News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ

Số bài trả lời (Reply's) : 13   -   Số người đă xem (Viewers) : 2693
Reply
Page 1 of 2 1 2
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default TỔNG THỐNG TRUMP TRÊN ĐỈNH VINH QUANG & CHỦ TỊCH PELOSI KHÙNG ĐIÊN NHAM NHỞ!
Click image for larger version

Name:	pelosi-greatness.png
Views:	0
Size:	737.5 KB
ID:	1400883   Click image for larger version

Name:	RTX6Y6X9-e1559841133959.jpg
Views:	0
Size:	16.5 KB
ID:	1400886   Click image for larger version

Name:	digging-her-grave.png
Views:	0
Size:	1.81 MB
ID:	1400887   Click image for larger version

Name:	rsz_ts-trump01-052719.jpg
Views:	0
Size:	76.9 KB
ID:	1400893  

Trong tháng vừa qua, Tổng Thống Mỹ Donald Trump đă chính thức thăm tân Nhật Hoàng theo lời mời của Hoàng Gia. Sáng ngày 25-5-2019, Nhật Hoàng Naruhito và Hoàng hậu Masako đă tiếp đón Tổng Thống Donald Trump và Đệ Nhất phu nhân Melania tại Cung Điện Hoàng Gia, ở trung tâm Thủ Đô Tokyo. Tin cho hay chính phủ Nhật có quyết định mời Tổng Thống Trump là quốc khách đầu tiên gặp tân Nhật hoàng là nhằm thể hiện sự gắn bó chặt chẽ giữa hai quốc gia. Lễ tiếp đón đă diễn ra vô cùng trọng thể, được các đài truyền h́nh quốc gia trực tiếp truyền đi khắp thế giới.


Cuộc hội kiến với Tổng Thống Trump được xem như là sự khởi đầu của thời kỳ ngoại giao mới của Tân Nhật Hoàng. Nhật Hoàng Naruhito và Hoàng Hậu Masako là những người có nhiều kinh nghiệm về ngoại giao và chính trị hơn các vị tiền nhiệm, bởi v́ cả hai đều đă từng du học và từng sống ở Âu, Mỹ. Ông Naruhito là cựu sinh viên Đại Học Oxford, Anh Quốc và Hoàng hậu Masako là một cựu nhân viên ngoại giao đă được đào tạo tại Đại Học Harvard, Mỹ Quốc.
Tối 26-5, Tổng Thống Trump và Đệ Nhất Phu Nhân Melania dự Dạ yến hoàng gia do Tân Nhật Hoàng khoản đăi cùng với Thủ Tướng Abe và phu nhân. Tại dạ yến, Tổng Thống Trump đă bầy tỏ ḷng mong muốn được gặp Nhật hoàng Naruhito. Tổng Thống Trump nói “Ngày mai mới thực là sự kiện chính thức, một sự kiện rất quan trọng trong lịch sử Nhật Bản. Đă hơn hai trăm năm kể từ ngày bang giao, v́ vậy tôi lấy làm vinh dự được đại diện nước Mỹ.”
Chuyến thăm Nhật Bản của Tổng Thống Trump với thời gian là 4 ngày. Sau khi gặp Nhật Hoàng với những cuộc họp bàn về các vấn đề quan hệ song phương, thương măi và vấn đề Triều Tiên. Đây là một chuyến đi rất vinh quang của Tổng Thống Trump
Sau khi thăm Nhật Hoàng, ngày 03-6-2019, Tổng Thống Trump cùng Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump đă qua Anh Quốc chính thức thăm Nữ Hoàng Elizabeth đệ Nhị. Chuyến thăm kéo dài ba ngày. Hoàng Gia Anh đă bắn 41 phát đại bác để chào mừng Tổng Thống Trump. Lễ chào đón rất trọng thể diễn ra tại Điện Buckingham, thủ đô London. Tổng Thống Trump đă cùng Thái Tử Charles duyệt qua đội quân danh dự sau đó dự tiệc trưa và tiếp theo là cùng Nữ Hoàng Elizabeth đến xem bộ sưu tập nghệ thuật cung đ́nh. Tổng Thống Trump cũng được mời thăm Nhà thờ Westminster, nơi tiến hành Lễ Đăng Quang của Vua và Nữ Hoàng Anh Quốc. Đây cũng là nơi có mộ phần của nhiều nhân vật danh tiếng trong lịch sử Vương Quốc.
[

