News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 682
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mỹ từ chối cấp visa cho bạn gái kém 24 tuổi của Thủ tướng Anh?
Click image for larger version

Name:	48.jpg
Views:	0
Size:	46.8 KB
ID:	1440396  
Truyền thông London đưa tin, dường như bạn gái của Thủ tướng Anh Boris Johnson đă bị Mỹ từ chối cấp thị thực.


Cô Carrie Symonds (Ảnh: Press Association)

Cô Carrie Symonds, 31 tuổi, được cho đă nộp đơn xin thị thực để sang Mỹ công tác nhưng đă bị chính quyuền Mỹ khước từ, theo Telegraph.

Cụ thể, cô Symonds sang Mỹ để thực hiện các công việc có liên quan tới nơi cô đang làm việc hiện tại, dự án về sinh thái Vibrant Oceans của tập đoàn Bloomberg.

Theo đồn đoán của truyền thông Anh, vấn đề về giấy phép di chuyển của cô Symonds có thể liên quan tới chuyến đi tới Somaliland của cô năm ngoái. Mỹ không thừa nhận vùng lănh thổ này là một quốc gia độc lập, mà coi đây là khu tự trị thuộc về Somalia.

Theo quy định, những người nộp đơn điện tử theo hệ thống miễn thị thực để du lịch (Esta), cơ chế cho phép người mang quốc tịch Anh có thể ở Mỹ 90 ngày, sẽ phải khai vào mục có tới thăm Somalia từ tháng 3/2011 hay không. Đây là một yếu tố để chính quyền Mỹ xem xét cấp thị thực cho người nộp đơn.

Cô Symonds không có vị trí chính thức tại phủ thủ tướng Anh. Tuy nhiên, hồi tháng trước, cô đă chuyển tới sống cùng bạn trai 55 tuổi ở số 10 phố Downing. Động thái này đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử nước này, một cặp đôi chưa kết hôn sống cùng nhau tại nơi được mệnh danh là “đầu năo” của chính phủ Anh.

Phủ thủ tướng Anh từ chối b́nh luận về thông tin cô Symonds không được cấp thị thực Mỹ.

Chính quyền Somaliland tự xác định ḿnh là quốc gia kế thừa của lănh thổ bảo hộ Somaliland từng thuộc Anh. Tuy nhiên, kể từ năm 1991 tới nay, chưa một quốc gia nào công nhận tuyên bố độc lập khỏi Somalia của Somaliland dù họ có bộ máy hành chính, đồng tiền và quân đội riêng.

Tin đồn về chuyện t́nh cảm của ông Johnson, 55 tuổi, và Symonds, 31 tuổi, xuất hiện từ cách đây 1 vài năm trước khi cô đang làm công việc truyền thông cho đảng Bảo thủ cầm quyền. Mối quan hệ của 2 người chỉ được xác nhận chính thức vào vài tháng trước khi ông Johnson bắt đầu chiến dịch tranh cử lănh đạo đảng Bảo thủ. Họ được cho là đă hẹn ḥ nhau trong 18 tháng qua.

Symonds là người có xuất xứ “trâm anh thế phiệt” trong giới truyền thông Anh khi cha cô là người sáng lập ra tờ báo nổi tiếng Independent. Cô c̣n trẻ tuổi nhưng đă có sự nghiệp chính trị và truyền thông khá thành công. Cô từng là giám đốc truyền thông của đảng Bảo thủ khi mới chỉ 29 tuổi.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-23-2019
  Reputation: 29065


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 49,216
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	48.jpg
Views:	0
Size:	46.8 KB
ID:	1440396  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 18
  Thanked 4,321 Times in 3,886 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 56 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06998 seconds with 13 queries