News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ

Số bài trả lời (Reply's) : 4   -   Số người đă xem (Viewers) : 2949
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default CHỦ TỊCH “NGỐ” NANCY PELOSI & HILLARY CLINTON MUỐN LÀM LOẠN NƯỚC MỸ
Click image for larger version

Name:	NANCY-PELOSI.jpg
Views:	0
Size:	67.9 KB
ID:	1402531  
Chủ tịch Hạ viện “ngố” Nancy Pelosi nói với các đảng viên Dân chủ cao cấp rằng, bà ta muốn thấy Tổng thống Donald Trump vào tù khi bà ta đụng độ với Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Hạ viện Jerry Nadler trong một cuộc họp vào tối thứ ba về việc có nên tiến hành tố tụng luận tội ông Trump hay không? Jerry Nadler yêu cầu Pelosi cho phép Ủy ban Tư pháp khởi sự một cuộc điều tra luận tội (Impeachment) chống lại TT D. Trump.Chủ tịch Hạ viện “ngố” giữ vững lập trường rằng, bà không đồng ư với ư tưởng luận tội TT Trump vào thời điểm này. Bà ta thà thấy Trump bị đánh bại trong cuộc tái tranh cử vào năm 2020, rồi phải đối mặt với việc truy tố sau khi rời nhiệm sở. “Tôi muốn thấy ông ta bị luận tội, tôi muốn thấy ông ta vào tù.” Tờ Politico trích lời chủ tịch “ngố” Pelosi nói với Nadler. Tổng thống Trump công khai tấn công Chủ tịch Hạ viện “ngố” Nancy Pelosi, sau khi nghe tin bà ta muốn thấy ông vào tù. Trong một cuộc phỏng vấn với FOX News, khi được hỏi nghĩ ǵ về câu nói của bà Pelosi, ông Trump nói bà là một người khó chịu, đầy hận thù và khủng khiếp.

Theo nhận xét của tôi, nhận định của TT Trump về bà Chủ tịch Quốc hội “ngố” Nancy Pelosi quá đơn giản, bà ta chống TT Donald Trump chỉ v́ “$” mà thôi. Bà Pelosi và cả khối Dân chủ Hạ viện cố gắng lật đổ cho bằng được TT Trump để làm hài ḷng Tập Cận B́nh sẽ yểm trợ tài chánh cho đảng viên Dân chủ tranh cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020.

Người dân Hoa Kỳ và trong đó có tôi đă đóng góp tiền thuế hàng năm để trả lương cho Chủ tịch Hạ viện là $223,500 cho suốt đời. Với tư cách là một công dân Hoa Kỳ, tôi muốn hỏi bà Pelosi và đám Dân chủ Hạ viện phe cánh của bà đă làm được những ǵ để phục vụ cho đất nước này? Hay chỉ toàn là một lũ ăn hại đái nát, chuyên thọc gậy bánh xe, cản trở công việc phục hưng đất nước Hoa Kỳ của Tổng thống Donald Trump, một vị lănh đạo xuất sắc tài ba của Hoa Kỳ “MAKE AMERICA GREAT AGAIN”. Ngoài việc phá thối, bới móc đời tư và gia đ́nh của người lănh đạo quốc gia. Việc làm ô nhục của bà lần đầu tiên chưa từng xảy ra trong lịch sử Hoa Kỳ.

THỌC GẬY BÁNH XE VIỆC XÂY TƯỜNG BIÊN GIỚI PHÍA NAM:

Lănh đạo đa số Hạ viện Steny Hoyer, nhân vật quyền lực số 2 của đảng Dân Chủ tại Hạ viện mới đây đă lên tiếng, nói rằng: “Bức tường biên giới hiệu quả”. Ông Hoyer cũng bác bỏ ư kiến của Chủ tịch Hạ viện “ngố” Nancy Pelosi gọi bức tường biên giới là “vô đạo đức”.

Phát biểu trên FOX News, Dân biểu này nhận định: “Rơ ràng, bức tường biên giới hiệu quả tại một số nơi. Một bức tường biên giới nhằm mục đích bảo vệ an ninh và an toàn cho đất nước chúng ta, cho công dân chúng ta.” Nhận định của ông Steny Hoyer rất đúng và chính xác th́ tại sao Chủ tịch Hạ viện “ngố” Pelosi gọi đó là “vô đạo đức”? Đúng là một lũ “đạo đức giả” !!!