Nancy Pelosi đang bố lếu bố láo

Tối ngày 03-6-2019, Nữ Hoàng Elizabeth II, Thái Tử Charles và Hoàng Tử Harry mời Tổng Thống Trump và Đệ Nhất Phu Nhân dự quốc yến tại Điện Buckingham. Quốc yến có 170 khách mời. Được biết là Hoàng gia Anh đă để ra sáu tháng để chuẩn bị cuộc yến tiệc cung đ́nh này.
Chuyến viếng thăm chính thức Vương Quốc Anh của Tổng Thống Trump đă được Thủ Tướng Anh Theresa May ngỏ lời mời từ tháng 1-2017 nhằm tạo cơ hội đề cao quan hệ lâu đời Anh & Mỹ, đồng thời tăng cường liên minh thương măi, tái khẳng định việc hợp tác an ninh song phương.
Bạn thân mến ơi, trên đường công du lần nầy, Tổng Thống Trump đă được lănh tụ các đại cường quốc, đồng minh chí cốt như Vương Quốc Anh, Cộng Ḥa Pháp, Vương Triều Nhật… tiếp đón trọng thể, nồng nhiệt và thân ái. Từ Á sang Âu, chính sách của Tổng Thống Mỹ Donald Trump đang được các đồng minh thán phục… Riêng tại Anh Quốc, các hăng thông tấn quốc tế đă loan đi nhiều tin tức làm nức ḷng dân chúng Mỹ, với h́nh ảnh cả nước Anh tụ tập nghênh đón Trump và la to “WE LOVE TRUMP!” – “WE LOVE TRUMP!”Thế là Nước Mỹ đă Hùng Cường Trở Lại và đă đưa Trump lên đỉnh vinh quang trên chính trường quốc tế. Nhưng tiếc thay, trong lúc Tổng Thống Trump đang công du ở ngoại quốc, th́ tại quê nhà Mỹ Quốc, Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi cùng đảng Dân Chủ ham quyền lực đă có những phát ngôn nham nhở, điên cuồng làm nhục quốc thể, khiến dân chúng Mỹ phẫn nộ, cười chê. Chủ Tịch Hạ Viện Pelosi đă điên khùng tuyên bố với đồng đảng Dân Chủ, một lũ tồi tệ tại Quốc Hội rằng “I don’t want to see him impeached, I want to see him in prison,” – “Tôi không muốn thấy ông ta bị hạch tội, truất phế, Tôi muốn thấy ông ta vào tù.”. Báo Politico đă ghi nhận đầy đủ câu nói “chợ búa” này cùng với nhiều nguồn tin Dân Chủ khác. Hôm thứ Năm 6-6-2019, Tổng Thống Trump đă đáp lại ngay, trong cuộc phỏng vấn của Laura Ingraham, ông cho rằng lănh tụ đảng Dân Chủ Pelosi là một “sự ô nhục” (a disgrace). Tổng Thống Trump nói trong chương tŕnh “The Ingraham Angle” rằng: “I think she’s a disgrace. I actually don’t think she’s a talented person, I’ve tried to be nice to her because I would have liked to have gotten some deals done.” – “Tôi cho rằng bà ấy là một sự ô nhục. Thực sự tôi không nghĩ bà là một người có tài đức, tôi đă cố gắng đối xử tốt với bà ta bởi v́ tôi mong đạt đạt được một vài thỏa thuận chung.” Bạn nghĩ sao? Đường đường là một Chủ Tịch Hạ Viện, ngôi thứ ba trong hệ thống phân quyền đại cường quốc mà Pelosi lại ăn nói nham nhở, vô trách nhiệm đối với một đương kim Tổng Thống đang làm cho nước Mỹ thịnh vượng và hùng cường trở lại, th́ rơ ràng là khùng điên và mất tư cách, đáng ghê tởm ! Lần này, Tổng Thống Trump đă phản pháo Pelosi một cách quyết liệt, không nhân nhượng với loài bất nhân, bẩn thỉu, thù dai và kinh khiếp (nasty, vindictive, horrible). Tại Normandy, Pháp Quốc, Tổng Thống Trump đă đọc diễn văn bầy tỏ ḷng biết ơn riêng đối với 2,000 quân nhân Mỹ đă hy sinh trong ngày đầu tiên đổ bộ Normandy và với những chiến sĩ Hoa Kỳ nói chung đă hy sinh v́ sứ mạng giải phóng Âu Châu khỏi sự chiếm đóng của Đức Quốc Xă (Nazis) trong Ngày D-Day 6-6-1944- Bài diễn văn của Tổng Thống Trump đă được Âu Châu ca ngợi là sâu sắc, đầy ư nghĩa và cảm động… Ngay cả hai nhà báo chuyên “kiếm chuyện để ăn thua đủ” với Tổng Thống Trump là Jim Acosta của CNN và Joe Scarborough của MSNBC cũng ca ngợi bài diễn văn trong Lễ Tưởng Niệm 75 Năm Ngày D-Day, vinh danh những chiến sĩ Đồng Minh Anh Dũng” là những người “đă đứng trong lửa địa ngục...


