News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại

Số bài trả lời (Reply's) : 16   -   Số người đă xem (Viewers) : 6687
Reply
Page 1 of 2 1 2
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Việt Kiều tại Mỹ nên biết điều này
Click image for larger version

Name:	191.jpg
Views:	0
Size:	172.4 KB
ID:	1400569  
Tổng thống Mỹ Donald Trump yêu cầu truy thu người bảo lănh nếu người được bảo lănh nhận trợ cấp chính phủ. Tại một buổi lễ ngày 11/6/2019 tại thành phố West Des Moines, tiểu bang Iowa, ông Traump đă phát biểu như vậy.

Tổng thống Donald Trump tháng trước loan báo sẽ chỉ thị các cơ quan liên bang thực thi quy định lâu nay yêu cầu những người mở hồ sơ bảo lănh thân nhân sang Mỹ định cư phải hoàn trả lại chính phủ Mỹ bất kỳ phúc lợi xă hội nào mà người được bảo lănh thụ hưởng, bao gồm tem phiếu thực phẩm SNAP, chương tŕnh bảo hiểm sức khỏe Medicaid, hay chương tŕnh bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em CHIP.

Văn kiện hướng dẫn của Tổng thống ghi rơ: “Những người bảo trợ tài chính cam kết hỗ trợ tài chính cho một người từ bên ngoài được bảo lănh vào Mỹ, trong trường hợp người được bảo lănh xin hay nhận các phúc lợi công th́ người bảo trợ tài chính phải hoàn thành cam kết của họ theo luật định.”

Bản hướng dẫn này muốn siết chặt luật cải tổ trợ cấp xă hội năm 1996 mà Ṭa Bạch Ốc cho là chưa được thực thi nhất quán. Điều luật đó yêu cầu người bảo lănh kư giấy tờ cam kết chịu trách nhiệm về các nhu cầu tài chính của người được bảo lănh và nếu người được bảo lănh lănh bất kỳ chương tŕnh trợ cấp xă hội nào, người bảo lănh phải hoàn tiền lại cho chính phủ. Nếu người bảo lănh không thể chi trả, khoản nợ đó sẽ được chuyển sang cơ quan chuyên truy thu nợ nần.

Tổng thống Trump chỉ thị chính quyền của ông, trong 90 ngày kể từ hôm kư bản hướng dẫn hôm 23/5, phải đề ra các khung quy định để quyết định người bảo lănh nào cần phải hoàn trả cho chính phủ liên bang những khoản mà chính phủ đă chu cấp cho những người được bảo lănh mà nhận trợ cấp công. Nếu người bảo lănh không trả đúng kỳ hạn, họ sẽ mất khả năng bảo lănh, nghĩa là hàng ngàn gia đ́nh có thể bị chia cắt.

Luật sư Di trú Khanh Phạm từ Texas cho VOA Việt ngữ biết theo luật định trước nay, người bảo lănh phải có trách nhiệm tài chính với người được bảo lănh trong 10 năm đầu hoặc tới khi người được bảo lănh có quốc tịch Mỹ.Kế hoạch của Tổng thống Trump tăng cường thực thi luật này được xem là nhằm hạn chế nhập cư hợp pháp dựa theo các mối quan hệ gia đ́nh gây ra gánh nặng cho xă hội Mỹ mà chú trọng đến nhập cư dựa theo ‘năng lực’ và sự ‘xứng đáng’.

Các nhà bảo thủ từ lâu đă bày tỏ quan ngại về việc những người không phải công dân Mỹ được tiếp cận những phúc lợi công cộng. Họ cho rằng việc này làm cạn kiệt nguồn lực và tạo gánh nặng lên vai người thọ thuế.

Những người khác th́ cho rằng việc triệt để thực thi, theo chỉ thị của Tổng thống Trump, sẽ ngăn cản những người nhập cư được sử dụng các dịch vụ theo quyền lợi của họ.

Chị Hà Nguyễn, một người hiện đang sinh sống ở ngoại ô thủ đô Washington và có 2 con nhỏ bày tỏ với VOA: “Tôi nghĩ rằng, sẽ có rất nhiều người mới bảo lănh con cái qua như tôi nhưng lại không có thu nhập cao sẽ lo sợ con cái ḿnh không được tham gia vào những chương tŕnh chăm sóc sức khỏe cần thiết, các chương tŕnh học đường, chương tŕnh dinh dưỡng trẻ em, những chương tŕnh giúp cho người dân sống khỏe mạnh và có thể đi làm…”

Đối với những người đang chờ đợi bảo lănh người thân qua Mỹ th́ đề nghị này sẽ ‘công bằng hơn’ khi những người đứng ra bảo lănh thân nhân sẽ được hoàn tiền thuế hàng năm một cách phù hợp.

