News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1313
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Soi chồng ḿnh con giáp nào chung thủy, phụ t́nh hay giỏi chuyện gối chăn
Click image for larger version

Name:	1.gif
Views:	0
Size:	199.6 KB
ID:	1401438   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	49.2 KB
ID:	1401439   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	79.1 KB
ID:	1401440   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	48.9 KB
ID:	1401441   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	45.7 KB
ID:	1401442  

Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	64.4 KB
ID:	1401443   Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	68.2 KB
ID:	1401444  
Mỗi người sinh ra đều ứng với 1 trong số 12 con giáp cùng với ngày sinh, giờ sinh, số phận và tương lai của mỗi người sẽ được quyết định theo quan điểm của người Á Đông, khiến mọi người soi con giáp nào thuộc về chồng minh chung thủy, phụ t́nh hay giỏi chuyện gối chăn dưới đây.

Biết được lá số tử vi của mỗi người đàn ông có thể giúp vợ hoặc người yêu biết được tính cách của người bạn đời của ḿnh.
Con giáp nam tính

Tuổi Tư


Những người đàn ông tuổi Tư thường rất thích mạo hiểm v́ thế tính cách của họ rất mạnh mẽ. Họ thích việc trải nghiệm và đặt ḿnh vào những t́nh huống khó khăn.

Nhờ tính cách mạnh mẽ, đàn ông tuổi Tư rất hấp dẫn phụ nữ. Nếu là chồng, đàn ông tuổi Tư sẽ trở thành 1 người chồng đủ khả năng che chở cho cả gia đ́nh, là trụ cột của cả nhà.

C̣n nếu là người yêu, những chàng trai này sẽ mang đến những món quà rất bất ngờ và là người luôn biết cách lắng nghe.

Tuy nhiên, đôi khi v́ tính cách quá mạnh mẽ, đàn ông tuổi Tư rất khó chế ngự cảm xúc, và điều này có thể khiến nhiều bà vợ hơi phiền ḷng.

Trong công việc, chàng trai tuổi Tư rất quyết đoán, có tố chất trở thành lănh đạo và biết cách chiều ḷng mọi người. Thông thường, đàn ông tuổi Tư sẽ không bao giờ so đo hay chấp nhặt trong công việc.

Tuổi Thân

Đàn ông tuổi Thân rất biết lấy ḷng phụ nữ. Họ được xem là những người đàn ông đặc biệt. Chính sự khác lạ này lại là thỏi nam châm thu hút đối phương.

Những chàng tuổi Thân hơi phá cách, họ có thể làm nhiều người cảm thấy kỳ lạ nhưng nếu hiểu được rơ th́ bạn đời mới thấy chồng tuổi Thân luôn có suy nghĩ tích cực.

Họ nh́n sự vật, sự việc theo một cách riêng và thích sự phóng khoảng, tự do. Nhờ sự mạnh mẽ trong nội tâm, họ không muốn bất cứ ai kiểm soát ḿnh và luôn muốn vợ ḿnh tôn trọng khoảng trời riêng của họ.

Con giáp chung t́nh
Tuổi Dần


Đàn ông tuổi Dần rất chung t́nh. Họ thường yêu từ cái nh́n đầu tiên và chung thủy với một mối t́nh. Nếu đă có t́nh ư với một người phụ nữ nào đó, những chàng tuổi Dần sẽ theo đuổi mục tiêu đến cùng.

Họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc và có thể t́m mọi cách để đoạt được mục tiêu. Thậm chí, nếu chẳng may người bạn đời của chàng trai tuổi Dần rời bỏ họ, họ cũng khó ḷng có một mối t́nh mới bởi sự vương vấn và lưu luyến.

Đàn ông tuổi Dần có tố chất trở thành lănh đạo và kiểm soát tất cả mọi việc. V́ thế, trong các cuộc hôn nhân, người chồng tuổi Dần mong muốn vợ hoặc con cái ḿnh nghe theo ư của ḿnh.

Do tính cách rất chung thủy, nên những người đàn ông tuổi Dần không bao giờ chấp nhận ḿnh bị phản bội hoặc cắm sừng.