Tổng thống Trump đến Normandy để vinh danh các chiến sĩ đă hy sinh để giải phóng nước Pháp

Sau khi đọc diễn văn, từ Normandy, Tổng Thống Trump đă lập tức ra tay trừng trị kẻ hung ác, thù dai và khủng khiếp Nancy Pelosi. Tổng Thống nói “Bà ta không có khả năng để thực hiện những thỏa thuận, bà là kẻ bẩn thỉu, thù dai và khủng khiếp, bản báo cáo của Mueller đă hoàn tất, đó là một thảm họa đối với bọn chúng” - “She’s incapable of doing deals, she’s a nasty, vindictive, horrible person, the Mueller report came out, it was a disaster for them.”
Khi Mueller bắt đầu cuộc điều tra về sự Cấu kết với Nga và Cản trở Công Lư, nhiều lănh tụ đảng Dân Chủ hy vọng Mueller sẽ cung cấp cho họ một viên đạn bằng vàng để triệt hạ Trump, nhưng nào ngờ hy vọng của họ đă vỡ tan khi kết luận của Mueller với “Hai Không” là KHÔNG Cấu Kết Với Nga và KHÔNG Cản Trở Công Lư! Thế là đảng Dân Chủ vỡ mộng, điên tiết, t́m đủ mọi cách bẩn thỉu nhất để quấy rối Tổng Thống Trump, đ̣i bỏ tù Bộ Trưởng Tư Pháp v́ không tuân theo đ̣i hỏi phi pháp của đảng Dân Chủ luôn ôm mộng truất phế Tổng Thống để cướp quyền hành.
Tổng Thống Trump đă nói thẳng thừng, huỵch toẹt rằng: “Nancy Pelosi là một thảm họa, đúng vậy, bà ta là một thảm họa và hăy để cho bà ta làm những ǵ bà muốn, bạn biết tại sao không? Tôi cho rằng họ đang trong cơn bối rối trầm trọng bởi v́ khi quư vị nh́n vào những loại tội ác mà họ đă phạm, và tôi không cần thêm bất cứ một bằng chứng nào nữa, và tôi ước chừng từ những thứ đó rất nhiều bằng chứng đang được thu nhập. Và tôi hỏi Nancy, tại sao trong Khu Vực của bà ta lại có nhiều kim chích ma túy rơi văi khắp mọi nơi? Đó là điều ghê tởm nhất mà bà đă cho phép nó xẩy ra trong khu vực bầu cử của bà ta, nào là kim chích, nào là kẻ nghiện ngập… với những người sống lây lất trên lề đường.”
Hôm thứ Năm vừa qua, Giáo Sư Luật danh tiếng của Đại Học Harvard là Luật sư Alan Dershowitz đă nhận định rằng Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi nên tự biết hổ thẹn v́ đă tuyên bố “muốn thấy Tổng Thống Trump trong tù”, và Giáo Sư cũng biện hộ cho sự đáp trả không nhân nhượng của Tồng Thống Trump đối với sự bẩn thỉu, ác độc của Pelosi.
Luật Sư Alan Dershowitz nói “I have to tell you, as a liberal Democrat, I’m appalled at Nancy Pelosi. The idea of her weaponizing the criminal justice system -- and calling for the imprisonment of the president of the United States without him being charged with any crime, without him being charged with any impeachable offense.” – “Tôi cần phải nói cho quí vị biết, với tư cách là một đảng viên Dân Chủ phóng khoáng, tôi thật kinh hoàng với Nancy Pelosi. Ư tưởng của bà ta về trang bị vũ khí cho hệ thống công lư tội phạm – và kêu gọi tống giam vị Tổng Thống của Hoa Kỳ khi ông ta không hề bị cáo buộc bất cứ một tội phạm nào cả, cũng không bị cáo buộc nào về công kích luận tội cả, th́ đó quả là quá lăng nhục.”