Mới đây, theo FOX News June 7. 2019. TT Trump tiếp tục tấn công bà Nancy Pelosi, lần này TT Trump gọi Chủ tịch Hạ viện là nỗi ô nhục của gia đ́nh bà ta, sau khi nghe chuyện bà Pelosi tuyên bố muốn nh́n thấy ông Trump “ở trong tù” hơn là bị luận tội truất phế. Nancy Pelosi là nỗi ô nhục cho bản thân và gia đ́nh bà ta v́ đă đưa ra tuyên bố kinh tởm như vậy, đặc biệt trong khi TT Trump đang ở ngoại quốc cùng với các lănh đạo nước ngoài. TT Trump nói: “Không có thông đồng. Hăy để nhân viên điều tra. Hăy bắt tay vào giảm giá thuốc và cơ sở hạ tầng!”

NHỮNG AI THÔNG ĐỒNG VỚI NGA?

Ngoại trưởng Hillary Clinton giao ước với Uranium One dưới thời TT Obama bị cấm tiết lộ bởi lệnh “cấm tiết lộ” (gag order), nhằm để ngăn chận một t́nh báo viên FBI ra điều trần trước Quốc ội rằng, các giới chức nguyên tử Nga đă can dự vào vụ giao ước mờ ám năm 2009. Chính cựu Bộ trưởng Tư Pháp Loretta Lynch đă bịt miệng t́nh báo viên này với lời đe dọa sẽ truy tố tội h́nh sự nếu ông ta dám tiết lộ.

Giờ đây lệnh “cấm tiết lộ” đă gỡ bỏ. Tối thứ Tư ngày 25/10/2017, Bộ Tư Pháp ra thông cáo, cho phép một cựu t́nh báo viên FBI, nói với các lănh tụ của:

Ủy Ban Pháp Lư Thượng Viện.
Ủy Ban Giám Sát Hạ Viện.
Ủy Ban Đặc Nhiệm Thường Trực Hạ Viện về T́nh Báo
Các nhân viên bất cứ thông tin hoặc hồ sơ tài liệu mà FBI sở hữu liên quan đến cáo buộc về tham nhũng hoặc hối lộ dính dấp tới việc giao dịch kinh doanh trên thị trường URANIUM, bao gồm cả công ty Rosatom của Nga và các công ty phụ thuộc Tenex, Uranium One và Clinton Foudation.
Ngoài ra báo Conservative Army đă đưa tin với tựa đề: “Clinton Foudation made $145 Million from Uranium deal with Russia” (Quỹ Gia đ́nh Cliton đă làm được $145 triệu đô từ giao ước bán Uranium với Nga). Nội dung bài báo c̣n viết rơ rằng: “Chắc chắn Hillary Clinton đă giúp Nga vĩ đại trở lại trong thời gian bà ta làm Ngoại trưởng Hoa Kỳ. Thế mà truyền thông ḍng chính (Meanstream Media) đă ém nhẹm khi không bao giờ muốn loan tin về chuyện này. Tại sao vậy?

Kết cuộc, kịch bản “Russian hacking” (tin tặc Nga) bao quanh Trump đă kết thúc với lời chứng của cựu Giám đốc FBI James Comey và đă xác nhận rằng, Tổng thống Donald Trump không hề bị điều tra về việc cấu kết hoặc thông đồng với bất cứ một nước nào để “thao túng bầu cử”.

Kết quả của cuộc bán tài nguyên chiến lược mà Ngoại trưởng Hillary Clinton đă kư giao ước với Nga đă khiến cho Hoa Kỳ mất 20% tài nguyên Uranium dự trữ vào tay Nga với giá $145 triệu USD. Đó là tội “phản quốc”, mụ già Chủ tịch Quốc hội “ngó” Nancy Pelosi thừa biết rơ điền này. Người bị vào tù không phải là TT Donald Trump mà chính là cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton. Nhiều tin tức loại này được nhà văn Peter Schweizer tổng hợp đưa vào trong cuốn sách mà ông là tác giả với nhan đề “CLINTON CASH” (Tiền tươi của nhà Clinton).

