News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 2335
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vơ sư Thái cực Lộ Hành chấp nhận bán hết tài sản để thi đấu với Từ Hiểu Đông
Click image for larger version

Name:	d1.jpg
Views:	0
Size:	40.5 KB
ID:	1406102   Click image for larger version

Name:	d2.jpg
Views:	0
Size:	110.5 KB
ID:	1406103  
Vơ sư thái cực Lộ Hành đồng ư bán nhà và tài sản để thách đấu Từ Hiểu Đông với mục đích chứng minh tính thực chiến của vơ cổ truyền Trung Quốc.

“Từ Hiểu Đông là kẻ lớn miệng. Cậu ta đánh đấm chẳng khác ǵ con khỉ. Tôi muốn thượng đài với cậu ta. Số tiền cược cho trận đấu này là 10 triệu tệ. Nếu thua, tôi sẽ bán nhà và tài sản để trả tiền cho Từ. C̣n nếu cậu ta thua, tôi không biết Từ dùng cách nào cũng phải kiếm đủ tiền trả cho tôi. Từ nên biết tôi sẽ không đời nào thua cậu ta”, Lộ Hành tự tin nói.

Theo Sohu, Lộ Hành là bậc thầy Thái cực nhánh Dương thức và là chủ tịch của Hiệp hội Vơ thuật tỉnh Tứ Xuyên. Ông mới đây tự xưng là vơ sư “số một thế giới” và dự định thực hiện chương tŕnh phát sóng trực tiếp trong 3 năm để giới thiệu những tinh tuư của vơ cổ truyền Trung Quốc.


Thái cực Lộ Hành khiêu chiến Từ Hiểu Đông. Ảnh: Sohu.

Bên cạnh đó, Lộ Hành tiết lộ ông đặc biệt muốn tỷ thí với người được mệnh danh là vua của các vị vua trong làng tán thủ Trung Quốc Lưu Hải Long và thi đấu với 100 vơ sĩ boxing xuất sắc.

Vơ sư này cho biết ông bắt đầu tập luyện vơ thuật từ năm 4 tuổi và có thể luyện vơ từ 5h đến 24h. Cường độ tập luyện của Lộ vượt xa các vơ sĩ chuyên nghiệp, kể cả vơ sĩ Muay Thái hay boxing. Ngoài ra, phương pháp tập luyện và những cú đấm của vơ sư người Tứ Xuyên cũng khác biệt so với các vơ sĩ ở Trung Quốc.

“Hiện nay, nhiều người ở Trung Quốc quay lưng với vơ truyền thống. Mọi người bảo vơ cổ truyền chỉ là tṛ lừa đảo. Thế nên, để chứng minh điều đó là sai, tôi sẵn sàng bỏ ra 10 triệu tệ đặt cược để Từ Hiểu Đông chấp nhận lời thách đấu. Tôi không thể hạ gục Từ, th́ không vơ sư truyền thống nào có thể hạ gục Từ", Lộ Hành nói.

Từ Hiểu Đông sau khi nhận được lời khiêu chiến của Lộ Hành cũng đă nhanh chóng chấp nhận lời thách đấu. “Cuồng nhân MMA” hy vọng vơ sư Thái cực sẽ không thất hứa và bỏ trốn như các cao thủ vơ truyền thống khác.

Mới đây, cao thủ Thái cực Tứ Xuyên phát đi thông cáo dài hơn 3 trang giấy gửi đến Từ Hiểu Đông và toàn thể vơ lâm Trung Quốc. Tuy nhiên, ông không đề cập đến thời gian và địa điểm thi đấu cho vơ sĩ MMA.


Từ Hiểu Đông không hài ḷng với cách hành xử của Lộ Hành. Ảnh: Weibo.

Điều này khiến “cuồng nhân” không hài ḷng và nổi giận. Từ viết trên trang cá nhân: “Rốt cuộc là Lộ có muốn đánh với tôi không? Ngày và giờ nào đánh hăy mau quyết định. Nếu muốn thoái lui, ông hăy nói sớm với tôi một tiếng”.

QQ nhận định Lộ Hành đang đi vào vết xe đổ của Vịnh Xuân Lă Cương. Trọng lượng của vơ sư này là khoảng 54 kg, trong khi trọng lượng của “cuồng nhân” là 90 kg.

Tờ này tin với sự chênh lệch lớn về thể h́nh, trận đấu sắp tới sẽ nghiêng về phía “cuồng nhân”. Vơ sư Thái cực nhiều khả năng sẽ là cao thủ vơ cổ truyền tiếp theo bị Từ cho nếm trái đắng.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Release: 06-24-2019
  Reputation: 726


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 4,623
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	d1.jpg
Views:	0
Size:	40.5 KB
ID:	1406102   Click image for larger version

Name:	d2.jpg
Views:	0
Size:	110.5 KB
ID:	1406103  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 4
  Thanked 271 Times in 248 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1 Post(s)
  Rep Power: 5 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 2Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 2Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 2Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 2Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 2Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 2Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 2Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 2
  Old 06-25-2019   #2
  omega
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jun 2013
  Posts: 2,725
  Thanks: 100
  Thanked 722 Times in 479 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 141 Post(s)
  Rep Power: 9
  omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3omega Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1559
  Default

  Jack Ma đâu rồi, hối lộ Từ Hiếu Đông 20 triệu tiền Mao để nó đánh cuội cho chệt nở mặt một chút với cái vỏ giựt điện cả lủ xả hội đen té nhào nhớ cho trực tiếp trên sóng cho dân VN xem với cái TV Asanzo công nghệ lường gạt của việt cộng
  omega_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.27051 seconds with 13 queries