Thật là quá ghê tởm cho bà Chủ Tịch Hạ Viện Bạn ơi! Đảng Dân Chủ với Pelosi, với Nadler… quả là vô cùng ghê gớm, họ muốn ai vào tù cũng được, ngoại trừ những đảng viên đầy tội lỗi của Dân Chủ như Hillary Clinton, Comey v…v… mà họ đă “vô cùng “tôn thờ”, nên đă không bao giờ dám đụng đến.
Giáo Sư Luật Học Dershowitz nhận định rằng sự phát ngôn nham nhở, đầy ác tâm của Phát Ngôn Viên Hạ Viện về Tổng Thống Trump là một “vi phạm trầm trọng về dân quyền” – “acore violation of civil liberties”. Nhà Lập Pháp cao cấp mà vi phạm luật th́ làm sao đâyNancy Pelosi đang đào huyệt chôn đảng Dân Chủ

nguon net

Bài cùng thể loại :


 • hoanglan22
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  hoanglan22's Avatar
  Release: 06-14-2019
  Reputation: 139401


  Profile:
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 10,792
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	pelosi-greatness.png
Views:	0
Size:	737.5 KB
ID:	1400883   Click image for larger version

Name:	RTX6Y6X9-e1559841133959.jpg
Views:	0
Size:	16.5 KB
ID:	1400886   Click image for larger version

Name:	digging-her-grave.png
Views:	0
Size:	1.81 MB
ID:	1400887   Click image for larger version

Name:	rsz_ts-trump01-052719.jpg
Views:	0
Size:	76.9 KB
ID:	1400893  

  hoanglan22_is_offline
  Thanks: 10,041
  Thanked 17,354 Times in 7,308 Posts
  Mentioned: 514 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4982 Post(s)
  Rep Power: 26 hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9
  The Following 6 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  Old 06-15-2019   #2
  CherryBlossom
   
  Banned
  Join Date: May 2019
  Posts: 612
  Thanks: 29
  Thanked 51 Times in 42 Posts
  Mentioned: 8 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 135 Post(s)
  Rep Power: 0
  CherryBlossom has a little shameless behaviour in the pastCherryBlossom has a little shameless behaviour in the pastCherryBlossom has a little shameless behaviour in the pastCherryBlossom has a little shameless behaviour in the pastCherryBlossom has a little shameless behaviour in the past
  Reputation: -434
  Default

  Tao chỉ ngắm cái bản mặt của con nạ ḍng Nancy là hiểu cái "nhũn năo" của lũ Dân Chủ (cái con mẹ ǵ!).....

