News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 870
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 4 con giáp này cực dễ giàu mặc dù cả đời không màng phú quư
Click image for larger version

Name:	251.jpg
Views:	0
Size:	103.3 KB
ID:	1402566  
Suốt đời không cầu công danh lợi lộc nhưng 4 con giáp này cực dễ giàu. Họ được vậy nhờ tính t́nh tốt đẹp lại biết nỗ lực, kiên tŕ. Đó là tuổi Tư, Sửu, Mùi, Tuất thường gặp quư nhân phù trợ, hết lần này đến lần khác tiền tài tự t́m đến cửa.

Sống trên đời này, đa số đều phấn đầu có một cuộc sống giàu sang, phú quư, công danh cùng lợi lộc. Thế nhưng, vẫn có một số ít người không thích điều đó, cả đời chỉ cầu b́nh yên an nhàn, khát khao sự thanh tịnh, tự do thế nhưng họ vẫn có số giàu sang, phú quư.

Tuổi Tư

Kỳ thực người tuổi Tư không phải là người không có mục tiêu phấn đấu. Chỉ là mục tiêu của họ không giống như đại bộ phận những người khác. Có thể nói, tuổi Tư là những người dễ dàng thỏa măn. So với việc thỏa măn về vật chất, tuổi Tư thích t́m kiếm sự thỏa măn về tâm hồn hơn.

Sống ở nông thôn, ít tiền, ít của, tuổi Tư cũng có thể hạnh phúc và hài ḷng. Tuy nhiên, nếu buộc phải chịu cảnh ở thành phố ồn ào, ô nhiễm, tuổi Tư cũng sẽ t́m cách khiến bản thân ḿnh được hưởng thụ những ǵ bản thân mong muốn.

Cũng nhờ vậy, tuy rằng không t́m kiếm, cầu ước tiền tài, danh vọng, tuổi Tư lại thường gặp nhiều may mắn, dễ kiếm được tiền, có nhiều tích lũy.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu bẩm sinh có tính kiên tŕ, nhẫn nại. Họ rất minh mẫn, tỉnh táo nhưng thường xuyên giả vờ như ngây ngốc, không biết ǵ. Sở dĩ, tuổi Sửu thích làm như vậy v́ họ không muốn dấn thân vào những cuộc cạnh tranh lắm mưu nhiều kế. Những thứ hư vô mờ mịt và quyền lợi, tiền tài luôn làm tuổi Sửu cảm thấy chán ghét vô cùng.

Thế cho nên, tuổi Sửu thường tránh truy cầu công danh lợi lộc. Họ có xu hướng lựa chọn buông tha, t́m kiếm cuộc sống thanh tịnh, khiến tâm hồn của ḿnh an yên, thoải mái.

Mặc dù vậy, nhờ tính t́nh tốt đẹp lại biết nỗ lực, kiên tŕ, tuổi Sửu thường gặp quư nhân phù trợ, hết lần này đến lần khác tiền tài tự t́m đến cửa, cơ hội làm giàu cũng nhiều, giúp tuổi Sửu có nhiều lựa chọn.

Tuổi MùiTuổi Mùi thật ra không thuộc tuưp người có chí lớn. Họ đa số đều là những người vô cùng lười biếng, không thích làm chuyện tiêu hao quá nhiều thể lực và trí lực. Thế nhưng, họ lại là những người khá ưu tú trong lĩnh vực của ḿnh. V́ thế dễ dàng giàu có, đồng thời gặp được nhiều cơ hội làm giàu.

Mỗi khi có chuyện, tuổi Mùi thường tự vấn lại bản thân, họ sẽ không yêu cầu quá nhiều, chỉ hy vọng cuộc đời trôi qua ngày một vui vẻ, thỏa măn tâm hồn của chính ḿnh.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất là những người thích cuộc sống an nhàn. Họ luôn cảm thấy, giàu có chưa chắc đă hạnh phúc. Cuộc sống tự do tự tại, làm những ǵ ḿnh muốn, yêu những ǵ ḿnh thích khiến tuổi Tuất cảm nhận được hạnh phúc một cách chân thực hơn.

Trong xă hội hiện đại, con người thường quên đi chính ḿnh, v́ truy cầu lợi lộc phù phiếm mà thay đổi, lạc đường, cuối cùng ngay cả yên ổn trong tâm hồn cũng không có. Thế nhưng tuổi Tuất may mắn, trong nhịp sống xô bồ, họ thừng giữ được bản tâm của ḿnh, t́m kiếm sự đơn giản.

Do vậy, tuổi Tuất thường lạc quan, có chí khí, họ cũng vất vả nhưng vất vả đổi lại được thành công, đổi lại được sự an yên. Trong đường tài vận cũng thường gặp may mắn, có quư nhân chỉ bảo, khả năng cao t́m được đường phát tài.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 06-18-2019
  Reputation: 27291


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 53,050
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	251.jpg
Views:	0
Size:	103.3 KB
ID:	1402566  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 3,436 Times in 3,092 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 60 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to PinaColada For This Useful Post:
  queebee (06-18-2019)
  Old 06-18-2019   #2
  dzuca
  dzuca's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 3,692
  Thanks: 1,671
  Thanked 783 Times in 460 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 161 Post(s)
  Rep Power: 16
  dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3dzuca Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1689
  Default

  con cu khi nào giàu
  dzuca_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.15430 seconds with 13 queries