Chị Emily Nguyễn, một phụ nữ gốc Việt đang chờ bảo lănh bố mẹ từ Việt Nam qua cho VOA biết thêm: “Hàng năm vợ chồng tôi đi làm đă đóng thuế liên tục và đều đặn cho cả liên bang và tiểu bang. Giờ đây, khi bố mẹ tôi được bảo lănh qua, họ đă lớn tuổi không thể đi làm, tự sống mà trách nhiệm đặt toàn bộ lên vai vợ chồng tôi, th́ đề nghị khi khai thuế đầu năm chúng tôi phải được trả lại số tiền tương đương với 2 người phụ thuộc. Theo tôi như vậy mới công bằng. Nếu không, vừa phải đóng thuế, vừa phải nuôi bố mẹ th́ quả là một gánh nặng quá lớn.”

Theo quan điểm của những người đưa ra đề xuất này th́ một người nước ngoài vào Mỹ nhận phúc lợi công cộng từ tiền thuế, và việc các chương tŕnh phúc lợi sẵn có có thể tạo ra động cơ khiến người nước ngoài mong muốn sang định cư ở Mỹ. Đó là chưa kể đến những lạm dụng sinh ra những bất công, như lời anh Quân Phạm, một người sinh sống lâu năm tại tiểu bang Virginia.

“Tôi đă từng chứng kiến nhiều người cố t́nh khai bệnh tật hay tâm thần bằng nhiều cách khác nhau, dù họ không có bệnh tật ǵ hết để hưởng các khoản phúc lợi xă hội. Tôi cũng đă chứng kiến nhiều người nhận tem phiếu thực phẩm miễn phí hàng tháng nhưng bản thân họ vẫn đi làm lấy tiền mặt hàng tuần. Cộng cả hai loại tem phiếu thực phẩm miễn phí và tiền mặt trốn thuế đi làm hàng tuần, thu nhập của họ c̣n cao hơn một người lao động b́nh thường tại Mỹ. Tôi hy vọng những đề nghị mới này sẽ hạn chế được những trường hợp không xứng đáng như vậy để những người thực sự cần thiết những gói trợ cấp đấy được hưởng. Hơn thế cũng trả lại sự cộng bằng cho những người đi làm đóng thuế tại Mỹ,” anh Quân chia sẻ.

Báo cáo của Viện Hàn lâm Khoa học, Kỹ thuật, và Y học Quốc gia Hoa Kỳ cho biết năm 2017 có 5,5% hộ nhập cư có trẻ em đă nhận được hỗ trợ tiền mặt so với 6,3% hộ bản xứ; 4% hộ nhập cư sử dụng trợ cấp nhà ở so với 5% hộ bản xứ; và khoảng 46% hộ nhập cư dùng bảo hiểm sức khỏe Medicaid so với 34% hộ bản xứ.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 06-14-2019
  Reputation: 29689


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 60,036
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	191.jpg
Views:	0
Size:	172.4 KB
ID:	1400569  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 4,588 Times in 4,096 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 68 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Old 06-14-2019   #2
  CherryBlossom
   
  Banned
  Join Date: May 2019
  Posts: 612
  Thanks: 29
  Thanked 51 Times in 42 Posts
  Mentioned: 8 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 135 Post(s)
  Rep Power: 0
  CherryBlossom has a little shameless behaviour in the pastCherryBlossom has a little shameless behaviour in the pastCherryBlossom has a little shameless behaviour in the pastCherryBlossom has a little shameless behaviour in the pastCherryBlossom has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -434
  Default

