News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1530
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hé lộ lần đầu Kate rời khỏi nhà riêng của Meghan trong làn nước mắt
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	62.4 KB
ID:	1388627   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	148.2 KB
ID:	1388628  
Lần đầu hé lộ chuyện Công nương Kate rời khỏi nhà riêng của em dâu Meghan trong làn nước mắt v́ câu nói của em dâu Meghan, sau khi nổ ra xung quanh mối quan hệ rạn nứt của hai Hoàng tử kể từ khi Meghan bước chân vào gia đ́nh hoàng gia.

Cuộc sống trong gia đ́nh hoàng gia luôn là điều được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Mặc dù trong thời gian gần đây, gia đ́nh Hoàng gia Anh trở nên cởi mở hơn trong mắt công chúng nhưng họ vẫn có những góc khuất ít ai biết được.

Hoàng tử William và Hoàng tử Harry được biết đến là những người anh em vô cùng thân thiết và gắn bó với nhau. Tuy nhiên, mọi thứ đă thay đổi ít nhiều khi cả hai có gia đ́nh của riêng ḿnh.

Nhiều tin đồn đă nổ ra xung quanh mối quan hệ rạn nứt của hai Hoàng tử kể từ khi Meghan bước chân vào gia đ́nh hoàng gia. Đặc biệt, mối quan hệ giữa hai chị em dâu Kate Middleton và Meghan Markle dường như không mấy tốt đẹp như mọi người kỳ vọng.

Hai cặp đôi hoàng gia dính nghi án xích mích, mâu thuẫn trong thời gian gần đây.

Sự ra đời của cậu bé Archie Harrison Mountbatten Windsor, con đầu ḷng của vợ chồng Công tước xứ Sussex, được hy vọng là sẽ giúp hai nàng dâu hoàng gia gắn bó với nhau hơn, hai anh em hoàng tử sẽ xóa bỏ mọi hiềm khích khi cả hai gia đ́nh đều có thành viên nhỏ tuổi.

Tuy nhiên, nhiều trang tin nước Anh cho rằng, mọi thứ không được khả quan cho lắm. Hoàng tử William và Nữ công tước xứ Cambridge Kate Middleton có vẻ hào hứng khi cháu trai của họ chào đời. Mặc dù vậy, khi họ đến thăm bé Archie một tuần sau khi cậu bé được sinh ra th́ một cuộc đụng độ đă xảy ra.

Tại dinh thự Frogmore Cottage, nhà riêng của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan, Công nương Kate được cho là đă rời khỏi nơi này trong làn nước mắt. Lư do được cho là Meghan đưa ra quy định hà khắc, yêu cầu vợ chồng Công nương Kate chỉ được phép đến thăm em bé một tuần sau khi Archie ra đời. Các quà tặng đều không được phép ướm thử hoặc mặc lên người cậu bé.

Meghan được cho là khiến chị dâu rơi nước mắt một lần nữa.

Thậm chí, Meghan được cho là yêu cầu vợ chồng chị dâu Kate không được phép tiếp tục gặp bé Archie cho đến khi cậu bé được 3 tháng tuổi. Nữ công tước xứ Sussex được cho là muốn nuôi dưỡng con trai đầu ḷng theo phương pháp khoa học, hạn chế người bên ngoài tiếp xúc với cậu bé để đem đến cho em một môi trường an toàn, trong lành.

Hiện tại Cung điện hoàng gia chưa đưa ra bất cứ b́nh luận nào về thông tin trên. Meghan vẫn đang trong thời gian nghỉ thai sản c̣n Công nương Kate vẫn tích cực hoạt động, đảm đương các nhiệm vụ hoàng gia.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 49576


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 94,827
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	62.4 KB
ID:	1388627   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	148.2 KB
ID:	1388628  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 4,433 Times in 3,576 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 108 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7vuitoichat Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.15909 seconds with 13 queries