Một số nhà phân tích chính trị cho rằng, hành vi của Hillary Clinton đúng là thực sự cấu kết với Nga, nhận hối lộ $145 triệu USD để kư vào giao ước bán mỏ Uranium tại Mỹ cho một tổ hợp chiến lược Nga khai thác. Một sự thật c̣n kinh hoàng hơn nữa là Hillary Clinton và đảng Dân chủ đă toa rập với nhau, thuê một cựu nhân viên t́nh báo Anh Quốc tên Christopher Steele viết một hồ sơ “ngụy tạo” thu thập các bằng chứng giả vể Trump cấu kết với Nga sau khi Trump đắc cử Tổng thống 45 cuả Hoa Kỳ.

Hành động bẩn thỉu và đê tiện của Hillary Clinton vừa ăn cướp vừa la làng, chính ḿnh đi đêm, thông đồng với Nga để bán tài nguyên chiến lược của đất nước cho Nga mà lại vu khống trắng trợn cho TT Donald Trump đă thông đồng với Nga. Đây là thủ đoạn hèn mạt nhất của Hillary Clinton, Nancy Pelosi và đảng Dân Chủ Hạ Viện dùng chiêu “gắp lửa bỏ tay người”. Mưu thâm th́ họa cũng thâm, mưu thâm độc của bà ta đă gây nên họa lớn cho cho cả Hillary, Nancy Pelosi và cả cựu TT Obama mang tội đồng lơa che giấu tội “phản quốc” của bà ta trong thời gian gần đây khi TT Trump đắc cử nhiệm kỳ 2.

HILLARY THÔNG ĐỒNG VỚI TÀU CỘNG:

Hillary Clinton nhờ Tàu Cộng giúp đở đánh cắp bản khai thuế của Tổng thống Donald Trump. Đây là một thông điệp rất rơ ràng mà chính miệng cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đă đưa ra, trong một chương tŕnh phỏng vấn trên truyền h́nh MSNBC. Hillary Clinton đă công khai yêu cầu Tàu Cộng can thiệp để hổ trợ cho đảng Dân Chủ chống lại TT Trump trong cuộc đua năm 2020, trong một lần xuất hiện trên chương tŕnh Rachel Maddow Show. Cụ thể, bà ta yêu cầu Bắc Kinh ăn cắp hồ sơ khai thuế của TT Trump.

Trong chương tŕnh Rachel Maddow chiếu trên MSNBC, bà Hillary nói với bà Rachel: “Hăy tưởng tượng Rachel, rằng bạn đă có một trong những cử viên Dân chủ cho năm 2020 trong chương tŕnh của bạn và người đó là đối thủ duy nhất của chúng ta, những người gần như tốt như người Nga là Trung Quốc. Vậy tại sao, Nga nên có tất cả niềm vui? Và v́ Nga rơ ràng đang ủng hộ đảng Cộng Ḥa, tại sao chúng ta không yêu cầu Trung Quốc ủng hộ chúng ta?”. Và bà ta nhắn nhủ với người Trung Quốc thông qua truyền h́nh: “Trung Quốc, nếu các bạn đang lắng nghe, tại sao các bạn không lấy tờ khai thuế của Trump? Tôi chắc rằng các phương tiện truyền thông của chúng tôi sẽ thưởng cho các bạn rất nhiều!”.

Theo Zero Hegde, bà Hillary Clinton rơ ràng đă quá đau đớn về những phát hiện của Mueller, cho biết sự can thiệp của Trung Quốc có thể là một phần của cuộc đua quyền lực lớn! Bà ta nói: “Chúng ta hăy tiến hành một cuộc đua quyền lực lớn, và hăy để người Trung Quốc đứng về phía ai đó,” bà nói thêm. “Điều số 1 bà học được từ việc báo cáo của Mueller là người Nga đă can thiệp vào cuộc đua năm 2016 để thúc đẩy Trump và họ không phải chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, thực tế là báo cáo của Mueller khẳng định ông Trump và chiến dịch Trump hoàn toàn không có thông đồng với Nga.”

