News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc

Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 1481
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đan Trường đi hát v́ bầu show "suốt ngày năn nỉ"
Click image for larger version

Name:	b1.jpg
Views:	0
Size:	56.2 KB
ID:	1438158   Click image for larger version

Name:	b2.jpg
Views:	0
Size:	66.7 KB
ID:	1438159   Click image for larger version

Name:	b3.jpg
Views:	0
Size:	142.4 KB
ID:	1438160  
Quản lư cho biết lịch diễn tháng 8 và tháng 9 của Đan Trường đă kín. Chạy show khắp các tỉnh nên đôi khi nam ca sĩ bị kiệt sức.

Mới đây, Đan Trường đăng lịch diễn tháng 8 và tháng 9 trên trang cá nhân. Nhiều khán giả cảm thấy "choáng" khi nh́n lịch làm việc của nam ca sĩ. Đă đi qua thời kỳ đỉnh cao song có thể thấy Đan Trường vẫn đắt show.

"Hết thời hay không, mọi người cứ nh́n vào lịch làm việc của tôi để đánh giá. Tôi tự tin ḿnh vẫn đi hát mỗi ngày, một tháng đi show đủ 30 ngày", nam ca sĩ từng chia sẻ với báo chí khi được hỏi về độ 'hot' so với ca sĩ trẻ.

Trao đổi với ****.vn, anh Hoàng Tuấn - quản lư lâu năm của Đan Trường xác nhận: "Chúng tôi b́nh thản trước những lời khen chê, ư kiến trái chiều. Bây giờ, tôi nghĩ Đan Trường vẫn là một trong những ca sĩ đắt show nhất Việt Nam. Tháng 9, anh ấy định nghỉ ngơi nhưng không thể nghỉ được v́ bầu show năn nỉ quá. Có người c̣n chuyển tiền trước vào tài khoản. Vậy nên Đan Trường lại cố gắng đi hát".


Đan Trường vẫn chạy show liên tục dù tên tuổi không c̣n ở giai đoạn đỉnh cao.

Nói về thu nhập khủng của nam ca sĩ mỗi tháng, người quản lư cho rằng: "Chúng tôi c̣n phải chi phí cho nhóm múa, trợ lư, tiền vé máy bay, khách sạn... chứ không phải cát-xê bao nhiêu lĩnh trọn. Ví dụ, tiền vé máy bay, chi phí lần nào Đan Trường ra Hà Nội cũng tốn kém 25 triệu đồng. Nói chung thu nhập nhiều, chi trả cũng nhiều".

Trái với nhiều ca sĩ hạng A đưa yêu sách, đ̣i hỏi riêng cho vị trí của ḿnh khi đi diễn, theo anh Hoàng Tuấn, Đan Trường lại chia sẻ và dễ chịu với nhà tổ chức.

"Quan điểm làm việc của anh ấy là không hét giá, không đ̣i hỏi. Đi diễn ở đâu, trong nước hay nước ngoài, chúng tôi đều tự ḿnh mua vé máy bay, đặt khách sạn. Nếu show diễn có sự cố, mưa gió, anh ấy sẵn sàng giảm cát-xê. Nếu nhận tiền của bầu show rồi nhưng show không diễn ra, sẵn sàng gửi lại. Anh ấy cho rằng bầu show sống được th́ mới có chương tŕnh cho ca sĩ biểu diễn", người đại diện nhấn mạnh.


Ông bầu Hoàng Tuấn cho rằng Đan Trường đắt show nhờ hát được nhiều ḍng nhạc.

Trước câu hỏi: "V́ sao Đan Trường vẫn đắt show?", anh Hoàng Tuấn lư giải: "Một số ca sĩ cũng nổi tiếng nhưng ḍng nhạc lại kén khán giả. Trong khi đó Đan Trường hát được nhiều thể loại như dân ca, Bolero, nhạc trẻ, nhạc remix. V́ vậy anh ấy có thể hát được hội chợ nhưng sau đó vẫn hát tốt ở pḥng trà, lễ hội, quán bar".

Người đại diện kể với lịch diễn dày đặc, bay show liên tục khiến Đan Trường đôi khi rơi vào trạng thái mệt mỏi, kiệt sức.

"Sau mỗi show diễn, anh ấy về nhà cũng 1-2h sáng. Do đó, anh ấy phải ngủ bù đến 1h trưa ngày hôm sau. Gia đ́nh, nhà cửa hiện ổn định nên Đan Trường không phải lo lắng ǵ ngoài việc đi hát và nghỉ ngơi. Đôi khi anh ấy cũng bị kiệt sức đấy. Hôm nay, lịch phải đi thu âm nhưng anh ấy quá mệt, đành hủy và ngủ bù", Hoàng Tuấn nói.


Đan Trường hiện có gia đ́nh hạnh phúc.

Nhận mọi show diễn lớn nhỏ, kể cả hội chợ, một số ư kiến cho rằng điều đó khiến h́nh ảnh Đan Trường kém sang. Trước nhận định này, người quản lư khẳng định: "Đan Trường quan điểm nơi nào có khán giả th́ ḿnh tới phục vụ. Anh ấy không muốn đóng khung hát một ḍng nhạc cũng như không muốn giới hạn ở phân khúc khán giả nào. Hát phục mọi tầng lớp khán giả mới có một Đan Trường như ngày hôm nay".

Với lịch diễn kín mít, anh Hoàng Tuấn cũng cho biết Đan Trường nhận được sự chia sẻ của bà xă Thủy Tiên.

"Mỗi buổi trưa, sau khi thức dậy, việc đầu tiên của anh Trường là gọi facetime với vợ và con trai. Hàng tháng, anh ấy đều về Mỹ thăm vợ con. V́ vậy cuộc sống của anh ấy yên ấm và ổn định", người quản lư nhấn mạnh.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 08-18-2019
  Reputation: 3061


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 12,812
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	b1.jpg
Views:	0
Size:	56.2 KB
ID:	1438158   Click image for larger version

Name:	b2.jpg
Views:	0
Size:	66.7 KB
ID:	1438159   Click image for larger version

Name:	b3.jpg
Views:	0
Size:	142.4 KB
ID:	1438160  
  Cupcake01 is_online_now
  Thanks: 38
  Thanked 1,367 Times in 1,185 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 14 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 4
  Old 08-18-2019   #2
  canhdieubay
  canhdieubay's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Dec 2011
  Posts: 12,797
  Thanks: 774
  Thanked 1,969 Times in 1,384 Posts
  Mentioned: 27 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1837 Post(s)
  Rep Power: 22
  canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
  canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 22575
  Default

  nan ni thang nay di chong mong thi co
  canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to canhdieubay For This Useful Post:
  dzuca (08-19-2019)
  Old 08-19-2019   #3
  dzuca
  dzuca's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 4,292
  Thanks: 2,746
  Thanked 922 Times in 572 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 201 Post(s)
  Rep Power: 18
  dzuca Reputation Uy Tín Level 6
  dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6dzuca Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 12397
  Default

  đan trường thằng nầy xưa sanh ra tại quận B́nh Long ngay kho đạn
  dzuca_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.09443 seconds with 13 queries