News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1254
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thói quen của Tổng thống Trump trên chuyên cơ Không Lực Một tiết lộ một điều
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	43.1 KB
ID:	1390269  
Trong các chuyến công du của Tổng thống Mỹ Donald Trump bay bằng Không Lực Một, ông không bao giờ ngủ. Ông thường họp và bàn luận với các trợ lư cũng như gọi điện tṛ chuyện với bạn bè cho tới khi máy bay hạ cánh.


Tổng thống Mỹ Donald Trump bước xuống từ chuyên cơ Không Lực Một. (Ảnh: AFP)

CNN dẫn nguồn tin từ các cựu quan chức chính phủ Mỹ cho biết, ông Trump về cơ bản không bao giờ đi ngủ trong những chuyến bay dài dù cấp dưới của ông liên tục đề nghị ông nghỉ ngơi.

Thay vào đó, ông sẽ tổ chức các cuộc họp kéo dài hàng giờ đồng hồ và trao đổi với những quan chức về hàng loạt các vấn đề cũng như gọi cho bạn bè.

Theo Sputnik, một bác sĩ của ông Trump hồi năm ngoái từng tiết lộ rằng thỉnh thoảng Tổng thống Mỹ sẽ dùng thuốc ngủ, nhưng những loại thuốc này dường như không có công hiệu với ông.

Theo các quan chức, ban đầu họ đều khá hứng thú với việc được công du trên Không Lực Một, nhưng về lâu dài, một số người thường cảm thấy e ngại khi phải đi công tác trong những chuyến bay dài. Có những chuyến bay kéo dài tới 20 giờ đồng hồ và khu vực nghỉ ngơi khá hạn chế.

Ngoài Tổng thống có pḥng riêng, các quan chức đều không có khu vực nghỉ ngơi. Họ phải ngủ trên ghế và gác chân lên bàn hoặc t́m các phương pháp để thoải mái nhất có thể. Một số người thậm chí c̣n mang thảm tập yoga lên chuyên cơ để trải ra sàn ngủ.

Trong khi đó, tivi trên máy bay chỉ phát sóng các chương tŕnh của Fox News, kênh tin tức yêu thích của ông Trump.

Trong các chuyến bay ra nước ngoài, ông Trump thường chỉ ở khoang trước. Ông sẽ làm 4 việc là: ăn uống, xem tivi hoặc đọc báo, họp với nhân viên dưới quyền và gọi cho bạn bè để tṛ chuyện.

Ông thường dành hàng giờ đồng hồ để xem tin tức, triệu tập trợ lư kể cả khi họ đang nghỉ ngơi để bàn bạc về đối sách với những thông tin ông đọc được trên các phương tiện truyền thông.

Bên trong chuyên cơ Không lực Một của Tổng thống Trump
Ngoài ra, sau 2 chuyến công du dài ngày trong những năm đầu tiên của nhiệm kỳ, ông Trump được cho là có xu hướng giảm thiểu tối đa thời gian công du nước ngoài. Ông sẽ đẩy lịch tŕnh khá kín vào vài ngày nhằm xử lư gọn gàng công việc để có thể sớm về nước.

Theo CNN, một trong những nguyên nhân khiến ông Trump muốn các chuyến công du trở nên ngắn gọn có thể là v́ ông quan ngại rằng sẽ có những sự việc xảy ra ở Mỹ mà ông không thể can thiệp nhanh chóng. Ví dụ như trong chuyến đi tới Việt Nam hồi cuối tháng 2 nhân sự kiện hội nghị thượng đỉnh với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un, Quốc hội Mỹ đă đưa cựu luật sư của ông Trump Michael Cohen ra điều trần và điều này khiến Tổng thống Mỹ không hài ḷng.

Ngoài ra, ông Trump hiếm khi tới các cuộc họp khi ông vừa đặt chân tới nước ngoài. Ông thường sẽ đến khách sạn lưu trú trước. Khác với những người tiền nhiệm, ông Trump thường thích tới đất nước ông đi thăm vào ban đêm để nghỉ ngơi và sẽ bắt đầu lịch tŕnh vào hôm sau.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-27-2019
  Reputation: 26292


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 40,532
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	43.1 KB
ID:	1390269  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 2,981 Times in 2,703 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 21 Post(s)
  Rep Power: 46 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Old 05-27-2019   #2
  ncpat
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Jul 2014
  Posts: 755
  Thanks: 339
  Thanked 1,114 Times in 496 Posts
  Mentioned: 10 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 275 Post(s)
  Rep Power: 6
  ncpat Reputation Uy Tín Level 4ncpat Reputation Uy Tín Level 4ncpat Reputation Uy Tín Level 4ncpat Reputation Uy Tín Level 4ncpat Reputation Uy Tín Level 4ncpat Reputation Uy Tín Level 4ncpat Reputation Uy Tín Level 4ncpat Reputation Uy Tín Level 4ncpat Reputation Uy Tín Level 4ncpat Reputation Uy Tín Level 4ncpat Reputation Uy Tín Level 4ncpat Reputation Uy Tín Level 4ncpat Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 2399
  Default

  70 tuổi , già rồi ngủ ít thôi. Chuyện thật t́nh
  ncpat_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.21852 seconds with 13 queries