Quả thật, Hillary Clinton và Nancy Pelosi là cặp bài trùng nham hiểm, xảo quyệt, mưu sâu kế độc t́m mọi cách hạ bệ TT Donald Trump để bán đứng nước Mỹ cho Tàu Cộng. Như chúng ta đă biết, chính Hillary Clinton và đảng Dân Chủ là thủ phạm đă toa rập với nhau, thuê một cựu nhân viên t́nh báo Anh Quốc với tên Christopher Steele viết một hồ sơ ngụy tạo thu thập các bằng chứng giả không có thật về ông Trump cấu kết với Nga.

TT Trump nói với người hướng dẫn chương tŕnh trên đài FOX Business ngày 25/10/2017. Ông cáo buộc tổ chức của bà đă chi 6 triệu USD để tạo ra tập hồ sơ giả ḥng bôi nhọ tôi. Nay, Hillary Clinton lấy lư do chính ḿnh nguỵ tao ra trước đây để công khai yêu cấu Tàu Cộng can thiệp để hỗ trợ cho đảng Dân chủ “thổ tả” chống lại TT Donald Trump trong cuộc đua 2020. Cấu kết với ngoại bang thao túng cuộc bầu cử 2020 là tội “phản quốc”, Hillary sẽ bị vào tù chớ không phải TT Trump.

CHỦ TỊCH QUỐC HỘI “NGỐ” PELOSI LÀ CON NGƯỜI THẾ NÀO?

Để trả lời câu hỏi này, xin mời độc giả đọc nguyên văn bức thư của tác giả Luật sư Dennis L. Guthrie, cựu sĩ quan thuộc Quân đội Hoa Kỳ từng tham chiến ở Việt Nam, nguồn Nguyệt San Việt Nam, do ĐxSơn chuyển ngữ.

Thưa bà Pelosi:

Tôi viết cho bà hoàn toàn do sự khinh bỉ! Bà đáng khinh và phi dân tộc Mỹ như kẻ phản bội tên là Jane Fonda.

Tôi sẽ sớm được 75 tuổi, đă từng bỏ phiếu trong mọi cuộc bầu cử tiểu bang và địa phương từ năm 1966. Tôi đă bỏ phiếu cho cả hai đảng Cộng ḥa và Dân chủ. Tôi đă làm việc trong các chiến dịch tranh cử cho hai đảng Cộng ḥa và Dân chủ, trắng và đen.

Tôi phục vụ quê hương yêu dấu này, ṭng quân tham dự chiến tranh Việt Nam, giống như con trai tôi đă tham chiến ở chiến trường Trung Đông. Tôi đă được Quân đội tuyên dương với 2 huy chương đồng.

Tôi đă tham gia chính trị từ năm 6 tuổi khi cha tôi làm quản lư chiến dịch cho một dân biểu Mỹ rất vĩ đại, ông Charles Raper Jonas, một người thật tâm phục vụ cử tri và đất nước và được ngưỡng mộ không giống như bà.

Rơ ràng là gần đây bà không đọc Hiến Pháp, hay có bao giờ bà đọc các tài liệu Liên bang, hoặc thậm chí đọc cuốn sách của David McCulloughs nói về Tổng thống John Adams. Bà nên dành thời gian để đọc chúng trong khi được đưa đi tham quan bằng máy bay phản lực và phương tiện sang trọng do chính phủ cấp cho bà. Bà là biểu tượng cho chủ nghĩa xă hội và Marxist là những chủ thuyết mà tổ tiên sáng lập đất nước này quyết xóa tránh, cha ông chúng ta đả cố gắng dẹp bỏ chúng khi thành lập thể chế chính phủ Cộng ḥa Tư bản do Hiến Pháp của chúng ta ấn định.

Tôi thấy thật thú vị khi bà và chồng bà là những triệu phú với phần lớn tài sản của bà tạo ra được là nhờ vào sự phục vụ công cộng của bà. Bà đă kiểm soát luật pháp để giúp chúng tăng cường những đầu tư của chồng cả trong nước và ngoài nước. Đồng thời bà phân phối lại của cải của kẻ khác.

