News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1360
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnchcir Trương Minh Cường trải ḷng về cuộc sống ở Mỹ sau ly hôn
Click image for larger version

Name:	mc2_ldvw.jpg
Views:	0
Size:	134.6 KB
ID:	1441062  
Thông tin về Trương Minh Cường ly hôn vợ sau 10 năm chung sống tại Mỹ khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Hiện tại cuộc sống của anh tại Mỹ đang là điều người hâm mộ vô cùng quan tâm. Dưới đây là những chia sẻ mới nhất của Trương Minh Cường.


Gia đ́nh tôi chắc chắn có căi vă
* Những ngày gần đây truyền thông bỗng ồn ào chuyện Trương Minh Cường ly hôn. Anh có thể chia sẻ một lần nữa cho các fan không c̣n thắc mắc?
- Thật ra hai tháng trước tôi giao tài khoản Facebook cho hai đơn vị ở Việt Nam để làm dấu tick xanh. Trong quá tŕnh đó họ quản lư Facebook này. Từ đó bắt đầu xảy ra một số chuyện trục trặc như hack Facebook. Và tin ly hôn đó không phải tôi đưa. Gia đ́nh tôi vẫn b́nh thường không có chuyện ly hôn, ly dị ǵ cả.
* Thời gian qua trên Facebook anh cập nhật rất nhiều ảnh chỉ có một ḿnh, dẫn đến tin đồn này, anh có thể lư giải?
- Suốt thời gian qua tôi "một ḿnh" cái chính là v́ luật không cho public (công khai) h́nh ảnh con cái, ảnh hưởng đến việc học của mấy đứa nhỏ và nhiều chuyện khác. Bản thân tôi nghĩ không cần phải đưa h́nh ảnh gia đ́nh ḿnh quá nhiều trên mạng xă hội, có chuyện ǵ nhà ḿnh phải gánh chịu những chuyện đó th́ thấy không hay. Mặt khác nhiều người không hiểu thêu dệt các câu nói nặng nề ảnh hưởng tinh thần mấy đứa trẻ, không vui chút nào. Tôi chỉ muốn đăng cái ǵ thuộc về cá nhân tôi thôi.

* Cuộc sống hôn nhân của anh gần một thập niên qua có gặp những biến cố ǵ không? Người ta nói chuyện vợ chồng lục đục là b́nh thường. Những lúc như thế anh hay bà xă là người thường xuống nước trước?
- Vợ chồng nào cũng vậy, sẽ có những sóng gió, biến cố, không hiểu nhau. Chuyện này b́nh thường thôi. Gia đ́nh tôi chắc chắn cũng có căi vă hay không hiểu nhau. Nhưng đă qua 10 năm rồi th́ chuyện căi hay không căi không c̣n là quan trọng nữa. Chúng tôi luôn muốn bảo vệ con cái vui vẻ, tốt đẹp. Căi hay không căi th́ chỉ nói ra quan điểm không đúng lúc đó thôi, chúng tôi vẫn tiếp tục b́nh thường chứ không có giận 2-3 ngày ǵ cả.
* Về hoạt động nghệ thuật, nhiều nghệ sĩ Việt kiều hay về nước để tham gia cho đỡ nhớ nghề. Anh có vẻ không mặn mà, v́ sao vậy?
- Tôi biết rất nhiều nghệ sĩ ở Mỹ đă về Việt Nam tham gia hoạt động. Những trung tâm lớn bên này nghệ sĩ đều về hết. Tôi c̣n hai đứa nhỏ, và muốn gần chúng nhiều hơn nên ở bên này. Ở Mỹ hoạt động nghệ thuật nhỏ lẻ, không mạnh như Việt Nam, nhiều khi 3 tháng có một lần, 1 tháng có một lần. Việt Nam tôi có show mỗi ngày. Cát-sê v́ thế không bằng. Tuy nhiên tôi cố tạo lập cuộc sống ổn định bên Mỹ.
Cũng xin chia sẻ thêm, lựa chọn nào cũng có mặt tốt mắt xấu của nó. Ở Mỹ cũng vậy, Việt Nam cũng vậy. Làm sao ḿnh cân bằng được, ḿnh tiếp tục sống và đi tiếp với mọi người. Có thể ḿnh chưa thành công lắm trong lúc này nhưng tôi mong muốn con cái có môi trường phù hợp để phát triển. Mong sau này con cái lớn lên đi khắp nơi trên thế giới, có trải nghiệm nhiều hơn tôi đă trải qua.

Tôi phải uống thuốc hai năm v́ trầm cảm
* Từ danh hiệu vua quảng cáo kiếm mỗi phút cả tỉ đồng, bỏ tất cả sang Mỹ sống yên ắng, anh có tiếc nuối không?