  Vậy mà nó leo tới Chủ Tịch Hạ Viện Mỹ.... Cũng hên nhỉ?
  CherryBlossom_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to CherryBlossom For This Useful Post:
  luyenchuong3000 (06-15-2019)
  Old 06-15-2019   #3
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 23,603
  Thanks: 29,213
  Thanked 26,238 Times in 11,036 Posts
  Mentioned: 115 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6118 Post(s)
  Rep Power: 44
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 146019
  Default

  Cuộc chiến này có thể ví như "Nội Chiến". Đôi bên đều như muốn cho đối phương trở nên tức giận và mất tự chủ.
  phokhuya is_online_now   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  cha12 ba (06-15-2019), hoanglan22 (06-15-2019)
  Old 06-15-2019   #4
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 23,603
  Thanks: 29,213
  Thanked 26,238 Times in 11,036 Posts
  Mentioned: 115 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6118 Post(s)
  Rep Power: 44
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 146019
  vnch

  Quote:
  Originally Posted by CherryBlossom View Post
  Tao chỉ ngắm cái bản mặt của con nạ ḍng Nancy là hiểu cái "nhũn năo" của lũ Dân Chủ (cái con mẹ ǵ!).....

  Vậy mà nó leo tới Chủ Tịch Hạ Viện Mỹ.... Cũng hên nhỉ?
  Tên này th́ chuyên đứng giữa để tạo ra chiến tranh trong này. VC đúng là lũ đầu trộm đuôi cướp.
  phokhuya is_online_now   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  cha12 ba (06-15-2019), hoanglan22 (06-15-2019), luyenchuong3000 (06-15-2019)
  Old 06-15-2019   #5
  laingo10
  laingo10's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2008
  Location: usa
  Posts: 10,598
  Thanks: 3
  Thanked 6,529 Times in 3,272 Posts
  Mentioned: 9 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1753 Post(s)
  Rep Power: 25
  laingo10 Reputation Uy Tín Level 8
  laingo10 Reputation Uy Tín Level 8laingo10 Reputation Uy Tín Level 8laingo10 Reputation Uy Tín Level 8laingo10 Reputation Uy Tín Level 8laingo10 Reputation Uy Tín Level 8laingo10 Reputation Uy Tín Level 8laingo10 Reputation Uy Tín Level 8laingo10 Reputation Uy Tín Level 8laingo10 Reputation Uy Tín Level 8laingo10 Reputation Uy Tín Level 8laingo10 Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 51270
  Default

  Quote:
  Originally Posted by phokhuya View Post
  Cuộc chiến này có thể ví như "Nội Chiến". Đôi bên đều như muốn cho đối phương trở nên tức giận và mất tự chủ.

  Hai đảng luôn luôn là chọc tức đối phương để lấy sự ủng hộ của voters mà...
  laingo10_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to laingo10 For This Useful Post:
  cha12 ba (06-15-2019), hoanglan22 (06-15-2019), phokhuya (06-15-2019)
  Old 06-15-2019   #6
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 10,792
  Thanks: 10,041
  Thanked 17,354 Times in 7,308 Posts
  Mentioned: 514 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4982 Post(s)
  Rep Power: 26
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 139401
  Default

  Nếu 2 đảng bắt tay nhau làm việc cho dù TT CH hay DC , th́ nước mỹ hay biết mấy .
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  cha12 ba (06-15-2019), phokhuya (06-15-2019)
  Old 06-15-2019   #7
  koorlie
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 6,316
  Thanks: 0
  Thanked 4,112 Times in 2,205 Posts
  Mentioned: 12 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1230 Post(s)
  Rep Power: 21
  koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7
  koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 42094
  Default

  Quote:
  Originally Posted by hoanglan22 View Post
  Nếu 2 đảng bắt tay nhau làm việc cho dù TT CH hay DC , th́ nước mỹ hay biết mấy .
  Không được đâu bác hoanglan. Người ta đă đổ máu để tránh chuyện đó mà. Khó khăn và may mắn biết bao nhiêu mới gầy dựng ra được sự đối lập 50/50 này.