Nền kinh tế thị trường tự do của chúng ta đang bị phá hủy bởi những người như bà. Bà bay quanh vùng Vịnh với chi phí của người nộp thuế trong khi bà chỉ trích chủ tịch các công ty đang sản xuất một cái ǵ đó cho nền kinh tế này. Bà không góp ǵ cho nền kinh tế Hoa Kỳ, bà chỉ giảm trừ chúng.

Tôi muốn đề nghị bà quay trở về lại thành thị của bánh trái cây và các loại hạt đậu, ăn cá ngừ hộp và dứa đóng hộp của chồng bà, chúng được sản xuất bởi những người nhập cư bất hợp pháp và bởi những người lao động đă bị loại trừ khỏi sự bảo vệ mà 90% là công nhân hợp pháp tại Hoa Kỳ.

Tôi chờ đợi sự thất bại của bà trong cuộc bầu cử kỳ tới với niềm vui sướng…

Đừng bao giờ dùng chữ “un- American” (phi Mỹ – không phải dân tộc Mỹ) đối với những người biểu t́nh, họ yêu đất nước này và đang thực thi các quyền mà quốc gia này được thành lập. Nhân tiện đây, khi tôi phục vụ trong Quân đội, tôi đă bị phỉ nhổ bởi loại người dại dột mất trí là đám người đă hỗ trợ bà và có thể cũng là những người mà bà có hỗ trợ họ trong thập niên 60 và 70. Bà là cái ô nhục cho tất cả quân nhân chúng tôi, những quân nhân bảo vệ quốc gia này để bà có thể có quyền được bảo vệ quyền tự do ngôn luận mà dám gọi chúng tôi là “phi Mỹ”. Và đồng thời, tôi có quyền viết thư cho bà để thông báo cho bà rằng tôi coi bà, cũng như đa số dân chúng xem bà, không phải là người Mỹ. Bà là cái ô nhục thực sự đối đầu với hầu hết những người phục vụ quốc gia và những người đang hiến thân phục vụ công cộng tại Quốc hội Hoa Kỳ.

Tôi tin chắc rằng, các trợ lư của bà sẽ không tŕnh báo bức thư này cho bà, nhưng tôi dự định chia sẻ nó với rất nhiều người.

Kư tên: Guthrie.

KẾT LUẬN:

Chính cuộc chiến thương mại đă phơi bày ra những tử huyệt của TC. Huawei & ZTE và một số công nghệ thông tin khác, đă rơ ràng không phải những thế lực đáng gờm. Không có phần cứng, giấy phép hoạt động và phần mềm của Hoa Kỳ, các công ty này đă rơi vào khó khăn. TC sẽ phát triển chậm hơn 10 năm về mặt công nghệ và không thể phát triển các kỹ năng cần thiết để tồn tại trong t́nh trạng hiện nay. Mối quan hệ với Nga không giải quyết được vấn đề này. Bắc Kinh sẽ phải chấp nhận một trật tự thế giới mới do Hoa Kỳ thống trị.

Tập Cận B́nh đă và đang nỗ lực cũng cố quyền lực để thực hiện “Giấc mơ Chệt” về sự phục hưng vĩ đại của Hán tộc vào đúng lúc những khó khăn bủa vây, từ thương chiến với Mỹ đến bệnh dịch đang hoành hành ngành nông nghiệp. Quả là trời không ch́u ḷng người. Tập Cận B́nh đang phải đối mặt với mối đe dọa trong lĩnh vực nông nghiệp:

Dịch sâu keo vào mùa thu đễ lan đến Hoa Lục. Kể từ khi được phát hiện lần đầu tiên hồi tháng 1/2019, dịch sâu keo mùa thu đă lan rộng trên 500 ha diện tích sản xuất ngũ cốc ở Hoa Lục, ảnh hưởng đến 6 tỉnh, chủ yếu ở Miền Nam. Bộ Nông nghiệp Mỹ lo ngại loài sâu phàm ăn này có thể ảnh hưởng đến sản lượng của các cây lương thực, chủ yếu như ngô, lúa, lúa mỳ và cao lương, cũng như những loại cây trồng khác như đậu nành và bông.

