News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1041
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đă t́m thấy thi thể nhà ảo thuật ẤN Độ trên sông Hằng
Click image for larger version

Name:	000-1HK9S9-7412-1560822918.jpg
Views:	0
Size:	141.3 KB
ID:	1402613  
Sau nhiều giờ nỗ lực t́m kiếm đội cứu hộ đă t́m ra được thi thể của nhà ảo thuật Ấn Độ. Được biết vị trí của thi thể cách khá xa địa điểm mà ông bị mất tích. Dưới đây là các thông tin cụ thể.Thi thể của Chanchal Lahiri được t́m thấy ở hạ lưu sông, cách vị trí ông biểu diễn ảo thuật một km. Cảnh sát Ấn Độ tối 17/6 t́m thấy thi thể của Chanchal Lahiri, người mất tích sau khi thực hiện màn ảo thuật dưới một nhánh của sông Hằng ở thành phố Kolkata, bang Tây Bengal. Thi thể của Lahiri, người c̣n có nghệ danh là "pháp sư Mandrake", trôi dạt cách vị trí ban đầu khoảng một km, về phía hạ lưu. Tay chân ông vẫn bị trói như khi bắt đầu màn biểu diễn.

"Ông ấy là một nghệ sĩ ảo thuật lớn và đây là một mất mát với cộng đồng ảo thuật Ấn Độ", Madan Bharti, sử gia về ảo thuật Ấn Độ, nói.

Trước đó, trưa 16/6, ông Lahiri đi thuyền ra khúc rộng nhất của sông và được cần cẩu thả xuống nước trong t́nh trạng tay chân bị trói bằng dây thừng và xích, cố định bằng 6 ổ khóa.

"Nếu tôi có thể thoát ra được, đó là phép thuật, nhưng nếu tôi không thể, đó sẽ là thảm kịch", ông nói với đám đông.

Gia đ́nh và nhiều khán giả tập trung trên hai con thuyền, bên bờ sông và cầu Howrah để theo dơi và chờ đợi một màn nổi lên từ mặt nước giống như ảo thuật gia huyền thoại người Mỹ Harry Houdini từng làm, nhưng Lahiri đă không trở lại.

Jayanta Shaw, nhiếp ảnh gia của một tờ báo địa phương, cũng là một trong các khán giả, cho hay anh đă tṛ chuyện với Lahiri trước màn biểu diễn. Lahiri nói rằng ông muốn làm điều này để "khơi dậy niềm hứng thú với ảo thuật".

Sumit Kharbanda, chủ tịch Hiệp hội Anh em Ảo thuật gia Ấn Độ tại New Delhi, cho hay Lahiri từng biểu diễn thành công màn ảo thuật tương tự ít nhất hơn chục lần. Tuy nhiên, năm 2013, sau khi nổi lên khỏi sông từ một chiếc lồng sắt, ông đă bị khán giả tấn công v́ phát hiện gian lận.

"Ông ấy thường xuyên luyện tập ở các con sông và bể bơi", Kharbanda nói. "Ảo thuật phải hoàn hảo và cần nhiều sự tập luyện, nhưng dù có tập luyện th́ mọi thứ vẫn có thể sai sót. Đó là một màn tŕnh diễn nguy hiểm. Tôi không rơ là ông ấy bị ngạt thở hay không thể mở khóa".

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 06-18-2019
  Reputation: 38265


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 61,531
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	000-1HK9S9-7412-1560822918.jpg
Views:	0
Size:	141.3 KB
ID:	1402613  
  Romano_is_offline
  Thanks: 8
  Thanked 3,819 Times in 3,117 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 75 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.30623 seconds with 13 queries