News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 459
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trước thông tin Mỹ có kế hoạch tấn công mạng lưới điện, Nga nói ǵ?
Click image for larger version

Name:	391.jpg
Views:	0
Size:	68.5 KB
ID:	1402458  
Một kịch bản mà Mỹ muốn áp dụng cho Nga y như ở Venezuela. Mỹ có kế hoạch tấn công mạng lưới điện ở Nga. Moscow phản úng ra sao?

Theo Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Nga Konstantin Kosachev, cộng đồng quốc tế nên lên án mạnh mẽ kế hoạch cài đặt các phần mềm có hại vào mạng lưới điện của Nga thông qua mạng internet.

Kế hoạch này đă được nhắc đến trong một bài viết do báo New York Times đăng tải. Ông Kosachev cho biết, nếu những kế hoạch trên là có thật, Mỹ đă vi phạm luật pháp quốc tế.Mỹ có kế hoạch tấn công mạng lưới điện của Nga thông qua mạng internet?
“Khi một ai đó có những kế hoạch đen tối, chúng ta luôn có những h́nh thức trừng phạt cho dù kế hoạch chưa trở thành hành vi phạm tội thực sự. Nếu những kế hoạch tấn công mạng của Hoa Kỳ là đúng sự thật, đó sẽ là một sự vi phạm luật pháp quốc tế và cộng đồng quốc tế cần phải lên án mạnh mẽ hành vi này”, ông nói.

Vào ngày 15/6, báo New York Times dẫn lời các quan chức chính phủ Mỹ giấu tên đưa tin rằng Mỹ đang đẩy mạnh các hoạt động tấn công mạng nhằm vào mạng lưới điện của Nga, qua đó cho thấy quyết tâm tiến hành sử dụng các công cụ công kích trên mạng một cách mạnh bạo hơn của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Ông Trump sau đó đă bác bỏ thông tin trên, gọi bài viết của New York Times là “một hành vi phản quốc chính thức” và gọi tờ báo này là “kẻ thù của người dân”.

Nói về những cáo buộc của Tổng thống Trump, ông Kosachev cho biết báo New York Times đă tŕnh bày bài báo trên cho chính phủ Mỹ, và các quan chức an ninh khẳng định nội dung của nó không đáng lo ngại.

“Có thể thấy trong căng thẳng giữa ông Trump và báo giới, chính quyền Mỹ đă vô t́nh xác nhận rằng họ đang chuẩn bị các cuộc tấn công mạng nhằm vào các nước khác. Vậy nhưng cũng chính Mỹ trước đó đă cáo buộc Nga, Trung Quốc, Iran, Cuba và Triều Tiên xâm nhập hệ thống máy tính của họ”, ông Kosachev nói

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-17-2019
  Reputation: 27724


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 40,142
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	391.jpg
Views:	0
Size:	68.5 KB
ID:	1402458  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 3,700 Times in 3,368 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 46 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.21641 seconds with 13 queries