“Các chuyên gia báo cáo rằng, có khả năng cao dịch sâu bệnh này sẽ lan ra toàn bộ khu vực sản xuất ngũ cốc của Trung Hoa Lục Địa trong ṿng 12 tháng tới,” báo cáo từ Bộ Nông nghiệp Mỹ cho biết. “Hiện nay không có thiên địch nào ở Hoa Lục tiêu diệt được “sâu keo mùa thu” và cũng chưa có thuốc trừ sâu nào chống lại được nó.

Giữ lúc đó, bệnh dịch tả lợn châu Phi đang đe dọa đàn lợn của TC và đă lan rộng khắp cả nước, kể từ đợt bùng phát dịch đầu tiên ở vùng Đông – Bắc hồi năm rồi. Hiện dịch tả lợn châu Phi đă xuất hiện trên tất cả tỉnh thành ờ Hoa Lục. Cho đến bây giờ, chưa có phương pháp chữa trị cho những con lợn mắc bệnh và giải pháp duy nhất là tiêu hủy lợn bị nhiễm bệnh.

Trước t́nh h́nh khó khăn hiện nay của ngành nông nghiệp, Tập Cận B́nh có thể phải tăng số lượng đáng kể nhập cảng thực phẩm nước ngoài. Trong khi đó, Bắc Kinh đă đánh thuế trả đũa nhằm vào các sản phẩm nông nghiệp Mỹ, trong đó có đậu nành. Chưa rơ liệu những biện pháp áp thuế có thể duy tŕ lâu dài hay không? Đặc biệt khi Mỹ là một trong những nhà sản xuất nông nghiệp hiệu quả nhất thế giới.

Theo The New York Times, Bắc Kinh đang nổ lực vật lộn với sự suy thoái kinh tế và cuộc chiến thương mại với Washington, giờ đây phải đương đầu về giá thực phẩm leo thang chóng mặt. Và không chỉ có táo, giá thịt lợn đă tăng vọt, giá thịt gà, thịt ḅ và thịt dê cũng theo đó tăng lên.

Tóm lại, “Giấc mơ Chệt” của Tập Cận B́nh ngoài vấn đề bị thiên tai “dịch họa” bủa vây. Ngoài ra, trong cuộc thương chiến với Hoa Kỳ, Tập Cận B́nh bị TT Trump dồn vào chân tường. Họ Tập hy vọng sẽ có một tổng thống thuộc đảng Dân Chủ thắng cuộc đua vào Ṭa Bạch Ốc năm 2020 dễ dạy, dễ bảo như cựu TT Obama truớc đây. Hiện Tập Cận B́nh đă có trong tay những con bài như Joe Biden, Nancy Pelosi, Hillary Clinton…sẵn sàng bán đứng nước Mỹ chỉ v́ $.

Tổng hợp & Nhận định

NGUYỄN VĨNH LONG HỒ

16/6/2019

Bài cùng thể loại :


 • hoanglan22
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  hoanglan22's Avatar
  Release: 06-18-2019
  Reputation: 123457


  Profile:
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 10,433
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	NANCY-PELOSI.jpg
Views:	0
Size:	67.9 KB
ID:	1402531  
  hoanglan22 is_online_now
  Thanks: 9,613
  Thanked 16,301 Times in 6,960 Posts
  Mentioned: 501 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4834 Post(s)
  Rep Power: 26 hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9
  The Following 3 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  anhhaila (06-20-2019), sincity007 (06-18-2019), tonydavidson (06-18-2019)
  Old 06-18-2019   #2
  xepdemden
  xepdemden's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jun 2008
  Location: USA
  Posts: 2,287
  Thanks: 23
  Thanked 3,134 Times in 865 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 49 Post(s)
  Rep Power: 15
  xepdemden Reputation Uy Tín Level 6
  xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6xepdemden Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 10653
  Default

  Ḿnh gọi bà ta là Ngố vậy ḿnh giỏi quá hả. vậy vô thế bả đi.Ḿnh có được bằng người ta không. có nói năng ǵ được với ai không mà bày đặt chê bai người ta.
  Hay ḿnh không ra ǵ. ngu mà làm như ḿnh khôn lắm vậy.
  Biết ǵ không mà bày dặt chính chị chính em. Ra lạm phụ tá cho trâm ḱa hay làm chưa được ngày nào lăo đá đít đi chỗ khác chơi