  Tuy rằng xưa nay 2 đảng này gấu ó như chó với mèo, nhưng rồi nước Mỹ cũng tốt thôi.

  Chứ 2 đảng mà ḥa thuận bắt tay, ban đầu th́ sẽ có vẻ xinh xắn lắm, nhưng rồi từ từ sẽ "biến dạng" thành độc đảng đó.
  koorlie_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to koorlie For This Useful Post:
  cha12 ba (06-15-2019)
  Old 06-15-2019   #8
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 23,603
  Thanks: 29,213
  Thanked 26,238 Times in 11,036 Posts
  Mentioned: 115 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6118 Post(s)
  Rep Power: 44
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 146019
  vnch

  Quote:
  Originally Posted by hoanglan22 View Post
  Nếu 2 đảng bắt tay nhau làm việc cho dù TT CH hay DC , th́ nước mỹ hay biết mấy .
  Chính xác là như vậy.
  Cũng như trong này nếu trở lại như xưa th́ ai cũn cười "Hahahahaha" mỗi ngày rồi.
  phokhuya is_online_now   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  hoanglan22 (06-15-2019)
  Old 06-15-2019   #9
  cha12 ba
  cha12 ba's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jan 2013
  Posts: 31,907
  Thanks: 62,737
  Thanked 40,741 Times in 18,606 Posts
  Mentioned: 323 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 8806 Post(s)
  Rep Power: 57
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10
  cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10
  Reputation: 364676
  Default

  Quote:
  Originally Posted by koorlie View Post
  Không được đâu bác hoanglan. Người ta đă đổ máu để tránh chuyện đó mà. Khó khăn và may mắn biết bao nhiêu mới gầy dựng ra được sự đối lập 50/50 này.

  Tuy rằng xưa nay 2 đảng này gấu ó như chó với mèo, nhưng rồi nước Mỹ cũng tốt thôi.

  Chứ 2 đảng mà ḥa thuận bắt tay, ban đầu th́ sẽ có vẻ xinh xắn lắm, nhưng rồi từ từ sẽ "biến dạng" thành độc đảng đó.

  bài post của bác HL chi thấy toàn để nguon net là sao???
  cứ xài như mấy MOD VBF để sưu tầm hay hơn không?
  __________________
  ĐỪNG TIN NHỮNG G̀ CỘNG SẢN NÓI, HĂY NH̀N NHỮNG G̀ CỘNG SẢN LÀM
  Cố Tổng Thống NGUYỄN VĂN THIỆU
  cha12 ba_is_offline   Reply With Quote
  Old 06-15-2019   #10
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 10,792
  Thanks: 10,041
  Thanked 17,354 Times in 7,308 Posts
  Mentioned: 514 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4982 Post(s)
  Rep Power: 26
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 139401
  Default

  Quote:
  Originally Posted by cha12 ba View Post

  bài post của bác HL chi thấy toàn để nguon net là sao???
  cứ xài như mấy MOD VBF để sưu tầm hay hơn không?
  Những bài báo ở các net rất nhiều , có người đề tên có người không ở nhiều web . Cho nên không rơ tác giả nào th́ đi qua các web lượm về th́ nguồn net . Sao bác lại thắc mắc chuyện này .Miễn là tôi không phải tác giả chỉ là người post bài đi lượm các nơi về như các MOD ở đây .

  Sưu tầm hay nguồn net cũng chẳng khác ǵ nhau ( sưu tầm cũng lấy nguồn từ net mà ra ) Mỗi người post đều có từ riêng họ dùng , tui không theo như mấy MOD ở đây
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  Reply
  Page 1 of 2 1 2

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.19747 seconds with 13 queries