  Yêu cầu đang thông báo này bằng chữ Việt đàng hoàng (phải viết đậm lên nữa nha) nhất là ở khu San José, Orange County, Little Saigon, etc... cho đám 3Que am tường để tụi nó dàn xếp với nhau nhá. Cám ơn! (tao cũng từ bi hỉ xả chứ nhỉ? Hehehehehe)......
  CherryBlossom_is_offline   Reply With Quote
  Old 06-14-2019   #3
  OroValley
  OroValley's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Feb 2018
  Posts: 3,880
  Thanks: 207
  Thanked 3,111 Times in 1,583 Posts
  Mentioned: 13 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 741 Post(s)
  Rep Power: 6
  OroValley Reputation Uy Tín Level 6
  OroValley Reputation Uy Tín Level 6OroValley Reputation Uy Tín Level 6OroValley Reputation Uy Tín Level 6OroValley Reputation Uy Tín Level 6OroValley Reputation Uy Tín Level 6OroValley Reputation Uy Tín Level 6OroValley Reputation Uy Tín Level 6OroValley Reputation Uy Tín Level 6OroValley Reputation Uy Tín Level 6OroValley Reputation Uy Tín Level 6OroValley Reputation Uy Tín Level 6OroValley Reputation Uy Tín Level 6OroValley Reputation Uy Tín Level 6OroValley Reputation Uy Tín Level 6OroValley Reputation Uy Tín Level 6OroValley Reputation Uy Tín Level 6OroValley Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 14362
  Default

  Lúc làm giấy bảo lảnh th́ cái ǵ cũng đươc, hứa hẹn đủ thứ. Nhưng khi sang rồi th́ than đủ hết để t́m cách rút ṃn vô tiền thuế của người dân Mỷ. Tội cho người công dân đi làm chết mẹ phải mua bảo hiểm tháng 700-800 đô/ 2000-3000 deductible. Trong khi được bảo lảnh sang th́ lại có bảo hiễm free, không tốn 1 đồng, chưa kể nhửng rút rỉa khác từ trợ cấp xả hội. Có trường hợp vẩn đi làm và lảnh tiền mặt.
  OroValley_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to OroValley For This Useful Post:
  cctd (06-18-2019), cha12 ba (06-16-2019)
  Old 06-14-2019   #4
  dono_duck
  dono_duck's Avatar
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Jun 2019
  Posts: 690
  Thanks: 452
  Thanked 1,040 Times in 475 Posts
  Mentioned: 43 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 233 Post(s)
  Rep Power: 2
  dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4dono_duck Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4443
  Default

  quack quack again
  stupid is as stupid does
  dono_duck_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to dono_duck For This Useful Post:
  cha12 ba (06-16-2019), nangsom (06-14-2019), thangtram (06-14-2019)
  Old 06-14-2019   #5
  thangtram
  thangtram's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Location: 10 Downing Street
  Posts: 6,057
  Thanks: 9,913
  Thanked 7,497 Times in 3,550 Posts
  Mentioned: 96 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1719 Post(s)
  Rep Power: 25
  thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9
  thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 114938
  Default

  Muốn chống lại những ǵ Trump làm ? Quá đơn giản: 2020 bỏ phiếu cho ĐDC là xong, khỏi cần lo lắng làm ǵ lúc này ! 2021 mọi trật tự và giá trị đứng đắn của xă hội đầy nhân bản sẽ được phục hồi, 0 th́ 2025 ! Tất cả đều mang giai đoạn tính...
  thangtram_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to thangtram For This Useful Post:
  cha12 ba (06-16-2019), nangsom (06-14-2019)
  Old 06-14-2019   #6
  nangsom
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Feb 2007
  Posts: 15,542
  Thanks: 39,493
  Thanked 24,213 Times in 11,393 Posts
  Mentioned: 546 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6298 Post(s)
  Rep Power: 39
  nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10
  nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10
  Reputation: 213881
  Default

  Quote:
  Originally Posted by thangtram View Post
  Muốn chống lại những ǵ Trump làm ? Quá đơn giản: 2020 bỏ phiếu cho ĐDC là xong, khỏi cần lo lắng làm ǵ lúc này ! 2021 mọi trật tự và giá trị đứng đắn của xă hội đầy nhân bản sẽ được phục hồi, 0 th́ 2025 ! Tất cả đều mang giai đoạn tính...
  Nghe nói cuối tuần bác mới..làm móng lại rồi phải không?