  Last edited by xepdemden; 06-18-2019 at 04:02.
  xepdemden_is_offline   Reply With Quote
  Old 06-18-2019   #3
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 10,433
  Thanks: 9,613
  Thanked 16,301 Times in 6,960 Posts
  Mentioned: 501 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4834 Post(s)
  Rep Power: 26
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 123457
  Default

  Quote:
  Originally Posted by xepdemden View Post
  Ḿnh gọi bà ta là Ngố vậy ḿnh giỏi quá hả. vậy vô thế bả đi.Ḿnh có được bằng người ta không. có nói năng ǵ được với ai không mà bày đặt chê bai người ta.
  Hay ḿnh không ra ǵ. ngu mà làm như ḿnh khôn lắm vậy.
  Biết ǵ không mà bày dặt chính chị chính em. Ra lạm phụ tá cho trâm ḱa hay làm chưa được ngày nào lăo đá đít đi chỗ khác chơi
  Chửi mấy ông nhà báo làm chi cho mệt vậy bạn . Bạn không thấy trong forum này nhiều người com chửi c̣n độc hơn mấy ông viết báo nữa ḱa . Bớt giận đi bạn
  hoanglan22 is_online_now   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  anhhaila (06-20-2019), luyenchuong3000 (06-29-2019)
  Old 06-18-2019   #4
  tonydavidson
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Oct 2009
  Posts: 1,407
  Thanks: 5,825
  Thanked 428 Times in 226 Posts
  Mentioned: 288 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 216 Post(s)
  Rep Power: 12
  tonydavidson Reputation Uy Tín Level 6
  tonydavidson Reputation Uy Tín Level 6tonydavidson Reputation Uy Tín Level 6tonydavidson Reputation Uy Tín Level 6tonydavidson Reputation Uy Tín Level 6tonydavidson Reputation Uy Tín Level 6tonydavidson Reputation Uy Tín Level 6tonydavidson Reputation Uy Tín Level 6tonydavidson Reputation Uy Tín Level 6tonydavidson Reputation Uy Tín Level 6tonydavidson Reputation Uy Tín Level 6tonydavidson Reputation Uy Tín Level 6tonydavidson Reputation Uy Tín Level 6tonydavidson Reputation Uy Tín Level 6tonydavidson Reputation Uy Tín Level 6tonydavidson Reputation Uy Tín Level 6tonydavidson Reputation Uy Tín Level 6tonydavidson Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 14471
  Default

  Cám ơn tác giả về bài viết hữu ích này và cám ơn luôn cả bạn HOANGLAN22 đã bỏ công post lại.
  PS: một trong những lỗi ngụy biện sơ đẳng nhất là hỏi" anh/chị có được như người ta không mà bày đặt phê bình". Tôi không biết nấu ăn nhưng tôi nghĩ tôi có quyền nhận xét một món ăn là ngon hay dở theo ý tôi.
  Các bạn không ưa TT Trump là quyền của các bạn, không ai có thể phủ nhận. Giờ lỡ có người nói rằng ông Trump tệ như vậy mà vẫn làm TT của 1 quốc gia giàu mạnh nhất thế giới, còn các bạn chê ông ấy đủ điều nhưng các bạn có làm TT như ông Trump được không thì các bạn nghĩ sao?

  Last edited by tonydavidson; 06-18-2019 at 04:25.
  tonydavidson_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to tonydavidson For This Useful Post:
  anhhaila (06-20-2019), hoanglan22 (06-18-2019), luyenchuong3000 (06-29-2019), monkey2006 (06-18-2019)
  Old 06-18-2019   #5
  alvinpham
  alvinpham's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jan 2012
  Location: boston
  Posts: 1,318
  Thanks: 54
  Thanked 649 Times in 356 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 156 Post(s)
  Rep Power: 10
  alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3alvinpham Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1487
  Default

  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	62623255_601858570305175_8035239746110226432_n.jpg
Views:	0
Size:	82.4 KB
ID:	1402663  
  alvinpham_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to alvinpham For This Useful Post:
  anhhaila (06-20-2019)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.09975 seconds with 13 queries