News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 705
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tử vi chuẩn cho 12 con giáp thứ tư ngày 26/6/2019
Click image for larger version

Name:	10.jpg
Views:	0
Size:	14.8 KB
ID:	1406632  
Ngày mai, thứ tư ngày 26/6/2019, số phận ḿnh ra sao đây? Hăy xem tử vi chuẩn xem nào. Người tuổi Ngọ tự tin mạnh mẽ đối diện khó khăn, tuổi Tỵ vận tŕnh hanh thông thuận lợi.Tử vi ngày 26/6/2019 thứ tư của tuổi Tư

Theo t..ử vi hôm nay, thứ tư ngày 26/6/2019 của tuổi Tư được quư nhân tam hợp đỡ đần nên làm ǵ cũng suôn sẻ, thuận lợi, gặp vấn đề là t́m ra cách giải quyết thỏa đáng. Bạn thông minh, nhanh nhẹn nhưng hơi vội vàng, quư nhân này sẽ ở bên dẫn dắt, định hướng và giúp bản mệnh đi đúng hướng.

Tuy nhiên sự giúp đỡ của quư nhân chỉ mang tính chất ủng hộ về mặt tinh thần c̣n trực tiếp hành động vẫn chính là bản thân con giáp này. Tuổi Tư cần tư duy và tự vạch ra các bước cụ thể để tiến hành và đạt được hiệu quả tốt nhất, không nên ỉ lại vào người khác.Trong ngày có thể xảy ra một t.ai n.ạn nhỏ với tuổi Tư nhưng không quá nghiêm trọng, có thể là bị đứt tay, trầy xước hoặc va chạm với người khác. Bạn nên cẩn thận trong khi đi lại để bảo vệ an toàn cho bản thân.

Tử vi ngày 26/6/2019 thứ tư của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu gặp phải t́nh trạng Sửu Ngọ tương hại cho nên bản mệnh trở nên dễ cáu gắt, tính khí thay đổi thất thường, ảnh hưởng đến t́nh cảm lứa đôi. Nhiều chuyện xảy ra ra khiến con giáp này vô cùng căng thẳng, áp lực và không đủ tỉnh táo, sáng suốt để đưa ra quyết định đúng đắn.

Vận tài lộc tương đối tốt, nguồn thu nhập của tuổi Sửu ổn định, không phải lo lắng quá nhiều về việc chi tiêu trong ngày hôm nay.

Bản mệnh đi theo kế hoạch đă lập ra cho nên giải quyết vấn đề tài chính, cân bằng thu chi của bản thân cũng như gia đ́nh. Hăy cố gắng duy tŕ điều này nhé.

Tử vi ngày 26/6/2019 thứ tư của tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay, thứ tư ngày 26/6/2019 tuổi Dần được Chính tài nhập cục, mang tới nguồn thu nhập ổn định, dồi dào trong ngày.

Tử vi phương đông dự báo tài lộc sẽ tăng mạnh nếu bạn chăm chỉ làm việc th́ không bao giờ phải lo thiếu tiền. Ngoài ra bản mệnh c̣n có cơ hội tăng lương, thưởng rất chính đáng nữa.

Nhân duyên trong ngày tốt đẹp, nhất là những người đă có gia đ́nh, vợ chồng hài ḥa, thấu hiểu và cùng chia sẻ với nhau nên cảm thấy rất hạnh phúc. Mối q.uan h.ệ với các thành viên trong gia đ́nh cũng rất tốt nên cần tăng cường tṛ chuyện để tăng thêm t́nh gắn kết.

Tử vi ngày 26/6/2019 thứ tư của tuổi Măo

Cảm hứng là ch́a khóa thành công cho tuổi Măo ngày hôm nay. Bạn làm ǵ cũng tốt, cũng thuận lợi. Sự nhạy bén và nhiệt huyết của bạn mang về những khoản thu đáng kể, đủ để bạn mua sắm vài món đồ ḿnh thích và tích cóp một chút cho tương lai.

Tuổi Măo tập trung vào kế hoạch phát triển bản thân trong năm 2019 bắt đầu từ bây giờ. Đây là thời điểm thích hợp để bạn đưa ra các kế hoạch của bản thân dành cho công việc.

Tử vi ngày 26/6/2019 thứ tư của tuổi Th́n

Ngày hôm nay người tuổi Th́n có thể nhận được tin vui về chuyện tiền bạc. Con giáp này có cơ hội kiếm thêm thu nhập một cách dễ dàng. Những người làm kinh doanh, buôn bán th́ có một ngày bận rộn bởi những đơn hàng, khách hàng cứ đến tới tấp, nhờ đó mà thu về cho ḿnh một khoản không hề nhỏ chút nào.

Hôm nay công việc của con giáp này cũng rất thuận lợi. Tinh thần làm việc hăng say, chăm chỉ và luôn cố gắng nỗ lực hết ḿnh nên được đồng nghiệp cũng như cấp trên nh́n nhận. Cơ hội thăng tiến của bạn rất rộng mở ở phía trước, hăy thể hiện khả năng của bản thân ḿnh nhiều hơn nữa và nắm bắt nó thật tốt nhé.

Tử vi ngày 26/6/2019 thứ tư của tuổi Tỵ

Ngày 26/6/2019 của tuổi Tỵ có tam hợp cục hanh thông, vận tŕnh ổn định, suôn sẻ thuận lợi. Bản mệnh c̣n có cơ hội kiếm tiền, chỉ cần bỏ chút công sức là có thể thu lại được rất khá, cơ hội đầu tư đang ở trước mắt, đừng bỏ lỡ nhé.