- Chắc chắn là tôi có những lúc bị trầm cảm, tiếc nuối. Tại v́ đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, ḿnh muốn cái ǵ cũng có. Ḿnh từng là "vua của một cơi" mà giờ đi qua bên này phải trở lại từ đầu với hai bàn tay trắng, chắc chắn là khó khăn. Nhiều khi tôi ngồi bần thần mấy tiếng đồng hồ không biết ḿnh quyết định đúng hay sai. Nhưng đă lỡ v́ con cái th́ ḿnh phải hi sinh bản thân ḿnh một chút để con cái có tương lai hơn.
* Anh có thể chia sẻ về cuộc sống hiện tại và một ngày thường nhật của ḿnh không. Fan thắc mắc Trương Minh Cường sang Mỹ sẽ làm ǵ nếu không đóng phim, đóng quảng cáo để có thu nhập?
- Khi qua Mỹ một thời gian th́ ánh hào quang không c̣n, môi trường sống khác biệt tạo nên những ức chế. Ở đây phải tự vận động trong khi Việt Nam cái ǵ cũng có người làm. Đi đâu có tài xế, về nhà có người giữ em bé. Qua bên đây tất cả đều làm bằng tay bằng chân của ḿnh. Bên này tôi phải tự rửa chén, giặt đồ phơi đồ, lái xe chở con đi học. Đôi khi có lúc bị trầm cảm dùng thuốc một thời gian dài. Khoảng 2 năm bác sĩ điều trị th́ tinh thần cũng đỡ hơn. Bác sĩ khuyên tôi nên bước ra ngoài, gặp gỡ thiên nhiên, bạn bè, trải nghiệm môn thể thao mới để dần dần cân bằng. Bệnh trầm cảm là bệnh đứng thứ ba trên thế giới khiến mỗi năm hàng chục ngàn người tự vẫn, làm nhiều nghệ sĩ châu Á như Hàn Quốc, Hồng Kông... ra đi. Tôi muốn ḿnh phải cố gắng chiến đấu với căn bệnh này. Chính v́ vậy tôi hoạt động bên ngoài thường xuyên hơn. Tôi ra biển, đi chơi, gặp gỡ thêm bạn bè, làm những cái mới mà ḿnh chưa từng trải qua để mau b́nh phục.
Bệnh trầm cảm làm người ta dễ mủi ḷng, dễ khóc, dễ giận hơn b́nh thường, dễ cảm xúc, bị cô lập, không có ư chí để phấn đấu, chỉ thấy mặc cảm tội lỗi mà dần dần tách biệt với xung quanh, nhốt ḿnh trong pḥng, ăn ǵ cũng không thấy ngon, gây cho ḿnh cảm giác bất tài, vô dụng, dẫn đến muốn kết thúc. Tôi đă phải uống thuốc suốt 2 năm. Tôi rất sợ đến một ngày ḿnh không vượt qua được. Tôi c̣n gia đ́nh, con cái, sự nghiệp, dù khó khăn thế nào sẽ cố gắng tiếp tục cuộc sống. Nếu không tiêu diệt bệnh này nó sẽ tiêu diệt ḿnh và giết ḿnh. Mỗi ngày thức dậy phải chiến đấu với nó, nó đối lập với con người ḿnh. Giờ tôi chưa hết hẳn nên tôi cố gắng vượt qua. Những cú sốc ví dụ như lời miệt thị của cộng đồng cũng dễ làm người ta trầm cảm nhiều hơn.
Hiện tại, tôi làm cho đài truyền h́nh tiếng Việt ở Mỹ, rồi làm show cho nghệ sĩ Việt sang biểu diễn. Gia đ́nh tôi vẫn có công ty xuất nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ. Từ lúc mới sang Mỹ công việc ấy đă vận hành.

Khán giả c̣n nhớ Trương Minh Cường th́ tôi vẫn c̣n đây
* Anh có dự định nào quay trở lại làng giải trí không?
- Chắc chắn tôi sẽ trở lại năm 2020. Tôi đang để tóc dài để có diện mạo mới hơn. Tôi đang có dự án phim bên này, cũng như sẽ ra nhiều MV gửi đến mọi người. Tôi muốn hát cho fan nghe, ra kênh YouTube riêng, sản xuất những ǵ fan muốn trên kênh của ḿnh.
* Trong các tác phẩm anh từng đóng, anh ấn tượng nhất là vai diễn nào? V́ sao?
- Vai Thế Danh trong Gió nghịch mùa, vai cậu ba phim Ḷng dạ đàn bà, cậu ba Như Thạch trong phim Tại tôi. Đó là những vai đóng mộc mạc mà tạo tên tuổi tôi đến bây giờ. Sắp tới tôi sẽ có vai diễn khác biệt và trở lại ấn tượng cho mọi người xem trong năm 2020.