Tuổi Th́n

Đàn ông tuổi Th́n đi đến đâu đều khiến mọi người phải ngước nh́n. Họ luôn tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh. V́ thế, họ rất thu hút phụ nữ.

Dù rất nhiều người thầm thương trộm nhớ chàng trai tuổi Th́n, thế nhưng đây lại là người đàn ông nghiêm túc.

Họ cũng sẽ chọn những cô gái nghiêm túc và hiền lành để yêu và làm bạn đời.

Sự chung t́nh của họ khiến bất cứ ai làm vợ và người t́nh đều nói rằng "Chẳng có lư ǵ họ phải lo lắng hay mảy may suy nghĩ rằng chàng trai tuổi Th́n sẽ cắm sừng họ."

Con giáp nhút nhát
Tuổi Sửu


Đàn ông tuổi Sửu được nhận định là hay xấu hổ và ngại ngùng. Chàng rất khó để thổ lộ t́nh cảm với một ai đó hoặc thậm chí không bao giờ dám rủ người yêu "vượt rào".

Đàn ông tuổi Sửu khá cứng nhác. Khi đă đề ra nguyên lư nào, họ sẽ theo đến cùng và khó có thể thay đổi được.

Do đó, nhiều người nhận định đàn ông tuổi Sửu khá bảo thủ. Tuy nhiên, một điểm bù lại, đàn ông tuổi Sửu rất chăm chỉ làm ăn.

Họ được đánh giá là những con ong cần mẫn trong công việc. V́ thế, bạn đời có thể yên tâm giao toàn bộ việc nhà hay chăm con cho những người chồng tuổi Sửu của ḿnh.

Tuổi Hợi

Đàn ông tuổi Hợi khá nhút nhát nhưng bù lại họ lại được xem là những người đáng tin cậy v́ thế ai cần lời khuyên đều t́m đến họ.

Chồng tuổi Hợi rất coi trọng các mối quan hệ nghiêm túc cũng bởi v́ họ không có khả năng "thả thính" nhiều cô nàng. Họ luôn xem trọng giá trị của người vợ và người yêu của ḿnh.

Tuy nhiên, do sự nhút nhát, họ thường hay đỏ mặt hoặc ăn nói không găy gọn khi gặp người trong mộng.

Cũng bởi đàn bà yêu bằng tai, họ muốn nghe những lời đường mật nên đôi khi quên mất rằng đàn ông tuổi Hợi dù nhút nhát vậy nhưng lại sống rất thật ḷng.

Con giáp ghen tuông vô đối
Tuổi Măo


Chàng trai tuổi Măo được nhận định là yêu đương cuồng nhiệt nhưng cũng ghen tuông vô đối. Họ luôn muốn kiểm soát phụ nữ và không muốn bất cứ ai nḥm ngó người bạn đời của ḿnh.

Nếu vợ hoặc người yêu một ḷng một dạ với đàn ông tuổi Măo, họ sẽ cho bạn thưởng thức những điều lăng mạn nhất.

Nhưng nếu làm phật ư, hoặc chỉ cần ngoại t́nh trong suy nghĩ, họ sẽ cho bạn thấy sự khủng khiếp của những cơn ghen tuông.

Dù rất nóng tính, nhưng nếu chỉ cần vợ nịnh nọt, hoặc chiều theo ư, người chồng tuổi Măo sẽ nghe lời tuyệt đối và răm rắp tuân lệnh. Ghen tuông, kiểm soát là vậy, nhưng chàng trai tuổi Măo lại có lúc rất yếu đuối.

Họ chỉ mong chờ những cái ôm ấm áp và sự an ủi của bạn đời. Có thể nói, chồng tuổi Măo lại rất yếu đuối trong t́nh yêu.

Tuổi Mùi

Nếu định qua mặt chàng trai tuổi Mùi th́ các cô nàng hăy cẩn thận. Họ vô cùng ghen tuông và yêu cuồng nhiệt, say đắm. Họ sẵn sàng làm những việc để thỏa măn cơn ghen của ḿnh.