Chuyện t́nh cảm cũng tốt đẹp, thăng hoa, dù là người yêu xa hoặc chưa có thời gian hẹn ḥ thường xuyên với nhau nhưng t́nh cảm của bạn và người ấy vẫn tiến triển rất tốt, không có nhiều hiềm khích. Sau một thời gian nữa khi mối q.uan h.ệ bền vững th́ có thể tiến tới hôn nhân được rồi.

Tử vi ngày 26/6/2019 thứ tư của tuổi Ngọ

Theo t..ử vi hôm nay, thứ tư ngày 26/6/2019 cho biết tuổi Ngọ tự tin, mạnh mẽ, có năng lực nhưng lại tỏ ra kiêu ngạo và hành xử thiếu thận trọng. Sự nghiệp của bạn hôm nay rất tốt nhưng lại không ghi điểm trong mắt cấp trên, đồng nghiệp v́ lúc nào cũng tỏ ra trên người, phách lối.

Trong công việc, bạn cảm thấy tinh thần rất sáng suốt và hứng khởi. Nhờ vậy sự nghiệm có cơ hội phát triển lên tầm cao mới nhưng chỉ khi bản mệnh biết cách tiết chế cảm xúc, thái độ khiêm tốn và đúng mực hơn th́ sẽ có đường thăng tiến, được mọi người ủng hộ.


Tử vi ngày 26/6/2019 thứ tư của tuổi Mùi


T́nh duyên khởi sắc với người tuổi Mùi trong ngày mới. Người tuổi Mùi có vận đào hoa, thu hút người khác phái.

Trong công việc, dù cần sự giúp đỡ của người khác nhưng bạn đừng vô t́nh phụ thuộc vào họ. Quan trọng vẫn là do bạn quyết định.

Tử vi ngày 26/6/2019 thứ tư của tuổi Thân

Theo t..ử vi hôm nay, thứ tư ngày 26/6/2019 tuổi Thân bướng bỉnh và hoang mang khi không lắng nghe lời khuyên của cấp trên, cộng sự. Bạn cứ cho là ḿnh đúng, để rồi hậu quả nhăn tiền.

Thân nên để mọi thứ diễn ra tự nhiên, đừng cố gắng gượng ép ḿnh quá th́ kết quả sẽ tốt đẹp. Tiền đổ về túi bạn chưa nhiều, nhưng trong tương lai bạn sẽ có của cải tích lũy khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Tử vi ngày 26/6/2019 thứ tư của tuổi Dậu

Xem t..ử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng tuổi Dậu cần phải chủ động hơn trong việc giao tiếp với mọi người. Hôm nay là một ngày khá bận rộn và vất vả đặc biệt là khi phải làm việc tập thể. Công việc chiếm nhiều thời gian trông ngày nên con giáp này chẳng c̣n tâm trí nghĩ đến chuyện t́nh cảm của ḿnh nữa.


Nếu bạn c̣n độc thân th́ nên mở rộng các mối q.uan h.ệ xă hội của ḿnh hơn nữa. Đừng để ḿnh tụt lại phía sau, hăy cởi mở ḷng ḿnh hơn để đón nhận t́nh cảm của người khác. Có thể những ám ảnh trong quá khứ khiến con giáp này cảm thấy sợ hăi, sợ bị từ chối. Chuyện đă qua hăy để cho nó qua đi và nh́n vào tương lai tươi sáng phía trước.

Tử vi ngày 26/6/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Theo t..ử vi hôm nay, thứ tư ngày 26/6/2019 Tuất Sửu tương xung nhắc nhở bản mệnh cần lưu ư sức khỏe, trong người nóng lạnh bất thường. Dù đang trong mùa hè nhưng rất dễ bị cảm sốt, viêm họng, sốt virus nên không được chủ quan, tránh uống nước lạnh hoặc ở trong pḥng lạnh trong thời gian dài.

Tin tốt lành trong ngày là tuổi Tuất sẽ nhận được tin hỷ, cưới hỏi trong gia đ́nh hoặc họ hàng xa. Trong không khí phấn chấn vui mừng, tâm trạng của con giáp này cũng tốt lên trông thấy, cả ngày cười nói không ngừng, vui vẻ hạnh phúc.

Tử vi ngày 26/6/2019 thứ tư của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đón ngày mới với tâm trạng hài ḥa, là chỗ dựa tinh thần cho những người xung quanh. Nhân duyên của bạn rất tốt, đi đâu cũng có người yêu quư cảm mến, được nhiều người muốn kết bạn và người theo đuổi cũng không ít.

Hăy vui vẻ tận hưởng một ngày thoải mái như thế này đi nhé. T́nh cảm cá nhân cũng rất thuận lợi, được gia đ́nh và bạn bè ủng hộ nhiệt t́nh. Nếu muốn tính chuyện lâu dài th́ có thể nói chuyện, chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống của nhau nhé.

Song tuổi Hợi nên lưu ư trong ngày có điềm báo hao hụt chút ít v́ chuyện bất ngờ xảy ra, chủ yếu là giúp đỡ bạn bè, người thân. Nếu biết cân đối thu chi và từ chối đúng lúc th́ cũng không lo rơi vào cảnh túng thiếu phải đi vay mượn người khác.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-25-2019
  Reputation: 28589


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 48,214
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	10.jpg
Views:	0
Size:	14.8 KB
ID:	1406632  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 18
  Thanked 4,111 Times in 3,719 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 55 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to therealrtz For This Useful Post:
  queebee (06-25-2019)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.10039 seconds with 13 queries