News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Society | Tin Xă Hội

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1186
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnchcir Bé gái ở Hà Nội không nhớ bị hàng xóm xâm hại bao nhiêu lần
Click image for larger version

Name:	hai-nguoi-hang-xom-xam-hai-be-gaikhong-nho-bao-nhieu-lan_111450931.jpg
Views:	0
Size:	41.2 KB
ID:	1434515  
Vụ việc hai người đàn ông hàng xóm xâm hại hai bé gái nhiều lần. Một cháu bé 16 tuổi đang mang thai. Nạn nhân đến nay không thể nhớ chính xác bao nhiêu lần bị xâm hại.

2 người đàn ông bị tố cáo xâm hại hai bé gái là Đ.S (SN 1962) và Đ.V.C (SN 1966, đều trú ở TX Sơn Tây, Hà Nội). Nạn nhân là em Hồng (SN 2003) và Nhi (SN 2005) (tên 2 nạn nhân đă được thay đổi).

Hiện Công an thị xă Sơn Tây đă tạm giữ h́nh sự hai người đàn ông này để làm rơ hành vi Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Trao đổi với báo chí, chị P.T.L.A. (chị gái ruột của 2 bé bị xâm hại) cho biết, các em có thể đă bị xâm hại từ rất lâu nhưng không dám nói ra sự thật v́ lo sợ trước những lời đe dọa từ S. và C.

Theo chị L. A., các bé cho rằng đă bị 2 người này xâm hại từ khi c̣n nhỏ và không thể nhớ chính xác là bao nhiêu lần và từ năm nào. Sau mỗi lần xâm hại các bé, những người này đều cho các cháu vài ngh́n đồng và kèm theo những lời dọa dẫm khiến các bé vô cùng lo sợ.

Do bị đe dọa quá nhiều từ khi c̣n nhỏ nên các bé không dám nói ra với ai. Thậm chí, khi đă có kết quả chính xác Hồng đă có thai 5 tháng, đến ngày thứ 2 cháu Hồng mới dám tiết lộ sự thật và người đầu tiên cháu chia sẻ chính là chị gái của ḿnh.

Theo chị A, sau khi nịnh hỏi em nói ra sự thật chị cũng đă nghi ngờ hai người này v́ đây là hai người thường xuyên đi chăn ḅ, cắt cỏ trước nhà chị và hàng ngày vẫn sang nhà chị chơi ngay cả khi không có bố mẹ ở nhà.

Theo chị L. A. cho biết, Hồng đi học khá chậm chạp nên được học lực khá. C̣n Nhi khá nhanh nhẹn, thông minh nên được học sinh giỏi. Theo Nhi kể lại với gia đ́nh, cách đây khoảng 3 năm Nhi đă lảng tránh và thoát khỏi sự xâm hại của 2 gă hàng xóm.

Tuy nhiên, dù không bị 2 ông xâm hại nhưng Nhi vẫn bị dọa nạt đe dọa nên không dám kể ra sự việc cho ai biết.

Như lời gia đ́nh bé gái nhận xét, Hồng mặc dù có bầu 5 tháng nhưng Hồng không có biểu hiện ǵ khác lạ, mọi sinh hoạt, ăn uống vẫn b́nh thường và không có biểu hiện của người đang mang thai.

Trước đó trao đổi với báo chí, ông P.Đ (bố của hai bé gái) cho biết 2 người hàng xóm kể trên chỉ cách nhà ông hơn 100 mét, rất thân thiết với gia đ́nh ông.

"2 người này lợi dụng gia đ́nh vắng người, đi làm cả ngày đă giao cấu với 2 con gái tôi suốt nhiều năm khiến 1 cháu mang thai. Sau khi họp gia đ́nh, chúng tôi đă thống nhất làm đơn tố cáo 2 người này, đưa ra ánh sáng, xử lư theo pháp luật", ông P.Đ bức xúc tố cáo.

Hiện chính quyền địa phương vẫn đang tiếp tục làm rơ vụ việc.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 15904


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 20,608
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	hai-nguoi-hang-xom-xam-hai-be-gaikhong-nho-bao-nhieu-lan_111450931.jpg
Views:	0
Size:	41.2 KB
ID:	1434515  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 156
  Thanked 2,739 Times in 2,056 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 24 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.17624 seconds with 13 queries