News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2413
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tin buồn cho 3 con giáp bị sao quả tạ rơi trúng đầu vào tháng cô hồn
Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	132.5 KB
ID:	1435374  
Trong tháng cô hồn này (tháng bảy âm lịch), 3 con giáp dưới đây thiếu may mắn và thường xuyên gặp phải những chuyện không vui trong công việc và đời sống t́nh cảm.Tuổi Sửu

Tử vi chỉ rơ trong 5 ngày tới người tuổi Sửu sẽ có nhiều việc phải lo lắng khiến tâm trạng khó ḷng được thoải mái vui vẻ. Trong phương diện tài chính do chi nhiều hơn thu nên người tuổi Sửu phải hết sức thận trọng để không cạn túi vào cuối tháng.

Trong công việc khi tuổi Sửu đang có những dự án mới cần triển khai nhưng lại gặp những vấn đề rắc rối khiến công việc khó ḷng thuận lợi như mong muốn. Nhưng tuổi Sửu cũng đừng nóng vội hăy từ từ suy tính nhất định sẽ có hướng đi an toàn cho bạn.

Trong giai đoạn này người tuổi Sửu cũng nên thận trọng trong t́nh duyên của ḿnh chỉ số đào ḥa giảm sút, người độc thân măi vẫn không t́m được cho ḿnh một nửa để yêu thương. Trong khi đó, người có đôi, đang trong t́nh yêu đôi lúc lại cảm thấy hối hận v́ những quyết định của ḿnh.

Tuổi Dần

Tử vi tuần 5 ngày tới chỉ rơ những người tuổi Dần tuần này có nhiều vấn đề cần phải lo lắng. Về con đường tài lộc tuổi Dần mặc dù có nhiều tiền bạc nhưng trong 5 ngày tới tài lộc này giảm sút không bằng giai đoạn trước. Tuy nhiên do bạn đă tích lũy được khá nhiều nên không cần quá lo lắng chẳng bao giờ tuổi Dần túng thiếu cả

Trong công việc nếu trong những ngày tới có ai đó muốn bạn tham gia dự án đầu tư của họ th́ bạn cần phải thận trọng cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định. V́ đây không phải thời cơ tốt để bạn đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh.

Hơn thế nữa chuyện t́nh cảm không như ư càng khiến cho con giáp này chán nản và mệt mỏi hăy thả lỏng cơ thể để giúp tinh thần của ḿnh được thoải mái nhất có thể tuổi Dần nhé.


Tuổi Măo

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Măo tuần này gặp phải khá nhiều vấn đề nhất trong 5 ngày tới công việc của bạn bị kẻ xấu tiểu nhân hăm hại nên khó ḷng thuận lợi như mong muốn. Ngoài ra, do tính t́nh nóng nảy nên tuổi Măo cũng rơi vào nhiều chuyện thị phi rắc rối không đáng cố.

Trong vận tŕnh tài lộc có lẽ là niềm an tủi với người tuổi Măo trong tuần này, tuổi Măo không có nhiều cơ hội làm ăn phát tài, hoặc đầu tư ra lợi nhuận như thời gian trước đó. Tuy nhiên, cuộc sống của bạn vẫn đều đều trôi đi không tới mức túng bí

Trong t́nh cảm những người tuổi Măo không nên gây sự với người bạn đời của ḿnh kẻo chuyện bé lại hóa to khiến người ta tủi thân và rời xa bạn. Hăy thận trọng cân nhắc trong mỗi câu nói của ḿnh khi muốn đối phương chia sẻ với khó khăn của ḿnh bạn nhé.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-13-2019
  Reputation: 28589


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 48,208
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	132.5 KB
ID:	1435374  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 18
  Thanked 4,111 Times in 3,719 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 55 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07201 seconds with 13 queries