* Thời hoàng kim của Trương Minh Cường cũng là thời hoàng kim của phim truyền h́nh. Nếu ở lại anh đă có thể có rất nhiều tiền, anh có nghĩ vậy không?
- Nếu lúc đó ở Việt Nam chắc chắn đă thành công hơn rất rất rất nhiều so với bây giờ. Thật ra nếu khán giả Việt Nam c̣n nhớ Trương Minh Cường th́ tôi vẫn c̣n đây. Tôi vẫn mong được cống hiến cho quư vị khán giả và tôi vẫn phải tiếp tục sống cuộc đời ḿnh. Bản thân tôi không nghĩ ḿnh là người hoàn hảo. Tôi là người có rất nhiều khuyết điểm nhưng cố gắng sửa hằng ngày, mong sống tốt hơn cho gia đ́nh ḿnh.
Tuổi này th́ chuyện tranh đua, vật chất tiền bạc chức cao, địa vị không c̣n quan trọng nhiều nữa. Tôi chỉ mong an lạc, mong đủ không cần phải bon chen với những hào quang, giữ tâm ḿnh trong sáng, an lạc và thanh tịnh. Đua đ̣i sân si không c̣n là chuyện tôi bận tâm nữa.
* Anh có thể chia sẻ bí quyết để ḥa nhập cuộc sống ở xứ người và bí quyết để giữ hôn nhân êm ấm?
- Tôi đặt chân tới Mỹ cũng đă gần 10 năm. Mỹ không hẳn là thiên đường như mọi người từng nghĩ. Mỹ cũng có mặt trái của nó. Quan trọng ḿnh quyết định th́ ḿnh phải chấp nhận quy luật của nó, những cái được và mất. Muốn ở Mỹ th́ buộc ḷng phải vận động nhiều hơn. Bản thân ở Việt Nam khi làm diễn viên tới có người make-up, chuẩn bị sẵn kịch bản, có người đưa đồ ăn thức uống tại bàn. Bên Mỹ khi làm show th́ tôi phải làm tất cả những công việc đó, tự kiếm tài trợ, ê-kíp, mời nghệ sĩ, thậm chí tự make-up. Ở Việt Nam làm 1 th́ ở Mỹ làm 10. Nên ở đây không có sướng đâu.
Ở Mỹ nếu ḿnh sống theo kiểu Việt Nam th́ không được. Ḿnh phải thích nghi, phải nghĩ ḿnh ở Mỹ, nó phải thực tế, nó không hào quang, ai cũng phải tự thân vận động, ai cũng tự làm tự sống tự trả bill, tiền xe, tiền nhà. Cuộc sống ở Mỹ không dễ dàng ǵ. Chấp nhận th́ ḿnh mới sống được.
Chắc chắn là tôi có những lúc bị trầm cảm, tiếc nuối. Tại v́ đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, ḿnh muốn cái ǵ cũng có. Ḿnh từng là "vua của một cơi" mà giờ đi qua bên này phải trở lại từ đầu với hai bàn tay trắng, chắc chắn là khó khăn. Nhiều khi tôi ngồi bần thần mấy tiếng đồng hồ không biết ḿnh quyết định đúng hay sai.

Trương Minh Cường
Về hôn nhân, hai vợ chồng muốn ở lâu th́ phải chấp nhận tật xấu của nhau, phải bao dung rộng lượng, nhún nhường nhau và nghĩ về người kia để nh́n nhận vấn đề để sửa cho nhau. Hai người ở chung là để sửa cho nhau, chấp nhận nhau chứ không phải đ̣i hỏi bắt người kia làm theo ư ḿnh. Như vậy rất khó bền. Chấp nhận tật xấu của nhau để đi tiếp mới là quan trọng. Trong t́nh cảm không phải thấy người ta tốt, ở với nhau là êm đẹp. Trong cuộc sống cơm áo gạo tiền, nó có rất nhiều mâu thuẫn xảy ra. Ḿnh không chấp nhận được nhau rất dễ tan vỡ. Đó là một trong những cái mà tôi rút ra. Thêm một cái nữa là không chấp nhận nhau th́ sẽ dễ dàng đi t́m người khác. Có chấp nhận thói hư tật xấu của nhau hay không mới quan trọng. Cái chữ "kệ" trong hôn nhân rất quan trọng. Người kia nói ǵ nói, người kia giận hờn th́ cũng ráng "kệ", bỏ qua để được tốt đẹp, để ḿnh có thể tiếp tục đi hết con đường đời của ḿnh.
Đây là những tâm sự thẳng thắn nhất của Trương Minh Cường, mong khán giả tiếp tục ủng hộ để tôi có thể cống hiến nhiều hơn.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 3 Weeks Ago
  Reputation: 38183


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 61,170
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	mc2_ldvw.jpg
Views:	0
Size:	134.6 KB
ID:	1441062  
  Romano_is_offline
  Thanks: 8
  Thanked 3,778 Times in 3,079 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 75 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.19473 seconds with 13 queries