News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > History | Lịch Sử

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1345
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đ̣n ghen thâm hiểm và tàn độc của 2 bà vợ Đế vương khiến ngàn đời sau cùng rùng ḿnh
Click image for larger version

Name:	261.jpg
Views:	0
Size:	64.3 KB
ID:	1401584  
Người đời xưa, nhất là Trung Hoa rất thâm độc kể cả phụ nữ. Ai cũng phải kinh sợ về đ̣n ghen thâm hiểm và tàn độc của 2 bà vợ Đế vương này.

Chặt tay t́nh địch gửi tặng chồng

Và khi đó, người ta sẽ được chứng kiến những đ̣n ghen độc nhất vô nhị trong thiên hạ mà đến tưởng tượng nhiều người cũng khó có thể nghĩ ra được. Chuyện Hoàng hậu Lư Phượng Nương chặt tay “t́nh địch” làm quà tặng cho đức lang quân của ḿnh là một điển h́nh cho kiểu đánh ghen thuộc loại này.

Chuyện kể rằng, Hoàng hậu Lư Phượng Nương, vợ vua Tống Quang Tông nổi tiếng là người ghen tuông vô lối. Lại thêm, bản thân Tống Quang Tông bạc nhược, chuyện ǵ cũng không dám làm trái ư bà thành ra Hoàng hậu họ Lư càng được thể, sẵn sàng làm bất cứ điều ǵ để thỏa măn cơn ghen của ḿnh.Ảnh minh họa.

Bất cứ cung phi nào có ư định gần gũi hay được Tống Quang Tông có ư sủng ái là y như rằng họ gặp tai họa. Ngấm ngầm, hoặc công khai, Lư Hoàng hậu t́m mọi cách để triệt hạ đối thủ cạnh tranh với ḿnh để độc chiếm Hoàng đế. Dường như ghen tuông với các quư phi vẫn chưa cảm thấy đủ, ngay cả đến những cô hầu gái, Lư Hoàng hậu cũng quyết không tha.

Một lần, có cô cung nữ trong cung bưng nước ra hầu Quang Tông rửa tay. Cô cung nữ này vốn cũng chẳng xinh đẹp ǵ nhưng đôi tay lại trắng trẻo, nuột nà như ngọc chuốt khiến Hoàng đế Quang Tông vô cùng thích thú.

Vốn là vị chúa tể của cả thiên hạ, Quang Tông hết trầm trồ rồi cầm đôi tay của cô cung nữ lên ngắm nghía, vuốt ve giống như gặp được một viên ngọc quư.

Chuyện này đương nhiên không thể qua khỏi con mắt sát sao của bà chúa trong chốn hậu cung Lư Hoàng hậu. Ngay ngày hôm sau, vua Quang Tông nhận được một món quà của Hoàng hậu đựng trong chiếc hộp rất lộng lẫy. Quang Tông hỏi cái ǵ ở bên trong th́ thị nữ theo lời dặn của Hoàng hậu trả lời rằng đó là một vật mà nhà vua rất yêu thích. Quang Tông hăm hở mở ra xem và kêu ối một tiếng, mặt mày hoảng hốt. Trong cái hộp là đôi tay tuyệt đẹp của cung nữ xấu số nọ, đă bầm tím và vấy máu.

Sợ mất mật, Quang Tông chẳng những không dám ho he ǵ Hoàng hậu mà từ đó c̣n rụt rè hơn trong việc ái ân với các cung phi. C̣n các giai nhân trong cung cũng lo giữ mạng, không dám mời mọc ǵ Hoàng đế cả. Thế mới biết, đ̣n ghen của Lư Hoàng hậu ám ảnh đối với những kẻ t́nh địch đến thế nào.

Độc Cô hoàng hậu đánh chết cung nữ khi biết chồng có ư định ân sủng

Độc Cô Hoàng hậu là vợ của vị Hoàng đế đầu tiên của nhà Tùy- Văn Đế Dương Kiên trong lịch sử Trung Quốc.

Vị Hoàng hậu này vốn xuất thân danh giá, là con gái của 1 vị khai quốc công thần của Bắc Chu- Độc Cô Tín. Không chỉ có vậy, bà cũng là người tài sắc vẹn toàn, được học hành tử tế.

Độc Cô Tín đă quyết định gả con gái rượu cho con trai trưởng của Dương Trung Đại tướng quân- Dương Kiên, v́ yêu mến chàng trai này. Nhờ được ḷng dân, 1 thời gian sau đó Dương Kiên lên ngôi vua và lập Độc Cô làm Hoàng hậu.

Tuy là người có tài sắc vẹn toàn, cũng như có nhiều cống hiến cho đất nước, nhưng vị Hoàng hậu này lại rất nham hiểm. Hầu hết các cung tần mỹ nữ chẳng mấy lần có cơ hội được nh́n thấy Hoàng đế, chẳng nói ǵ đến việc được ân sủng.

Thế nhưng, do 1 lần chẳng may Độc Cô Hoàng hậu bị bệnh nhẹ phải ở trong cung để nghỉ ngơi, th́ bất ngờ vua Văn Đế Dương Kiên liền đi lẻn đến thăm các viện, cung cùng đám nội thị.

Nhà vua này liền đem ḷng yêu mến 1 cô cung nữ trẻ tuổi và nổi ḷng muốn ân sủng. Sau đó, vị Hoàng hậu đă biết chuyện và vô cùng tức giận, chính v́ thế liền đích thân sai người đánh chết cung nữ này nhân lúc Dương Kiên ra ngoài. Hoàng đế khi biết tin đă rất tức giận nhưng v́ nể sợ bà nên không dám làm ǵ bà.

Mặc dù là người có máu ghen tuông, nham hiểm nhưng bà lại được nhân dân yêu quư v́ luôn coi dân như con và đặt sự hưng thịnh của đất nước lên đầu. Không chỉ có thế, vị Hoàng đế Dương Kiên cũng bởi vậy mà luôn kính nể bà và c̣n cho bà được can dự việc triều chính.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 06-16-2019
  Reputation: 30089


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 60,820
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	261.jpg
Views:	0
Size:	64.3 KB
ID:	1401584  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 4,765 Times in 4,251 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 68 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.13493 seconds with 13 queries