News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 610
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trump rất sung sướng v́ Triều Tiên làm điều mà ông đang ước
Click image for larger version

Name:	331.jpg
Views:	0
Size:	99.6 KB
ID:	1390100  
Đó là việc Triều Tiên chỉ trích ứng viên Tổng thống Mỹ. Lạp tức Tổng thống Mỹ Donald Trump đồng t́nh. Việc Triều Tiên chỉ trích ứng viên Tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden là điều Trump rất khoái chí.

Phát biểu tại Nhật Bản ngày 26/5, Thư kư báo chí Văn pḥng Tổng thống Mỹ, bà Sarah Sanders cho biết, Tổng thống Donald Trump và Nhà lănh đạo Triều Tiên Kim Jong-un có chung quan điểm, khi đưa ra b́nh luận về Cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden - một ứng cử viên “tiềm năng” của Đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020.

"Tôi nghĩ rằng họ có chung đánh giá về cựu Phó Tổng thống Joe Biden", bà Sarah Sanders nói về ông Trump và ông Kim trong một cuộc phỏng vấn với NBC.

"Tổng thống không cần người khác để đánh giá về Joe Biden. Ông ấy đă nhiều lần đưa ra đánh giá của riêng ḿnh", nữ phát ngôn viên Nhà Trắng nói thêm.Cựu phó Tổng thống Mỹ Joe Biden, ứng cử viên tổng thống 2020. (Ảnh: Reuters)

Hăng thông tấn nhà nước Triều Tiên (KCNA) đưa ra những lời tấn công dữ dội đối với ông Biden, người chỉ trích nước này. Mượn lời Tổng thống Trump hồi tháng 3/2019, KCNA b́nh luận rằng ông Joe Biden là người có chỉ số IQ thấp

Trên Twitter cá nhân, ông Trump, một người đảng Cộng ḥa, có nhắc đến những lời chỉ trích của Triều Tiên, cho biết, ông mỉm cười với những b́nh luận của truyền thông Triều Tiên.

Đội ngũ tranh cử của ông Biden không b́nh luận ǵ về nhận xét của Sanders, nhưng phản hồi về những chỉ trích của báo Triều Tiên KCNA.

Đội ngũ tranh cử của ông Biden nói rằng ông Trump đă bị lừa để nhượng bộ nhà lănh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Tổng thống Trump, người đă rời hội nghị thượng đỉnh thứ hai với ông Kim mà không có thỏa thuận nào, đặt giá trị to lớn trong mối quan hệ cá nhân với nhà lănh đạo Triều Tiên, bất chấp những hành động của B́nh Nhưỡng mà những người khác coi là khiêu khích.

Tại Nhật Bản hôm 26/5, ông Trump một lần nữa bác bỏ những lo ngại về các vụ phóng tên lửa gần đây của Triều Tiên và nói rằng ông tin tưởng ông Kim sẽ giữ lời hứa.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-27-2019
  Reputation: 26979


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 51,720
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	331.jpg
Views:	0
Size:	99.6 KB
ID:	1390100  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 3,278 Times in 2,952 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 58 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Old 05-27-2019   #2
  aqvietsn
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Mar 2012
  Posts: 242
  Thanks: 420
  Thanked 405 Times in 172 Posts
  Mentioned: 23 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 119 Post(s)
  Rep Power: 8
  aqvietsn Reputation Uy Tín Level 3aqvietsn Reputation Uy Tín Level 3aqvietsn Reputation Uy Tín Level 3aqvietsn Reputation Uy Tín Level 3aqvietsn Reputation Uy Tín Level 3aqvietsn Reputation Uy Tín Level 3aqvietsn Reputation Uy Tín Level 3aqvietsn Reputation Uy Tín Level 3aqvietsn Reputation Uy Tín Level 3aqvietsn Reputation Uy Tín Level 3aqvietsn Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1168
  Default

  Thấy thằng Ủn nhỏ lên tiếng là hùa theo liền. Người ta gọi cái này là "chó hùa". LOL
  aqvietsn_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.15548 seconds with 13 queries