News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 417
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thư kư báo chí Nhà Trắng đă gây tranh căi khi nói điểm chung giữa Trump và Kim Jong-un về Joe Biden
Click image for larger version

Name:	18.jpg
Views:	0
Size:	35.9 KB
ID:	1390091  
Bà Sarah Huckabee Sanders - Thư kư báo chí Nhà Trắng đă gây tranh căi trên mạng xă hội Twitter khi tuyên bố rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un có chung quan điểm về cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden là một người có chỉ số IQ thấp.


Bà Sarah Huckabee Sande (Ảnh: NBC)

Theo Sputnik, bà Sanders ngày 26/5 đă xuất hiện trên chương tŕnh “Met the Press” của đài NBC và bảo vệ cho tuyên bố của Tổng thống Trump trước đó.

Vào buổi sáng cùng ngày, ông Trump đă viết trên Twitter: “Triều Tiên đă phóng một số vũ khí hạng nhẹ, điều khiến cho cấp dưới của tôi và một số người khác khó chịu, nhưng tôi th́ không. Tôi tin rằng ông Kim sẽ giữ lời hứa với tôi và mỉm cười khi ông ấy gọi ông Joe Biden là một người có IQ thấp và tệ hơn nữa. Phải chăng ông ấy muốn gửi một tín hiệu đến cho tôi”? Trong ḍng tweet, ông Trump đă đề cập tới một bài báo chỉ trích ông Biden gần đây của truyền thông nhà nước Triều Tiên.

Người dẫn chương tŕnh Chuch Todd đă đề nghị bà Sanders giải thích v́ sao “người Mỹ không nên lo lắng về việc Tổng thống Mỹ lại về phe với ông Kim Jong-un” khi đưa ra ư kiến về một cựu tổng thống.

“Ông Trump không về cùng phe với ông Kim. Nhưng tôi tin là họ đồng t́nh với nhau về cách đánh giá ông Biden. Tập trung của ông Trump trong quá tŕnh này là mối quan hệ ông ấy thiết lập với ông Kim và đảm bảo rằng chúng ta đang hướng tới con đường phi hạt nhân hóa”, bà Sanders nói.

Ông Biden, một trong hơn 20 ứng cử viên của đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử tổng thống 2020, đă nhiều lần chỉ trích mối quan hệ của ông Trump với ông Kim Jong-un hay Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Một quan chức trong chiến dịch của ông Biden cho rằng cựu Phó Tổng thống Mỹ đă nhiều lần “đứng lên v́ những giá trị và lợi ích của nước Mỹ”, ám chỉ quan điểm cứng rắn của ông Biden với ông Kim và Triều Tiên.

Lời giải thích của bà Sanders đă gây tranh căi khi làm nảy sinh 2 luồng ư kiến trái chiều. Người dùng BarbaraBarbb37 đă chỉ trích bà Sanders “mất trí” khi nghĩ rằng những người Mỹ thông minh sẽ tin vào lời nói của bà.

“Điều này giống như là ông Trump và bà Sanders hoạt động khá ăn khớp với những người bạn Triều Tiên của họ”, một người dùng tỏ ra hoài nghi với mối quan hệ giữa chính quyền ông Trump và B́nh Nhưỡng.

Nhiều ư kiến chỉ trích rằng bà Sanders đă bênh vực cho lănh đạo Triều Tiên và họ cho rằng đó là điều khó có thể chấp nhận vào thời điểm này.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-27-2019
  Reputation: 26323


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 40,619
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	18.jpg
Views:	0
Size:	35.9 KB
ID:	1390091  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 2,994 Times in 2,715 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 21 Post(s)
  Rep Power: 46 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Old 05-27-2019   #2
  CherryBlossom
   
  Banned
  Join Date: May 2019
  Posts: 612
  Thanks: 29
  Thanked 51 Times in 42 Posts
  Mentioned: 8 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 135 Post(s)
  Rep Power: 0
  CherryBlossom has a little shameless behaviour in the pastCherryBlossom has a little shameless behaviour in the pastCherryBlossom has a little shameless behaviour in the pastCherryBlossom has a little shameless behaviour in the pastCherryBlossom has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -434
  Default

  Sleepy Joe chỉ là 1 tên dân chủ không có chính kiến, chỉ biết sục sọi cố t́m "luồng gió phất phơ để hi vọng được cuốn theo".
  Tao mà được ra tranh cử TT Mỹ th́ độp thằng này là... chuyện nhỏ, chuyện... cân đường hộp sữa....
  CherryBlossom_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.17104 seconds with 13 queries