Thế nhưng đàn ông tuổi Mùi lại là người biết buông bỏ. Khi không thể lay chuyển được bạn đời, họ sẵn sàng buông bỏ để t́m cho ḿnh 1 người phù hợp hơn.

Dù không phải là người nói nhiều, nhưng những lời nói của các chàng trai tuổi Mùi rất thâm thúy. Họ hay nói bóng gió về một việc nào đó v́ thế có thể khiến đối phương phiền ḷng.

Tuy nhiên, nếu yêu chàng trai tuổi Mùi, bạn sẽ thấy đây là 1 người đàn ông sâu sắc. Dù họ hơi thô ráp, xù x́ về ngoại h́nh, nhưng trong đó lại là một trái tim ấm áp.

Con giáp giỏi chuyện giường chiếu
Tuổi Tỵ


Có khả năng uyển chuyển 1 cách nhẹ nhàng của loài Rắn, đàn ông tuổi Tỵ được cho là những người rất giỏi chuyện giường chiếu.

Họ biết cách làm người bạn đời của ḿnh thích thú và say mê. Họ luôn nhường phụ nữ khi ở trên giường, tuy nhiên với những cô nàng quá nhút nhát, đàn ông tuổi Tỵ lại ghi điểm bằng cách rất chủ động.

Đàn ông tuổi Tỵ cũng biết cách lắng nghe mong muốn của bạn đời để cải thiện kỹ năng của ḿnh. Họ được xem là những bậc thầy chế ngự cảm xúc của người khác.

Tuổi Tuất

Khỏi phải nói về khả năng giường chiếu của đàn ông tuổi Tuất. Họ theo chủ nghĩa phóng khoáng, làm mọi việc theo bản năng của ḿnh.

Sự mănh liệt trên giường của các chàng trai tuổi Tuất khiến người phụ nữ của họ không bao giờ quên được những giây phút thăng hoa đúng nghĩa.

Điểm đặc biệt là chàng trai tuổi Tuất rất có năng khiếu nói chuyện. Khi cần tán tỉnh, họ sẽ nói những điều ngọt ngào mà khó có người phụ nữ nào cưỡng lại được.

Con giáp đội vợ lên đầu
Tuổi Ngọ


Sự chung t́nh và quá yêu vợ khiến nhiều lúc đàn ông tuổi Ngọ bị mọi người "cười khẩy" về việc nhún nhường với vợ.

Đàn ông tuổi Ngọ coi các mối quan hệ, đặc biệt là quan hệ vợ chồng rất nghiêm túc, v́ thế họ không muốn căng thẳng trong cuộc sống gia đ́nh.

Họ muốn mọi thứ được cải thiện theo chiều hướng tốt lên, v́ vậy họ thường nhường nhịn để có cuộc sống êm ấm.

Chàng trai tuổi Ngọ cũng rất biết cách khiến vợ bất ngờ. Không bao giờ họ quên tặng quà hay những lời chúc tốt đẹp đến người bạn đời của ḿnh trong những dịp dặc biệt.

Tuổi Dậu

Đàn ông tuổi Dậu rất thông minh và hóm hỉnh. Chàng trai có khả năng xoay chuyển t́nh thế và khiến mọi người thán phục vào khả năng.

Tuy nhiên, với mối quan hệ vợ chồng, đàn ông tuổi Dậu không bao giờ mong muốn ḿnh làm chủ. Họ muốn nghe theo người phụ nữ của ḿnh và chấp nhận tất cả chỉ mong làm vừa ư người bạn đời của ḿnh.

Họ sợ khi nh́n thấy người phụ nữ của ḿnh khóc và không bao giờ tha thứ cho bản thân ḿnh nếu làm người bạn đời bị tổn thương.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  vuitoichat's Avatar
  Release: 06-15-2019
  Reputation: 50669


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 96,475
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.gif
Views:	0
Size:	199.6 KB
ID:	1401438   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	49.2 KB
ID:	1401439   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	79.1 KB
ID:	1401440   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	48.9 KB
ID:	1401441   Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	45.7 KB
ID:	1401442  

  Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	64.4 KB
ID:	1401443   Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	68.2 KB
ID:	1401444  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 4,905 Times in 3,951 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 110 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.18478 seconds with 13 queries