ yên tâm để làm mọi chuyện lớn rồi.

Mặc kệ miệng lưỡi thế gian

Người đời có câu "Miệng thế gian như làn sóng biển, có phải miệng chum miệng vại đâu mà bịt được". Với phụ nữ khôn ngoan, hiện đại, họ chẳng bao giờ quan tâm đến miệng lưỡi thế gian chứ chẳng phải nghĩ đến cách bịt nó lại. Ai nói ǵ mặc ai, mồm nói tai nghe, nói chán miệng th́ thôi hoặc không chán th́ cũng mặc kệ. Phụ nữ khôn ngoan là thế.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 26999


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 37,928
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	61.jpg
Views:	0
Size:	135.7 KB
ID:	1388458  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 3,348 Times in 3,061 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 14 Post(s)
  Rep Power: 43 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.20956 seconds with 13 queries