  Tui dzọt trước à!
  nangsom_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to nangsom For This Useful Post:
  cha12 ba (06-16-2019), thangtram (06-14-2019)
  Old 06-14-2019   #7
  thangtram
  thangtram's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Location: 10 Downing Street
  Posts: 6,057
  Thanks: 9,913
  Thanked 7,497 Times in 3,550 Posts
  Mentioned: 96 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1719 Post(s)
  Rep Power: 25
  thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9
  thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 114938
  Default

  @nangsom

  hay nha, nhưng bác nói căn nhà số mấy trong "khuôn viên" của tui vậy ? Nhiều nhà wá nên lu bu bác à...tội nghiệp chỉ tại con (rơi) đông wá mà vợ th́ 0 có, tổ trác bác à...
  thangtram_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to thangtram For This Useful Post:
  cha12 ba (06-16-2019), nangsom (06-14-2019)
  Old 06-14-2019   #8
  nangsom
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Feb 2007
  Posts: 15,542
  Thanks: 39,493
  Thanked 24,213 Times in 11,393 Posts
  Mentioned: 546 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6298 Post(s)
  Rep Power: 39
  nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10
  nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10
  Reputation: 213881
  Default

  Quote:
  Originally Posted by thangtram View Post
  @nangsom

  hay nha, nhưng bác nói căn nhà số mấy trong "khuôn viên" của tui vậy ? Nhiều nhà wá nên lu bu bác à...tội nghiệp chỉ tại con (rơi) đông wá mà vợ th́ 0 có, tổ trác bác à...
  Haha,.. từ từ bác ơi!
  nangsom_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to nangsom For This Useful Post:
  cha12 ba (06-16-2019), thangtram (06-14-2019)
  Old 06-16-2019   #9
  Williamtran
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Apr 2007
  Posts: 678
  Thanks: 24
  Thanked 218 Times in 123 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 100 Post(s)
  Rep Power: 14
  Williamtran Reputation Uy Tín Level 3Williamtran Reputation Uy Tín Level 3Williamtran Reputation Uy Tín Level 3Williamtran Reputation Uy Tín Level 3Williamtran Reputation Uy Tín Level 3Williamtran Reputation Uy Tín Level 3Williamtran Reputation Uy Tín Level 3Williamtran Reputation Uy Tín Level 3Williamtran Reputation Uy Tín Level 3Williamtran Reputation Uy Tín Level 3Williamtran Reputation Uy Tín Level 3Williamtran Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1522
  Default

  Luật này đă kư 1996*,thời bill clinton nhé*,nầy chỉ là thực thi triệt để thôi nhé*,dù 2021 tổng thống là đảng nào th́ cũng thi hành thôi nhé*cam kết bảo trợ tài chánh 10 năm kư khi bảo lănh*.ông bà ta nói*'khôn khi vô sự*,hảo khi nó ḷng' nước mỹ nầy nó nợ ngập đầu rồi*,không c̣n rễ răi nữa đâu.
  Williamtran is_online_now   Reply With Quote
  Old 06-16-2019   #10
  cha12 ba
  cha12 ba's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jan 2013
  Posts: 30,583
  Thanks: 59,715
  Thanked 38,358 Times in 17,540 Posts
  Mentioned: 307 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 8218 Post(s)
  Rep Power: 51
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10
  Reputation: 265080
  Default

  “Tôi đă từng chứng kiến nhiều người cố t́nh khai bệnh tật hay tâm thần bằng nhiều cách khác nhau, dù họ không có bệnh tật ǵ hết để hưởng các khoản phúc lợi xă hội. Tôi cũng đă chứng kiến nhiều người nhận tem phiếu thực phẩm miễn phí hàng tháng nhưng bản thân họ vẫn đi làm lấy tiền mặt hàng tuần. Cộng cả hai loại tem phiếu thực phẩm miễn phí và tiền mặt trốn thuế đi làm hàng tuần, thu nhập của họ c̣n cao hơn một người lao động b́nh thường tại Mỹ. Tôi hy vọng những đề nghị mới này sẽ hạn chế được những trường hợp không xứng đáng như vậy để những người thực sự cần thiết những gói trợ cấp đấy được hưởng. Hơn thế cũng trả lại sự cộng bằng cho những người đi làm đóng thuế tại Mỹ,” anh Quân chia sẻ.
  Anh Quân nào đó ơi, làm ơn báo cho sở Xă Hội, FBI, ICE dzớt mấy người này đi, chứ nói đại th́ ai nói cũng được.
  __________________
  ĐỪNG TIN NHỮNG G̀ CỘNG SẢN NÓI, HĂY NH̀N NHỮNG G̀ CỘNG SẢN LÀM
  Cố Tổng Thống NGUYỄN VĂN THIỆU
  cha12 ba_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
  nangsom (06-18-2019)
  Reply
  Page 1 of 2 1 2

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.13063 seconds with 13 queries