News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 845
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lâm Tâm Như có một đời chồng trước Hoắc Kiến Hoa?
Click image for larger version

Name:	21.jpg
Views:	0
Size:	55.8 KB
ID:	1388473   Click image for larger version

Name:	22.jpg
Views:	0
Size:	56.4 KB
ID:	1388474   Click image for larger version

Name:	23.jpg
Views:	0
Size:	830.8 KB
ID:	1388475  
Lâm Tâm Như vướng tin đồn từng có 1 đời chồng. Hoắc Kiến Hoa bất ngờ nổi điên? Đây là tin đồn rất ác ư cho cặp đôi này.

Sau bao tin đồn thất thiệt, vợ chồng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như mới đây lại tiếp tục vướng phải những câu chuyện ác ư.

Mới đây, trang QQ vừa bất ngờ đăng tải bài viết gây chấn động: "Hoắc Kiến Hoa phát hiện Lâm Tâm Như đă 1 đời chồng trước khi cưới". Thậm chí trang này c̣n khẳng định Hoắc Kiến Hoa thực sự bàng hoàng và nổi giận đ̣i ly hôn ngay lập tức với Lâm Tâm Như.Rộ tin Lâm Tâm Như đă qua một đời chồng.
Theo đó, Lâm Tâm Như từng có cuộc hôn nhân ngắn hạn với một đại gia ngoài ngành giải trí. Tuy nhiên, vị đại gia này không chịu nổi cảnh vợ chồng thường xuyên xa nhau. Hơn thế, Lâm Tâm Như là nghệ sĩ thường xuyên phải đóng cảnh nhạy cảm, ôm hôn người khác nên cả hai quyết định sớm ly hôn.

Có thông tin cho rằng chính từ cuộc hôn nhân đầu thất bại mà khi đến với người mới, Lâm Tâm Như đă lựa chọn một người trong ngành giải trí để dễ hiểu và thông cảm cho nhau. Đáng tiếc là Hoắc Kiến Hoa sau khi biết chuyện cô từng qua "một đời chồng" đă nổi trận lôi đ́nh và đ̣i ly hôn.

Tin tức "Lâm Tâm Như có một đời chồng" thực sự xôn xao dư luận. Cư dân mạng bàn luận nhiệt t́nh về tin đồn này bởi chưa từng nghe thấy chuyện Lâm Tâm Như đă kết hôn.V́ Lâm Tâm Như giấu chuyện đă qua một đời chồng nên Hoắc Kiến Hoa đ̣i ly hôn?
Dù đăng tin tức thất thiệt về Lâm Tâm Như nhưng QQ lại nhận định rằng mọi chuyện chỉ dừng lại ở mức đồn đại chưa được chứng thực. QQ cũng khẳng định rằng thông tin Lâm Tâm Như có một đời chồng là tin ác ư và hi vọng cư dân mạng không lan truyền tin tức này. Tuy nhiên, nhiều fan của Lâm Tâm Như bày tỏ sự bất b́nh v́ QQ đăng tin không hay về thần tượng chỉ để gây sốc.

Có thể nói, sau khi Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như công khai mối quan hệ, cặp đôi luôn phải đối diện với rất nhiều tin đồn. Từng có thông tin cho rằng Lâm Tâm Như cố t́nh gài Hoắc Kiến Hoa để mang thai rồi ép cưới. Trong hôn lễ, nam tài tử họ Hoắc cũng không vui vẻ ǵ.Trước mọi tin đồn t́nh ái của Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như đều lựa chọn đứng về phía chồng.
Ngay cả khi kết hôn và sinh con, tin đồn hôn nhân rạn nứt chưa bao giờ rời xa cặp đôi này. Mới đây, lại có tin đồn Hoắc Kiến Hoa đang hẹn ḥ với Dương Mịch. Tuy nhiên, Lâm Tâm Như vẫn tin tưởng và ủng hộ ông xă hết ḷng.

Những tin đồn liên quan đến cặp đôi nổi tiếng xứ Đài liên tục xuất hiện trên các kênh truyền thông thời gian qua. Cặp đôi cũng đă từng khởi kiện và thắng kiện những người đăng tin thất thiệt. Tuy nhiên, có vẻ họ c̣n phải đối diện với những tin đồn kiểu này dài dài.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-23-2019
  Reputation: 27935


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 40,885
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	21.jpg
Views:	0
Size:	55.8 KB
ID:	1388473   Click image for larger version

Name:	22.jpg
Views:	0
Size:	56.4 KB
ID:	1388474   Click image for larger version

Name:	23.jpg
Views:	0
Size:	830.8 KB
ID:	1388475  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 3,799 Times in 3,457 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 47 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.33672 seconds with 13 queries